อึ้ง! “มัม ลาโคนิคส์” ยอมรับ เคยซื้อ(ผู้ชาย)กิน (คลิป)

นักร้องมากความสามารถอีกคนหนึ่งของเมืองไทย อย่าง ‘มัม ลาโคนิคส์’ ซึ่งเป็นหนึ่งในเอ็นเตอร์เทนเนอร์ที่สร้างความสุข และเสียงหัวเราะให้กับคนดูได้เสมอ ในขณะที่เธอได้ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน แต่เรื่องความรักกลับล้มเหลว ซึ่งยังไม่รวมกับปัญหาสุขภาพที่รุมเร้า จนต้องพักงานหน้าจอไปช่วงหนึ่ง ระหว่างนั้นก็ไม่วายจะมีกระแสข่าวว่าเธอต้องโดฟยา 40 ถุง

มัม ลาโคนิคส์ เปิดใจเล่าเรื่องราวชีวิต ในรายการ APOP บันเทิง 34

ล่าสุด 5 พฤษภาคม 2560 มัม ลาโคนิคส์ ได้เปิดใจในรายการ APOP บันเทิง 34 เวลา 13.15 น. โดยเล่าเหตุผลที่ไม่ค่อยได้เห็นเธอปรากฎบนหน้าจอโทรทัศน์ว่า เหตุเพราะช่วง 2 ปีที่ผ่านมานั้นไม่สบาย เป็นอยู่หลายโรค ส่วนข่าวที่บอกว่าตนโดฟยาเพื่อรักษาอาการเจ็บป่วยถึง 40 ถุง ไม่เป็นความจริง ความจริงแล้วคือ ต้องทานยาวันละกว่า 40 เม็ด โดยมื้อหนึ่งจะกินประมาณ 10 เม็ดกว่า ๆ ทั้งวัน 3 มื้อ ตอนนี้ยาหมดแล้ว ก็เริ่มแข็งแรง พอไปตรวจเลือดผลลัพธ์ออกมาดีขึ้น อาการก่อนหน้านี้ที่เคยปวดท้อง ท้องบวม หายใจไม่ออก ก็ไม่เคยเกิดขึ้นอีกเลย ตอนนี้เริ่มอ้วนขึ้นแล้วด้วย เพราะว่าเราบำรุง ดูแลตัวเองเป็นอย่างดี

มัม ลาโคนิคส์ ขณะป่วยจนต้องรักษาตัวที่รพ.นานนับปี

ส่วนเรื่องข่าวลือที่บอกว่า หลังออกจากโรงพยาบาล เจ้าตัวมีอาการเหวี่ยง วีน จนไม่มีคนจ้างงาน เจ้าตัวก็บอกว่า ไม่เป็นความจริง เพราะตนจะเหวี่ยงก็ต่อเมื่อมีคนมาใส่ร้าย ใส่ความ แต่ก็เกิดขึ้นน้อยมาก เพราะโดยปกติเป็นคนหัวเราะ ร่าเริง ยิ้มแย้มตลอดเวลา

มัม ลาโคนิคส์ นักร้องนักแสดงชื่อดัง

ด้านความรัก เมื่อ 40 ปีที่แล้ว เป็นคนที่ร่าเริงกับเรื่องนี้มาก ทุกอย่างหวานแหวว มีความสุข ถึงขนาดเคยมีแฟนเด็ก แต่หลังจาก 40 ปีให้หลังจนถึงปัจจุบัน ความรักไม่ได้อยู่ในหัวสมอง และจิตใจของตนอีกเลย เพราะเป็นคนเจ็บแล้วจำ กลายเป็นเข็ดไปเลย เนื่องจากเคยรักผู้ชายคนหนึ่ง ทุ่มเททุกอย่าง ถึงขนาดเคยซื้อรถเก๋ง และคีย์บอร์ด (เครื่องดนตรี) ที่อีกฝ่ายชอบ พอให้ไปแล้ว ผู้ชายกลับเริ่มตีตัวออกห่าง พอไปตามและขอของคืน กลับโดนแจ้งตำรวจว่าเราไปขโมยของเขา ส่วนเรื่องอารมณ์ทางเพศ ตอนนี้ตนอายุ 60 ปีแล้ว เวลามีอารมณ์ก็จะซื้อกินเป็นปกติ แต่ตอนนี้ละวางเรื่องพวกนี้แล้ว เพราะไม่จำเป็นกับชีวิต ด้วยความที่อายุเยอะ เลยคิดได้

สำหรับมุมมองความรักในแบบฉบับ ‘มัม ลาโคนิคส์’ รักเป็นสิ่งที่ดี รักกันแบบพี่น้อง รักกันแบบเพื่อนมนุษย์ ส่วนเรื่องรักชู้สาว หรือรักแบบมีเพศสัมพันธ์ ไม่จำเป็นสำหรับตัวเองอีกแล้ว

keyboard_arrow_up