แม่ “ฟอส” เหยื่อกระสุน “เสี่ยอ้วน” ทุกข์หนักไร้เยียวยา ซ้ำพ่อช็อกจนเสียสติ (คลิป)

จากเหตุการณ์ เมื่อวันที่ 29 ก.ค. 61 นายปัญญา ยิ่งดัง หรือ เสี่ยอ้วน ได้จัดทีมฆ่าโหด น.ส.ปวีณา นาเมืองรักษ์ หรือ สปาย และเพื่อนซี้ นายอนันตชัย จริตรัมย์ หรือ ฟอส ก่อนหนีซุกประเทศเพื่อนบ้าน และในวันที่ 15 ส.ค.61 เสี่ยอ้วนถูกตำรวจจับกุมได้ ที่ประเทศกัมพูชา

นายปัญญา ยิ่งดัง หรือ เสี่ยอ้วน ผู้ต้องหา

แม้เวลาจะล่วงเลยมานานกว่า 4 เดือนแล้ว แต่ครอบครัวของน้องฟอส นายอนันตชัย จริตรัมย์ ยังทำใจรับไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

นางจอมศรี ชมพูพื้น แม่ของน้องฟอส

ล่าสุด 19 ธ.ค. 61 ทางทีมข่าวอมรินทร์ทีวีได้พูดคุยกับ นางจอมศรี ชมพูพื้น อายุ 44 ปี แม่ของน้องฟอส บอกว่า หลังจากสูญเสียลูกชายไป แม้เวลาจะล่วงเลยมานานกว่า4 เดือนแล้ว แต่ครอบครัวก็ยังทำใจรับไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ยังตกอยู่ในสถานการณ์ลำบาก ไม่มีเงินมาจุนเจือครอบครัวเหมือนตอนที่น้องฟอสยังมีชีวิตอยู่

ขณะที่ผู้เป็นพ่อ แต่ก่อนเคยทำงานเป็นช่าง มีเงินรายได้หาเลี้ยงครอบครัวอีกทาง แต่เมื่อกลายเป็นผู้ป่วยทางจิต ก็ไม่สามารถทำงานหาเงินได้ ภาระค่าใช้จ่ายทั้งหมดจึงตกมาอยู่ที่ตนเพียงคนเดียว

น.ส.วันเพ็ญ นาเมืองรักษ์ แม่ของน้องสปาย

ส่วนทางเสี่ยอ้วนตั้งแต่เกิดเหตุก็ไม่เคยมาดูแลหรือเยียวยาครอบครัวแต่อย่างใด มีเพียงเงินช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม5หมื่นบาท ที่ทางครอบครัวได้รับการเยียวยาจากภาครัฐมาเป็นค่าใช้จ่ายในการต่อสู้คดีในชั้นศาล ในเรื่องคดีก็ปล่อยให้เป็นไปตามกระบวนการยุติธรรม ส่วนตนเองนั้นอโหสิกรรมให้กับทุกๆคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์นี้เพราะโกรธแค้นไปก็ไม่สามารถทำให้ลูกชายมีชีวิตกลับคืนมาได้ ขณะที่ความสัมพันธ์ของทั้งสองครอบครัวของน้องฟอสและน้องสปายก็ยังไปมาหาสู่กันเหมือนเดิม

น.ส.ปวีณา นาเมืองรักษ์ หรือ สปาย และนายอนันตชัย จริตรัมย์ หรือ ฟอส

การเสียชีวิตของน้องสปายและฟอส ยังถือว่าเป็นข่าวเด่นประจำปี 2561 ของทางอมริทร์ ทีวี ในอันดับ 10 ด้วย

keyboard_arrow_up