แม่ปล่อยโฮ เห็น​หัวใจลูกเต้นคาถนน​ ร่างถูก 18 ล้อทับ​ นั่งเหม่อดูรูป ไร้คนดูแล (คลิป)

วันที่ 11 ส.ค. 62 เพจเฟซบุ๊ก ข่าวปราการนิวส์ ได้โพสต์ภาพชายคนหนึ่งขี่รถจักรยานยนต์ ถูกรถบรรทุก 18 ล้อ ทับจนเสียชีวิต บริเวณก่อนถึงศาลเจ้าพ่อทัพ ถนนทางรถไฟสายเก่าปากน้ำ ตำบลสำโรงกลาง อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ พร้อมระบุข้อความว่า “รถบรรทุกทับรถจักรยานยนต์ ทำให้ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ ร่างกายแหลก หัวใจออกมาอยู่นอกลำตัว เสียชีวิตที่เกิดเหตุ”

ภาพจากคลิปขณะเกิดอุบัติเหตุ หัวใจหลุดออกจากร่าง

ล่าสุด ญาติผู้เสียชีวิต เดินทางมาติดต่อเพื่อยืนยันตัวตนผู้เสียชีวิต ทราบชื่อต่อมาคือ นายเอกรัตน์ เรือนดี อายุ 35 ปี พนักงานเฟอร์นิเจอร์เอกชน

รถจักรยานยนต์คันเกิดเหตุ

ทีมข่าวอมรินทร์ทีวี เดินทางมาที่บ้านเช่า ในซอยศรีสกุล 14 ตำบลสำโรงใต้ อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ ญาติผู้เสียชีวิต รวมถึงเพื่อนบ้านของผู้เสียชีวิตอยู่ในอาการโศกเศร้า โดยเฉพาะแม่ของผู้ตายที่ยังร้องไห้ไม่หยุด พร้อมดูรูปภาพในโทรศัพท์ผู้ตายตลอด และยังไม่พร้อมให้สัมภาษณ์เนื่องจากยังทำใจไม่ได้

แม่ของผู้เสียชีวิต อยู่ในอาการร่ำไห้

นายพิชาญ สกุลสุรจินดา อายุ 45 ประธานชุมชน ซอยศรีสกุล 14 เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้บอกกับทางบ้านว่าจะออกไปซื้อของทำกับข้าวให้แม่กิน ในโอกาสต้อนรับวันแม่ และได้ขี่รถจักรยานยนต์ออกไป จนกระทั่งไปประสบอุบัติเหตุ จุดบริเวณก่อนถึงศาลเจ้าพ่อทัพ ถนนทางรถไฟสายเก่าปากน้ำเสียชีวิต ซึ่งผู้ตายมักขี่รถผ่านเส้นทางนี้บ่อยครั้ง

นายพิชาญ สกุลสุรจินดา ประธานชุมชน

ทั้งนี้ นิสัยของผู้ตายเป็นคนรักครอบครัว รักแม่ รักพี่สาวมาก หลังเกิดเหตุ สภาพจิตใจของครอบครัวผู้ตายแย่มาก เพราะผู้ตายเป็นเสาหลักของครอบครัว ครอบครัวมีฐานะยากจน นอกจากนี้ ญาติเล่าว่าคืนก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้ฝันว่าแฟนและลูกผู้ตายที่เลิกกันไป มาเข้าฝันเป็นชุดสีแดงเรียก และวันต่อมาก็เกิดเหตุเช่นนี้ เบื้องต้น มีตัวแทนประกันทางคู่กรณีได้มีประสานติดต่อมาที่ตน เพื่อที่จะช่วยในเรื่องจัดงานศพ

keyboard_arrow_up