เพื่อนแฉซ้ำ! ครูพละข่มขืนเด็ก 12 ไม่ใช่รายแรก อึ้ง เจ้าชู้ หื่นชอบขาวอวบ ขยำเต้าศิษย์ (คลิป)

จากกรณีเมื่อวันที่ 3 ม.ค. 62 พ่อและแม่ของ ด.ญ. อายุ 12 ปี นักเรียนชั้น ม.1 โรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.ชัยนาท เดินทางไปที่ศาลากลางจังหวัดชัยนาท เพื่อร้องขอความเป็นธรรม หลังคดีที่ลูกสาวถูกนายบอล อายุ 40 ปี ครูสอนวิชาพละของโรงเรียน ข่มขืนตั้งแต่เดือน ต.ค. 61 แล้วคดีไม่คืบหน้า (อ่าน : แม่เด็กร้องครูพละข่มขืนลูก 2 ครั้งไม่คืบ แฉหว่านล้อมขอจบ ให้ช่วยโกหกตร. ปมคราบอสุจิ)

ภาพจำลองเหตุการณ์  26 ก.ย. 61
ภาพจำลองเหตุการณ์ 28 ต.ค. 61

ล่าสุด วันที่ 4 ม.ค. 62 พ.ต.อ.เชษชัย เชษฐศิริ ผกก.สภ.วัดสิงห์ เปิดเผยว่า ในส่วนของเรื่องคดีแรก วันที่ 26 ก.ย. 61 เจ้าหน้าที่ได้ส่งฟ้องศาลไปเรียบร้อยแล้ว ครูพละปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา แต่โรงพยาบาลยืนยันว่าอวัยวะเพศของเด็กผ่านการมีเพศสัมพันธ์มาแล้ว อยู่ระหว่างรอศาลตัดสิน ส่วนคดีที่สอง วันที่ 28 ต.ค. 61 เจ้าหน้าที่กำลังรวบรวมพยานหลักฐาน และรอผลการตรวจร่างกายจากแพทย์ที่ชัดเจน จึงจะสามารถส่งฟ้องได้ ยืนยันว่าตำรวจไม่ได้ประวิงเวลา

แม่ของด.ญ. 12 ปี ผู้เสียหาย

ขณะที่ แม่ของเด็กหญิง อายุ 12 ปี ผู้เสียหาย เปิดเผยว่า วันนี้ตนเดินทางไปที่โรงพยาบาล เพื่อติดตามผลการตรวจร่างกายของลูกสาว ทั้งนี้ หลังจากเกิดเหตุ ตนได้ไปแจ้งแก่รองผู้อำนวยการโรงเรียน และนายกเทศมนตรีแล้ว แต่กลับไม่มีการดำเนินการใด ๆ ซึ่งครั้งแรกที่เกิดเหตุเป็นช่วงปิดเทอม กระทั่งเปิดเทอม ตนก็ไม่กล้าให้ลูกไปโรงเรียน แต่ก็กังวลว่าลูกอาจจะเสียการเรียน จึงยอมให้ลูกกลับไปเรียนตามเดิม หลังจากที่ลูกไปเรียนได้เพียงแค่ 3 วัน ก็เกิดเหตุครั้งที่ 2 ขึ้น ตนจึงรู้สึกว่าครูพละท่านนี้ไม่เกรงกลัวต่อกฎหมาย อย่างไรก็ตาม ลูกสาวบอกตนว่า ขณะเกิดเหตุพยายามขัดขืนแล้ว แต่สู้แรงของครูไม่ได้

นายปิยะ ทองวัฒนา นายกเทศมนตรีตำบลวัดสิงห์

ด้านนายปิยะ ทองวัฒนา นายกเทศมนตรีตำบลวัดสิงห์ เปิดเผยว่า เทศบาลไม่ได้นิ่งนอนใจในเรื่องนี้ และล่าสุดจากการตรวจสอบ พบว่าครูพละท่านดังกล่าวมีมูลกระทำความผิดจริง จึงมีการตั้งคณะกรรมสอบสวนทางวินัยเรียบร้อยแล้ว

พ่อแม่ของ ด.ญ. 12 ปี เข้าร้องเรียน (3 ม.ค.)

ขณะที่ ครูอั้ม (นามสมมติ) คนรู้จักครูบอล ครูสอนวิชาพละ เปิดเผยว่า เมื่อ 2 ปีที่แล้ว ตนเคยได้ยินข่าวว่ามีครูลวนลามนักเรียน โดยจับหน้าอก ลักษณะนักเรียนถูกลวนลาม กระทั่งวันหนึ่ง เด็กคนดังกล่าวโพสต์ข้อความแปลก ๆ ในเฟซบุ๊ก ทำนองว่ามีปัญหา ตนจึงได้เข้าไปถาม ซึ่งเด็กยอมรับว่าถูกครูบอลลวนลาม โดยการจับและขยำหน้าอก ขณะนั้นตนจึงให้คำแนะนำกับนักเรียนไปว่า ให้อยู่ห่าง ๆ ครูบอล เมื่อถึงเวลาซ้อมกีฬาก็ซ้อมไป เมื่อซ้อมเสร็จก็กลับบ้าน หลังจากวันนั้นเด็กก็เริ่มออกห่างจากครูบอล และไปศึกษาต่อที่โรงเรียนอื่น โดยนักเรียนคนดังกล่าวบอกกับตนอีกว่า หลังจากออกไปแล้วพบว่า ครูบอลยังคงตามไปกดไลก์หรือคอมเมนต์ข้อความ คล้ายกับการแสดงตัวว่ายังมีตัวตนอยู่ ซึ่งในเวลาปกติแล้ว ครูบอลนิสัยดีมาก เป็นครูที่มีเสน่ห์ ตนไม่คิดว่าจะมีพฤติกรรมแบบนี้

นอกจากนี้ เพื่อนบ้านอดีตภรรยาของครูบอล ให้ข้อมูลว่า ครูบอลมีภรรยาหลายคน ซึ่งภรรยาที่อยู่ในหมู่บ้านดังกล่าวเคยมาบ่นให้ฟังว่า ครูบอลเป็นคนเจ้าชู้ และชอบดื่มแอลกอฮอล์ เมื่อเมาก็จะมักจะขับรถเข้ามาในหมู่บ้านด้วยความเร็ว ส่วนเรื่องที่ครูบอลไปทำอนาจารเด็กนั้นตนไม่ทราบ

keyboard_arrow_up