ไขปริศนาศพหนุ่มนอนตายสายชาร์จในปาก ไม่ใช่ไฟช็อต แต่ถึงฆาตนอนน้อย (คลิป)

จากกรณีวันที่ 15 ส.ค. 62 ตำรวจ สน.บางมด ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกไฟช็อตตายที่บ้านพัก ถนนพระราม 2 ซอย 25 แขวงบางมด กทม. พบศพนายเทพธร แก้วคำ อายุ 28 ปี นอนหงาย ข้างศีรษะพบโทรศัพท์ 1 เครื่อง สภาพเสียบสายชาร์จแบตเตอรี่อยู่ ในลักษณะสายชาร์จพาดเข้าไปในปากผู้ตาย เบื้องต้น ตำรวจคาดว่าก่อนนอนผู้ตายน่าจะชาร์จโทรศัพท์ แล้วสายชาร์จรั่ว จึงเกิดเหตุกระแสไฟฟ้าดูดจนเสียชีวิต

สภาพการเสียชีวิต

วันที่ 16 ส.ค.62 ทีมข่าวอมรินทร์ทีวี ลงพื้นที่บ้านพักจุดเกิดเหตุ นายสมศักดิ์ อิมพล หรือ ศักดิ์ เจ้าของบ้าน เปิดเผยว่า บ้านหลังดังกล่าวไม่ใช่บ้านเช่า ชั้นล่างแบ่งเป็น 5 ห้อง กลางบ้านเป็นห้องโถง โดยห้องพักของนายเทพธร ผู้เสียชีวิต มีขนาดความกว้างความยาว เพียงประมาณ 2×2 เมตร โดยนายสมศักดิ์พาทีมข่าวไปดูภายในห้องนอนของผู้เสียชีวิต พบว่าสายปลั๊กพ่วง รวมถึงสายชาร์จโทรศัพท์ไม่มีร่องรอยขาดหรือไหม้ มีคราบเลือดติดอยู่

บริเวณในห้องจุดเกิดเหตุ

นายสมศักดิ์ กล่าวว่า เมื่อวานนี้ เวลาประมาณ 18.30 น. ตนกับลูกชายรู้สึกแปลกใจที่ไม่เห็นนายเทพธรออกมาจากห้อง เมื่อไปเรียกก็ไม่ออกมาจากห้อง ตนจึงใช้ไม้งัดหน้าต่าง พบว่าไฟในห้องปิด นายเทพธรสภาพศพนอนหงาย ลืมตา บริเวณปากมีเลือดไหลออกมาจำนวนมาก ขอบปากสีดำคล้ายกับขาดเลือด ชาร์จโทรศัพท์พาดเข้าไปในปาก ซึ่งสายชาร์จโทรศัพท์กำลังชาร์จกับปลั๊กพ่วงอยู่ ส่วนโทรศัพท์วางอยู่ที่หน้าอก

นายสมศักดิ์ อิมพล เจ้าของบ้าน

จากการสอบถามเพื่อนของนายเทพธร ทราบว่า เมื่อวันที่ 14 ส.ค. ผู้ตายเล่นเกมออนไลน์ เวลาประมาณ 23.00 น. และปกติเวลานายเทพธรเล่นเกม ชอบใช้สายชาร์จโทรศัพท์พาดเข้าไปในปากเป็นประจำ แต่จากที่เจ้าหน้าที่ตรวจสอบ ทราบว่าอาจจะเสียชีวิตเพราะหัวใจล้มเหลว หรือเส้นเลือดสมองแตก ซึ่งปกติผู้ตายสุขภาพแข็งแรงดี ไม่ดื่มสุรา

อย่างไรก็ตาม นายเทพธรพักอาศัยที่บ้านตนมาประมาณ 3-4 ปี ตนก็สนิทสนมเหมือนลูกหลาน การเสียชีวิตของนายเทพธรก็ไม่มีลางบอกเหตุใด ๆ ส่วนห้องที่นายเทพธรเคยพักอาศัย ตนก็คงไว้เก็บของ และไม่ได้รู้สึกกลัวหรือกังวลที่มีคนเสียชีวิตในบ้าน

นางสุนันทร์ มรรคหิรัญ แม่ของผู้ตาย

นางสุนันทร์ มรรคหิรัญ หรือ เพ็ญ แม่ของผู้ตาย เปิดเผยว่า เมื่อวานนี้ เวลาประมาณ 19.00 น. มีคนโทรศัพท์มาแจ้งว่าลูกตนเสียชีวิต จึงรีบไปที่เกิดเหตุ เมื่อไปถึงพบว่าลูกชายนอนหงาย มีสายชาร์จพาดเข้าไปภายในปาก ยอมรับว่าตกใจมาก หลังจากนั้นก็นำตัวลูกชายส่งโรงพยาบาล แพทย์ลงความเห็นว่า เส้นเลือดในสมองแตก เนื่องจากลูกชายนอนพักผ่อนไม่เพียงพอ เข้างานไม่เป็นเวลา ซึ่งลูกชายตนทำงานโรงพิมพ์ก็มีงานทั้งกะเช้าและกะดึก ตนจึงคิดว่าร่างกายลูกคงปรับเวลานอนไม่ได้

นอกจากนี้ ตนเพิ่งมาทราบจากเพื่อนลูกชายว่า ก่อนตายลูกชายจะไปหาหมอที่โรงพยาบาล เนื่องจากไม่สบาย แต่ไม่ทันได้ไป ก็มาเสียชีวิตเสียก่อน ซึ่งถ้าลูกมาบอกตนว่าไม่สบาย ตนก็คงพาไปแล้ว อย่างไรก็ตาม ถ้าวันแม่ปีไหนตรงกับวันอาทิตย์ ลูกชายก็จะนำพวงมาลัยมาไหว้ ซึ่งปีนี้ไม่ตรง ลูกชายจึงโทรศัพท์มาคุยกับตนอวยพรขอให้ตนสุขภาพแข็งแรง และตอนนี้ตนคิดถึงลูกชายมาก

keyboard_arrow_up