ขนลุก! มือดำปริศนาโผล่ในภาพถ่ายวิวทะเล เชื่อ ‘พ่อปู่’ โชว์ให้พรปีใหม่ (คลิป)

จากกรณีภาพปริศนาที่นางสาวสาวิตรี ตระหง่าน อายุ 29 ปี ถ่ายได้ในจังหวัดชุมพรได้ดู เป็นภาพของวิวทะเลที่มีมือสีดำขนาดใหญ่ ปรากฎอยู่ด้วย โดยยืนยันว่า ตัวเองถ่ายด้วยโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนยี่ห้อหนึ่ง ขณะไปเที่ยวทะเลอ่าวบ้านท้องตมใหญ่ เมื่อวันที่ 25 ธันวาคม 61 ที่ผ่านมา นอกจากนี้นางสาวสาวิตรี ยังบอกอีกว่า

นางสาวสาวิตรีเปิดเผยอีกว่า ตอนเปิดดูรูปครั้งแรกนึกว่าเป็นมือของหลายชายที่ไปด้วยกัน ยกขึ้นมาบังกล้องหรือเปล่า แต่หลานชายบอกว่าตอนนั้นวิ่งเล่นอยู่บนโขดหินด้านหลัง จึงให้หลานชายทดลองเอามือมาบังหน้ากล้อง แล้วลองถ่ายดูอีกครั้ง แต่ภาพที่ได้ออกมาก็ไม่เหมือนมือปริศนาสีดำที่ตนถ่ายติดเลย หลังจากนั้นก็ไม่ได้ถ่ายภาพซ้ำอีกเพราะรู้สึกกลัว และพอมองรอบ ๆ จุดที่ยืนอยู่ ปรากฏว่ามีศาลเพียงตาอยู่หลังหนึ่ง เมื่อสอบถามชาวบ้านในละแวกนั้นบอกว่าเป็นศาล “พ่อปู่ฤาษีตาไฟ” จึงยิ่งรู้สึกกลัว เลยรีบชวนหลานกลับทันที

ต่อมาผู้สื่อข่าวได้เดินทางลงพื้นที่ เพื่อพิสูจน์ว่าสิ่งที่นางสาวสาวิตรี เล่านั้น จะใกล้เคียงความจริงมากน้อยเพียงใด โดยได้ทดลองยืนอยู่จุดเดียวกับที่นางสาวสาวิตรียืนถ่ายภาพ ซึ่งเมื่อทดลองถ่ายและเก็บภาพทั้งหมดบริเวณจุดเดียวกัน ก็ไม่มีมือปริศนาปรากฏให้เห็น แต่บริเวณดังกล่าวมีศาลพ่อปู่ฤาษีตาไฟ อยู่จริง และมีพวงมาลัยทั้งเก่าและใหม่คล้องห้อยอยู่ด้วย

สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนางสาวสาวิตรี ก็ยืนยันว่าไม่ได้ตัดต่อเพื่อสร้างภาพแต่อย่างใด และโดยส่วนตัวก็เชื่อว่าอาจจะเป็นปาฏิหาริย์ของ พ่อปู่ฤาษีตาไฟ มาให้พรส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ก็เป็นได้

ติดตามข่าวสารเรื่องราวที่น่าสนใจอื่น ๆ ได้ที่ อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34

keyboard_arrow_up