เปิดคำสารภาพ มือฆ่าวินวัยชราเล็งคนแก่เป็นเหยื่อ อ้างไม่ตั้งใจ แต่กระหน่ำแทง 5 ที (คลิป)

จากเหตุการณ์ นายจำรัส ชิดฉ่าง อายุ 77 ปี วินรถจักรยานยนต์รับจ้าง ถูกคนร้ายใช้มีดสั้นฆ่าชิงทรัพย์ และหมกพงหญ้าเพื่อชิงรถจักรยานยนต์ป้ายแดง ในพื้นที่ ต.หน้าพระธาตุ อ.พนัสนิคม จ.ชลบุรี โดยมีประชาชนพบศพแล้วโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เข้าตรวจสอบ ล่าสุดเจ้าหน้าที่สามารถจับกุม นายอาณุภาพ เลิศส่อง อายุ 50 ปี ผู้ก่อเหตุได้ (อ่าน : หนุ่มแฉกลลวงโจรฆ่าวินชรา รอดเป็นเหยื่อเพราะคนแก่เข้าฝันให้คล้องหลวงปู่ทวด)

เจ้าหน้าที่แถลงผลการจับกุมผู้ต้องหา

วันที่ 10 ก.ย. 62 นางธัญญารัตน์ นำบุญแสง ลูกสาวผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ตั้งใจทำงาน และสามารถจับกุมคนร้ายได้อย่างรวดเร็ว ส่วนการที่คนร้ายอ้างว่าทำไปเพราะเมา ไม่ได้ตั้งใจฆ่า ตนคิดว่าฟังไม่ขึ้น เพราะคนร้ายน่าจะเตรียมการมาแล้ว เนื่องจากพกมีด ตนไม่ขอให้ผู้ต้องหามาขอขมา เพราะแม่ของตนไม่ยอมรับ แต่ส่วนตัวอโหสิกรรมให้ เพราะไม่อยากจะเป็นทุกข์

นางธัญญารัตน์ นำบุญแสง ลูกสาวผู้เสียชีวิต

ขณะที่ตำรวจคุมตัวผู้ต้องหา ไปยังจุดเกิดเหตุที่ทุ่งนาในพื้นที่ตำบลหน้าพระธาตุ อำเภอพนัสนิคม จังหวัดชลบุรี เพื่อทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

เจ้าหน้าที่คุมผู้ต้องหาทำแผนฯ
ชาวบ้านดูการทำแผนฯ
ชาวบ้านดูการทำแผนฯ

โดยเริ่มตั้งแต่จุดที่ผู้ต้องหานั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์รับจ้างของนายจำรัส มาถึงจุดเกิดเหตุ ก่อนที่จะเคาะหมวกกันน็อกให้นายจำรัสหยุดรถ จากนั้นผู้ต้องหาได้ลงจากรถและตามมาแทงนายจำรัสบริเวณชายโครงด้านซ้าย และจุดอื่น ๆ ตามร่างกาย รวม 5 ครั้ง ก่อนที่นายจำรัสจะล้มลงไปที่พงหญ้าในทุ่งนา ก่อนเสียชีวิต

ภาพจำลองเหตุการณ์

นายอาณุภาพ ผู้ต้องหา กล่าวว่า อยากขอโทษผู้เสียชีวิตและครอบครัว ที่ทำไปเพราะเมาเหล้า โดยได้ขอเบอร์ติดต่อผู้เสียชีวิต ก่อนจะโทรให้ไปรับ แล้วมาส่งที่เกิดเหตุในราคา 50 บาท ยืนยันว่าไม่ได้ตั้งใจทำร้ายถึงแก่ชีวิต แค่อยากได้รถจักรยานยนต์เท่านั้น ตอนนี้ยอมรับผิดทุกอย่าง

นายอาณุภาพ เลิศส่อง ผู้ต้องหา

ระหว่างทำแผนฯ มีชาวบ้านกว่า 100 คน เดินทางมาเฝ้าติดตามดู ท่ามกลางการเฝ้าดูแลความปลอดภัยของตำรวจกว่า 50 นาย ชาวบ้านตะโกนด่าทอและสาปแช่งว่าต้องไม่ตายดี

ทะเบียนรถยนต์ของผู้เสียชีวิต

นอกจากนี้ ชาวบ้านตั้งใจว่าจะนำเลขทะเบียนรถจักรยานยนต์ของผู้เสียชีวิตไปซื้อลอตเตอรี่ เพื่อหวังว่าผู้เสียชีวิตอาจจะให้โชคลาภ

keyboard_arrow_up