ผัวใหม่ชะตาขาด หวังเตะเมียโชว์ผัวเก่า เจอมีดแทงดับข้างเล้าไก่ (คลิป)

เมื่อวันที่ 24 ธ.ค. 61 ร.ต.อ.จันทร์ติ วรรณูปถัมภ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.บ้านกร่ำ อ.แกลง จ.ระยอง ได้รับแจ้งพบศพผู้เสียชีวิต บริเวณข้างเล้าไก่ ม.4 ต.กร่ำ อ.แกลง จ.ระยอง ตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดป้องกันและปราบปราม (สายตรวจ) และมูลนิธิกู้ภัยพุทธศาสตร์สงเคราะห์เมืองแกลง พบศพนายประพัฒ หรือเป็ด  คำเฮ้า อายุ 41 ปี สภาพศพนอนตะแคงใส่กางเกงยีนส์ขายาว ไม่ใส่เสื้อ บริเวณหน้าท้องด้านขวาถูกของมีคมแทง และมีคราบเลือดไหลแห้ง

เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ติดตามนางสุชาดา หรือนาง สิงห์จันทร์ อายุ 50 ปี ภรรยาผู้เสียชีวิตมาสอบสวน โดยนางสุชาดารับสารภาพว่าเป็นผู้ลงมือใช้อาวุธมีดแทงนายประพัฒ์ หรือเป็ด เสียชีวิต จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงได้ให้นางสุชาดา นำอาวุธมีดปลายแหลมที่มีคราบเลือดติดอยู่ มามอบให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นหลักฐาน และนำตัวมาทำแผนประกอบคำรับสารภาพในที่เกิดเหตุ

เตะเมีย

จากการสอบถามนางสุชาดา ผู้ก่อเหตุและภรรยาผู้เสียชีวิต  กล่าวว่า กลางดึกเมื่อคืนได้นั่งดื่มสุรากับนายประพัฒ ที่บ้านพักเรือนไทยเลขที่ 126 ม.4 ต.กร่ำ อ.แกลง จ.ระยอง ในสวนผลไม้ แต่จู่ ๆ นายประพัฒก็เดินหายไป ต่อมาได้มีนายชาลี สิงห์จันทร์ อายุ 59 ปี สามีเก่า นายสมนึก ศรีปัทเนตร อายุ 43 ปี และนางรัตนโมรา หรือแหม่ ศรีปัทเนตร ที่เป็นเพื่อนกันได้มานั่งดื่มสุราด้วย จากนั้นนายประพัฒได้เดินกลับมาและปรี่เข้ามาเตะตนเองเข้าอย่างจัง เนื่องจากหึงหวงตนกับสามีเก่า จึงได้เกิดความโมโห คว้ามีดปลายแหลมแทงไปที่บริเวณหน้าท้อง ของนายประพัฒ 1  ครั้ง โดยไม่เห็นว่ามีเลือดออกจึงคิดว่าไม่เป็นอะไร ทั้งนี้นายประพัฒ ได้ตะโกนบอกว่าจะไปแจ้งตำรวจก่อนเดินหายไป จนมาทราบข่าวจากเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตามในช่วงเช้าว่านายประพัฒ นอนเสียชีวิตที่ข้างเล้าไก่ในบริเวณบ้าน

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้สอบสวนนางสุชาดา เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตของนายประพัฒอีกครั้ง ก่อนจะแจ้งข้อกล่าวหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสารเรื่องราวที่น่าสนใจอื่น ๆ ได้ที่ อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34

keyboard_arrow_up