หนุ่มแต่งหญิงรอดเกณฑ์ทหาร ยันเป็นกะเทยจริง ขอโทษสังคม โพสต์เฟซบุ๊กเพราะคึกคะนอง

จากกรณีที่โลกโซเชียลได้มีการวิพากษ์วิจารณ์ผู้ใช้เฟซบุ๊กชายรายหนึ่ง นำภาพตนเองใส่วิกผมยาว แต่งกายเป็นผู้หญิง และใส่หน้าอกปลอมที่ทำจากซิลิโคน เดินทางไปเกณฑ์ทหาร ในพื้นที่เขต อ.เก้าเลี้ยว จ.นครสวรรค์ แล้วรอดไม่ต้องจับใบดำ-ใบแดง เนื่องจากเพศสภาพไม่ตรงกับเพศกำเนิด โดยรูปดังกล่าวของเของเฟซบุ๊กได้ระบุข้อความไว้ว่า “ผ่านละ จ้า #หลังจากที่ผ่อนผันมานาน #ละมุนขนาดนี้จะแดงได้ไง” ซึ่งรูปและข้อความที่โพสต์ลงบนเฟซบุ๊กของหนุ่มรายนี้ ได้สร้างความไม่พอใจแก่บรรดาชาวเน็ตเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กันสนั่นโซเชียลถึงพฤติกรรมที่ดูเหมือนว่าจะเข้าข่ายหลอกลวงหรือไม่

ภาพ โพสต์เฟซบุ๊ก
นายชาญชัย สาโสภา เจ้าของเฟซบุ๊ก ไหว้ขอโทษสังคม

ล่าสุดวันที่ 3 เม.ย. 62 นายชาญชัย สาโสภา อายุ 24 ปี ซึ่งเป็นเจ้าของเฟซบุ๊ก เปิดเผยว่า การที่ตนโพสต์ไปแบบนั้น ไม่ได้มีเจตนาไม่ดี แต่ยอมรับว่าทำไปเพียงด้วยความคึกคะนองเท่านั้น ไม่คิดว่าจะมีผลเสียตามมา ตนอยากขอโทษสังคม และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ซึ่งตนขอยืนยันว่า ตนเป็นบุคคลเพศที่ 3 จริง แต่ด้วยหน้าที่การงานทำให้ตนไม่สามารถไว้ผมยาวได้

นายรภัทรธร นุชมอญ ประธานชมรมนางฟ้าเก้าเลี้ยว

นายรภัทรธร นุชมอญ อายุ 49 ปี ประธานชมรมนางฟ้าเก้าเลี้ยว ได้ชี้แจงกับทีมข่าวว่า นายชาญชัยเป็นสมาชิกในชมรม และมีพฤติกรรมเบี่ยงเบนเป็นเพศที่ 3 จริง โดยที่ผ่านมานายชาญชัยต้องไปทำงานเป็นนักแสดงโชว์ที่พัทยา แต่เนื่องจากช่วงนี้ แม่ของนายชาญชัยมีอาการป่วยด้วยโรคชรา จึงต้องเดินทางกลับมาดูอาการแม่บ่อย ๆ ซึ่งในช่วงที่นายชาญชัยเดินทางกลับมาจากนครสวรรค์ นายชาญชัยมักจะมาช่วยชมรมทำกิจกรรมในเรื่องการคิดท่าเต้นและร่วมซ้อมให้กับทางสมาชิก อสม. ในพื้นที่ อ.เก้าเลี้ยว เป็นประจำ และตนขอยืนยันว่า นายชาญชัยเป็นเพศที่ 3 จริง ไม่ได้หลอกลวงใคร แต่เนื่องจากความคิดคึกคะนองเลยโพสต์ไปแบบไม่ทันได้คิด จนเกิดเป็นกระแสดราม่าอยู่ในขณะนี้ ก็ถือเป็นบทเรียนของนายชาญชัย ทั้งนี้ตนต้องขอโทษแทนนายชาญชัยต่อสังคมที่ทำให้เกิดความเข้าใจผิด

รูปนายชาญชัย เป็นนักแสดงโชว์ที่พัทยา
keyboard_arrow_up