หนุ่มพาแฟนกินก๋วยเตี๋ยว ถูกขาใหญ่ฟันหัว-แขนหวิดขาด เย็บ 59 เข็ม เหตุแค่มองหน้า หวั่นแจ้งตร.คดีไม่คืบ

วันที่ 11 เม.ย. 62 ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจากนายอนุศิษฏ์ คชเสนีย์ อายุ 25 ปี ผู้ได้รับบาดเจ็บ ที่ถูกคนร้ายฟันในร้านสะดวกซื้อ ขณะที่พาแฟนไปกินก๋วยเตี๋ยวบริเวณปากทางเข้าโรงพักอุทัย อำเภออุทัย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เมื่อวันที่ 8 เม.ย. 62 แต่คนร้ายยังคงลอยนวล

นายอนุศิษฏ์ คชเสนีย์ ผู้ได้รับบาดเจ็บ

นายอนุศิษฏ์ กล่าวว่า วันเกิดเหตุ ตนและนางสุนิสา อยู่สุข อายุ 24 ปี แฟนสาว พร้อมเพื่อนอีก 1 คน ไปนั่งกินก๋วยเตี๋ยวที่หน้าร้านสะดวกซื้อ มีชายวันรุ่นขับรถยนต์กระบะมาจอดพร้อมภรรยาและลูก แต่ผู้ชายสั่งก๋วยเตี๋ยวเสียงดังมาก ตนเองพร้อมเพื่อนจึงหันไปมองแต่ก็ไม่ได้พูดอะไร

บาดแผลของนายอนุศิษฏ์

ขณะนั้นชายวัยรุ่นขับรถออกไปอย่างรวดเร็ว ตนกินอิ่มพอดี จึงเดินเข้าไปในร้านสะดวกซื้อ ชายคนดังกล่าวก็กลับมาพร้อมพวกอีก 2 คน แล้วเข้าไปหาตนในร้านสะดวกซื้อ พร้อมถามว่า “มึงเด็กที่ไหน เจ๋งหรือ” ก่อนใช้มีดดาบฟันเพื่อนตน และตนเองได้รับบาดเจ็บสาหัส แขนเกือบขาด หลังจากนั้นก็พากันหลบหนีไป

บริเวณจุดเกิดเหตุ

ทั้งนี้ ตนไปรักษาบาดแผลที่ถูกฟันที่ศีรษะ เย็บ 8 เข็ม ลำตัว 8 เข็ม ที่แขนซ้าย 40 เข็ม ไหล่ขวา 3 เข็ม ร่วม 59 เข็ม อาการสาหัส ตนสงสัยว่าทำไมเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ยอมจับคนร้ายมาดำเนินคดี ทั้งที่กล้องวงจรปิดในร้านสะดวกซื้อก็สามารถจับภาพไว้ได้ ตนไปสอบถามก็ได้รับคำตอบว่ารอใบแพทย์ และขอภาพวงจรปิดก็ไม่ให้ ซึ่งคนร้ายก็ยังขับรถผ่านไปมาหน้าโรงพักทุกวัน

นางพเยาว์ วิมาณแก้ว แม่ผู้ได้รับบาดเจ็บ

นางพเยาว์ วิมาณแก้ว อายุ 68 ปี แม่ผู้ได้รับบาดเจ็บ กล่าวว่า ตนเองสงสารลูกมาก แต่ก็ไม่รู้ว่าจะทำอย่างไร ได้แต่พยายามสอบถามเจ้าหน้าที่ตำรวจ บางครั้งก็รับสาย บางครั้งก็ไม่รับสาย ทั้งนี้ โชคดีที่แขนลูกไม่ขาด ตนเองอยากให้เจ้าหน้าที่เร่งรัดจับกุมคนร้ายมารับโทษตามกฎหมายอย่างเร่งด่วน เพราะลูกตนไม่ได้ไปหาเรื่องอะไรเขา แค่ไปกินก๋วยเตี๋ยวก็ยังถูกฟัน สมัยนี้มันอยู่ยากจริง ๆ

 

keyboard_arrow_up