แม่ผัวลั่นตัดขาดสะใภ้กุเรื่องป้ายยาขโมยลูก คาใจแม่ฝ่ายหญิงส่อเอี่ยว หวังสินสอด 2 แสน (คลิป)

จากกรณีที่ น.ส.ศศิธร ชูจิต อายุ 30 ปี อ้างว่าถูกป้ายยา แล้วมีคนลักพาตัวลูกชายวัย 1 เดือน 8 วันไป เหตุเกิดบนถนนชนเกษมขาออกเมือง เขตเทศบาลนครสุราษฎร์ธานี กระทั่งล่าสุด สืบสวนพบว่าเด็กไม่ใช่ลูกของ น.ส.ศศิธร ส่วนคนที่มารับเด็กไป ทราบชื่อคือนางอิงอร กลิ่นชื่น นำเอกสารหลักฐานมาแสดงยืนยันว่าเป็นแม่เด็กตัวจริงนั้น

น.ส.ศศิธร แจ้งความว่าเด็กหาย

ล่าสุด วันที่ 12 มิ.ย. 62 ทีมข่าวอมรินทร์ทีวี เดินทางมาที่ ต.มะขามเตี้ย อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี นางบุญธรรม ภูเขาทอง อายุ 52 ปี แม่ของสามี น.ส.ศศิธร เปิดใจทั้งน้ำตาว่า เมื่อปลายปีที่ผ่านมา ลูกสะใภ้อ้างว่ากำลังตั้งครรภ์กับลูกชายของตน จากนั้นจึงไปกู้หนี้ยืมสิน หาเงินค่าสินสอดกว่า 200,000 บาทมาสู่ขอตามประเพณี ขณะนั้นตนก็ไม่ได้ตรวจเช็กดูว่าท้องจริงไหม เพราะลูกชายบอกจึงปักใจเชื่อ ลูกชายเองก็ไม่ทราบว่าท้องกี่เดือน เพราะเชื่อใจภรรยา

เด็กชายวัย 1 เดือน

โดยหลังแต่งงานแล้วน.ส.ศศิธร ขอแยกออกไปอยู่บ้านเช่ากับสามี และไปฝากครรภ์พบแพทย์เพียงลำพัง เคยบอกว่าหมออัตราซาวด์ พบว่าได้ลูกสาว กระทั่งเมื่อต้นเดือน พ.ค. ที่ผ่านมา ขณะตนขายของอยู่ที่ตลาดทราบข่าวว่าลูกสะใภ้คลอดลูก จึงรีบออกไปเยี่ยมที่โรงพยาบาลทันที พบว่ามีเด็กทารกชายนอนอยู่บนเตียง ตนรู้สึกดีใจ ส่วนลูกชายก็กำลังเห่อลูกคนแรก เนื่องจากเป็นเด็กผู้ชาย เป็นหลานคนแรกของครอบครัว

นางบุญธรรม ภูเขาทอง แม่สามีผู้ก่อเหตุ

จากนั้นนางศศิธร ออกจากโรงพยาบาล ก็นำลูกมาเลี้ยงที่บ้านให้พ่อปู่ และแม่ย่าช่วยดูแล กระทั่งวันเกิดเหตุ 10 มิ.ย. ขณะที่ลูกสะใภ้กำลังจะออกไปทำงาน นำลูกชายวัย 1 เดือน ออกไปด้วย ต่างจากทุกวันที่ไม่เคยพาออกไป ตนห้ามแล้วแต่ไม่ฟัง กระทั่งช่วงบ่ายทราบข่าวว่าหลานชายหายตัวไป จนมีการสืบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทราบว่าเด็กชายวัย 1 เดือน ไม่ใช่หลานของตน แต่เป็นลูกคนอื่น ลูกสะใภ้สร้างเรื่องทั้งหมด โกหกตนและครอบครัวอย่างแนบเนียน เหมือนสร้างละครให้ดู ตนรู้สึกช็อกมาก เจ็บหัวใจ แค้นใจ และผิดหวัง อีกทั้งไม่รู้ว่าฝ่ายแม่ของลูกสะใภ้ต้องการหวังเงินสินสอดหรือไม่

นอกจากนี้ ถ้าลูกสะใภ้ยอมรับว่าท้องหรือแท้งจริงเมื่ออายุครรภ์ 5 เดือน ตนยังไม่รู้สึกเสียใจเท่าเอาลูกคนอื่นมาแอบอ้าง หลังเกิดเรื่อง ตนยังไม่ได้พูดคุยกับลูกสะใภ้ ยังไม่มีการมาขอโทษใด ๆ ทั้งนี้ หากลูกชายจะคบต่อหรือไม่ ต้องให้เป็นคนตัดสินใจเอง ตนจะไม่ยุ่ง แต่สำหรับตนไม่ขอรับเป็นลูกสะใภ้อีก อยากให้ออกไปจากชีวิต

นายสมพร ปู่ของเด็ก (ขวา)

ด้านนายสมพร พ่อของน.ส.อิงอร แม่ของเด็ก เปิดเผยว่า ลูกสาวตนตั้งครรภ์ทั้งที่ไม่มีความพร้อม ซึ่งครอบครัวก็ไม่รู้เรื่องนี้ จึงส่งลูกของตัวเองไปให้น.ส.ศศิธร ที่อยากจะมีลูก ทั้งนี้ ตนไม่อยากพูดจาซ้ำเติมลูกสาว เพราะตอนนี้มีอาการบอบช้ำทางจิตใจมากพอแล้ว ในเมื่อตนได้หลานกลับมาแล้ว ก็จะเลี้ยงดูต่อไป

keyboard_arrow_up