พริตตี้ใช้มีดกระซวกโจรหื่นด้วยมีด ย้ายหอหนี – เจ้าของตึกแฉภาพโจร ก่อนบุกหวังขืนใจ (คลิป)


กรณีโลกออนไลน์แชร์โพสต์เตือนภัย สาวพริตตี้ที่ต้องอาศัยในห้องพัก เพียงลำพังคนเดียว โดยสมาชิกเฟซบุ๊กสาวรายหนึ่ง ได้นำเรื่องราวระทึก ที่เกิดขึ้นกับตัวเองมาเปิดเผย ซึ่งเหตุเกิดขึ้นเพียงแค่ปิดประตูไม่สนิทเท่านั้น โดยคนร้ายบุกห้องมาขโมยของ และจะข่มขืน แต่โชคดีที่เอาตัวรอดมาได้ โดยการที่น.ส.ส้ม (นามสมมติ) แสร้งคล้อยตามคนร้าย ก่อนจะแย่งมีดจาดคนร้าย แล้วแทงคนร้ายจนได้รับบาดเจ็บ ก่อนจะหนีไป

น.ส.ส้ม (นามสมมติ) ผู้เสียหาย
รอยเลือดที่เลอะบริเวณแขนของ น.ส.ส้ม (นามสมมติ) ผู้เสียหาย
ภาพจากกล้อวงจรปิด คาดคนร้ายวิ่งหนีออกจากหอพัก

โดยภาพจากกล้องวงจรปิด ไม่ห่างจากห้องจุดเกิดเหตุ สามารถบันทึกภาพเหตุการณ์พฤติกรรมของคนร้ายหลังก่อเหตุ เวลาประมาณ 04.07 น. ได้ ขณะที่คนร้ายได้เปิดประตูห้อง และรีบวิ่งออกไปบริเวณประตู โดยมีลักษณะสวมกางเกงขาสั้น แต่ไม่สวมเสื้อ

ภาพจากกล้องวงจรปิด ผู้ต้องสงสัยเดินวนก่อนเข้าหอพัก

ซึ่งก่อนหน้านี้ เวลาประมาณ 03.26 น. มีวัยรุ่นลักษณะต้องสงสัย เดินวนอยู่บริเวณด้านหน้าหอพัก ก่อนเดินหลุดออกจากมุมกล้องไป ทั้งนี้ ตำรวจกำลังแกะรอยเพิ่มเติม ว่าเป็นผู้ก่อเหตุหรือไม่ เนื่องจากมีลักษณะเดินวนหลายรอบก่อนที่จะเดินเข้าหอพัก

บานเกร็ด ห้องพักที่เกิดเหตุ
ห้องพักที่เกิดเหตุ

ล่าสุด พบว่านางสาวส้ม ผู้เสียหาย ได้ย้ายออกไปจากห้องพักแล้ว ทีมข่าวเข้าไปดูภายในห้องพัก พบว่ามีคราบเลือดของคนก่อเหตุติดอยู่บนพื้น มีร่องรอยบานเกร็ดด้านหลังที่คนร้ายถอดออก

นางเพ็ญ (นามสมมติ) เจ้าของหอพัก

นางเพ็ญ (นามสมมติ) เจ้าของหอพัก เปิดใจว่า หลังจากเกิดเรื่องขึ้น ทางหอพักดำเนินการแก้ไขเพื่อสร้างความอุ่นใจให้กับผู้ที่พักอาศัย โดยจะมีการติดตั้งกล้องวงจรปิดเพิ่ม อีกทั้งได้สั่งให้ช่างเข้ามาติดตั้งเหล็กดัดบริเวณด้านหลังห้องชั้น 1 ทั้งหมด

ทั้งนี้ ขณะเกิดเหตุ หลังจากที่ตนเองได้ยินเสียงร้องตะโกน “ช่วยด้วย” ดังขึ้น ก็ได้มองผ่านประตูออกไป พบว่ามีชายคนหนึ่งวิ่งออกจากห้องพัก บริเวณประตูดันหน้า ไปที่ถนนอย่างรวดเร็ว ก่อนได้ยินเสียงสตาร์ตรถหลบหนีไป ที่ผ่านมานับตั้งแต่สร้างหอพัก ไม่เคยเกิดปัญหาขึ้น ในฐานะเจ้าของหอพัก ก็ยอมรับในความบกพร่อง คนที่ทราบข่าวก็กลัวในเรื่องของความปลอดภัย แต่ก็ยังไม่แสดงตัวว่าจะมีการย้ายออก มีเพียงผู้เสียหายห้องเดียวเท่านั้น

keyboard_arrow_up