ลุงกินยาล้างส้วมตาย ที่แท้จบนอก รับความจนไม่ได้ ลูกค้าลดทั้งเมืองทอง (คลิป)

กรณีตำรวจ สภ.ปากเกร็ด รับแจ้งเหตุชายเสียชีวิตภายในห้องพักย่านเมืองทองธานี อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ที่เกิดเหตุเป็นอะพาร์ตเมนต์ สูง 30 ชั้น บริเวณชั้น 11 ภายในห้องน้ำพบศพนายวีรวัฒน์ พรหมสุนทร อายุ 60 ปี นอนเสียชีวิต สภาพนุ่งผ้าขนหนูตัวเดียว หัวพิงอ่างอาบน้ำ พบน้ำยาล้างห้องน้ำ พร้อมจดหมายลาตาย ระบุว่า “กูยอมเจ็บ แต่ไม่ยอมจน เพราะเดินทางมาไกล บังเอิญแม่งไม่เจ็บ เสือกตาย ไม่ได้ตั้งใจวะ ขำไม๊ !”

บริเวณห้องที่เกิดเหตุ

วันที่ 11 ส.ค. 62 ทีมข่าวเดินทางลงพื้นที่ ร้านอาหารเวียดนามของผู้เสียชีวิต ย่านเมืองทองธานี เปิดให้บริการตั้งแต่ 06.00-11.00 น. ของทุกวัน

จดหมายที่ผู้เสียชีวิตเขียนไว้

นายหนึ่ง (นามสมมติ) อายุ 45 ปี ผู้ประกอบการธุรกิจร้านใกล้เคียง รุ่นน้องสนิทของผู้ตาย เปิดเผยว่า ตนเพิ่งทราบข่าวตอนที่มีนักข่าวแวะมาที่ร้าน ยอมรับว่าตกใจ ไม่คิดว่าผู้ตายจะคิดสั้น เพราะที่ผ่านมาไม่เคยบ่นตัดพ้อ หรือเล่าเกี่ยวกับปมปัญหาให้ฟัง ส่วนตัวก็ไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นเพราะสาเหตุเกี่ยวกับการค้าขาย หรือธุรกิจร้านอาหารเวียดนามหรือไม่

นายหนึ่ง (นามสมมติ) รุ่นน้องสนิทของผู้ตาย

ทั้งนี้ ยอมรับว่าระยะหลังธุรกิจค่อนข้างซบเซา ก่อนหน้านี้ช่วงที่เปิดร้านใหม่จะมีคนแวะมาใช้บริการจำนวนมาก แต่ในช่วงหลังค่อนข้างเงียบ มีลูกค้าน้อย แต่ด้วยบุคลิกของผู้ตายที่เป็นเด็กจบนอก จึงมีความพยายามสูง บางครั้งอาหารหลัก เช่น เมนูอาหารเวียดนามขายไม่ได้ ก็ได้ทำอย่างอื่นเสริม เช่น ขายอาหารสุก หรือประเภทอาหารกล่องหน้าร้าน ส่วนสาเหตุอื่นที่จะเป็นประเด็นให้ผู้ตายคิดสั้น เช่น การพนันออนไลน์ ส่วนตัวมองว่าผู้ตายไม่เคยยุ่งเกี่ยว

นายชัยเลิศ สุทธิสัตยาภรณ์ ผู้ประกอบการย่านเมืองทองธานี

ด้านนายชัยเลิศ สุทธิสัตยาภรณ์ อายุ 47 ปี ผู้ประกอบการย่านเมืองทองธานี เปิดเผยว่า ระยะหลังผู้ประกอบการส่วนใหญ่ประสบกับปัญหาเดียวกันคือเรื่องธุรกิจซบเซา คนออกมากินข้าวนอกบ้านน้อยลง ร้านค้าส่วนใหญ่ย่านนี้ปิดตัวไปบ้าง ส่วนสาเหตุที่ทำให้ผู้ตายคิดสั้นนั้น ตนเองไม่ทราบว่าเกี่ยวข้องหรือไม่

keyboard_arrow_up