แก๊งวัยรุ่นโหด! รุมทำร้ายตร.พัทยาสาหัส คาดสางแค้นเคยถูกจับตรวจฉี่ (คลิป)

เมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม 2560 ได้มีการเปิดเผยภาพกล้องวงจรปิดจากสถานบันเทิงแห่งหนึ่งในเมืองพัทยา จากการตรวจสอบทราบว่าเป็นภาพเหตุการณ์ เมื่อวันที่ 28 เม.ย. 2560 ขณะที่ ส.ต.ต.ณัฐวุฒิ ขรัวทองเขียว ผบ.หมู่ (ป.) สภ.เมืองพัทยา พร้อมแฟนสาว ได้ไปเที่ยวที่สถานบันเทิงแห่งหนึ่ง ย่านเมืองพัทยา ระหว่างนั้น ได้มีชายวัยรุ่นเดินมาสอบถามว่า “พี่ใช่ไหมที่จับเพื่อนผม” แล้วก็เดินออกไป ทางส.ต.ต.ณัฐวุฒิ ก็ไม่ได้สนใจอะไร

ต่อมา ส.ต.ต.ณัฐวุฒิ ได้ออกจากร้านด้งกล่าว เพื่อที่จะเดินทางกลับบ้านพร้อมกับแฟนสาว ในระหว่างที่คร่อมรถจักรยานยนต์นั้น มีวัยรุ่นจำนวน 4 คน ได้ก่อเหตุลงมือทำร้ายร่างกาย ส.ต.ต.ณัฐวุฒิ จนได้รับบาดเจ็บ

ซึ่งภายหลังก่อเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา ได้ทำการจับกุมนายจักรพันธ์ หรือเก่ง มโนถิรกุล ได้ที่เกิดเหตุ ส่วน นายณัฐพงษ์ หรือต้น นามสุนทร พร้อมพวกที่ร่วมกันก่อเหตุ ซึ่งเป็นวัยรุ่นแก๊งห้วยใหญ่ ได้แยกย้ายกันหลบหนีไปแล้ว

หลังตรวจสอบรูปตามในคลิป ส.ต.ต.ณัฐวุฒิ เปิดเผยว่า กลุ่มที่ก่อเหตุเป็นกลุ่มเดียวกันที่เคยโดนตนจับกุม ขณะตั้งด่านตรวจที่ภายในซอยหม่อมหลวงชื่นใจ เมื่อวันที่ 3 เมษายน 2560 ที่ผ่านมา โดยพบเศษผง ลักษณะคล้ายยาเคติดอยู่ที่ธนบัตร จึงได้ควบคุมตัวทั้งหมดมาตรวจหาสารเสพติดในปัสสาวะ แต่ไม่พบ จึงได้ทำประวัติ ก่อนที่จะปล่อยตัวกลับไป

ทั้งนี้ สาเหตุคาดว่ากลุ่มผู้ก่อเหตุ โกรธเคือง ขณะพบเจอกัน เลยมาดักรอก่อนที่จะเข้ามารุมทำร้าย เพื่อสางแค้น

keyboard_arrow_up