หนุ่มมองหน้าโจ๋ ถูกทืบกรามแตก ภาพชัดโดนต้อนเตะเสยหน้า ตร.รับ จับยาก (คลิป)

กรณีผู้ใช้เฟสบุ๊กชื่อ Rungjira Detkhuntod เผยแพร่คลิปวีดีโอขณะที่รุ่นน้องถูกชายฉกรรจ์ 2 คน รุมทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บสาหัส กระโหลกตรงโหนกแก้มแตกยุบ หน้าบิดเบี้ยวผิดรูป โดยเหตุเกิดที่พัทยา บริเวณ ถ.เฉลิมพระเกียรติ 11 เมื่อวันที่ 3 ธ.ค. เวลาประมาณตี 4

ภาพจากกล้องวงจรปิด ขณะเกิดเหตุ

วันที่ 5 ธ.ค. 61 นายชวดล นรังสี หรือ นายเปา ผู้บาดเจ็บ กล่าวว่า ช่วงเวลาประมาณ 04.00 น. ของวันที่ 3 ธ.ค.ที่ผ่านมา หลังจากตนเลิกงานก็ขับขี่รถจักรยานยนต์เข้าสู่ถนนพัทยากลางสาย 3 เมื่อวิ่งไปถึงแยกไฟแดง ตนจึงเลี้ยวซ้ายออกทางเบี่ยงเพื่อเลี่ยงไฟแดง ขณะนั้นตนสังเกตเห็นวัยรุ่น 2 คน ขับขี่รถจักรยานยนต์ประชิดรถของตน ขณะนั้นเข้าใจว่าวัยรุ่นอาจมาสอบถามทาง ตนจึงจอดรถ แต่ปรากฏว่า วัยรุ่นดังกล่าวเรียกตนว่า “เห้ย มองหน้าหาเรื่องเหรอ” ตนก็ตอบกลับปฏิเสธไปว่าไม่ได้มอง แต่ทั้งสองคนไม่ฟัง และลงจากรถปรี่เข้ามาทำร้าย ตนจึงทิ้งรถแล้ววิ่งหนีเข้าซอยเฉลิมพระเกียรติ 11

นายชวดล นรังสี หรือ นายเปา ผู้บาดเจ็บ

แต่ปรากฏว่า วัยรุ่นทั้งสองคนขับขี่รถจักรยานยนต์ตามมา ตนจึงวิ่งหนีไปยังหน้าโรงแรมแห่งหนึ่ง พยายามเข้าไปขอความช่วยเหลือกับทางพนักงานโรงแรม แต่ปรากฏว่าประตูโรงแรมล็อก กลุ่มคนก่อเหตุจึงขับขี่รถจักรยานยนต์ตามมารุมทำร้ายตนสาหัส แล้วกลุ่มผู้ก่อเหตุก็หลบหนีไป

รอยช้ำใต้ดวงตาของนายเปา

ทั้งนี้ นายเปา ยืนยันว่า ตนไม่เคยเห็นหน้าทั้งสองคนมาก่อน และไม่เคยมีปัญหากับใคร ตนก็ไม่เข้าใจว่า เหตุใดจึงต้องทำร้ายตนถึงเพียงนี้ หลังเกิดเหตุ โชคดีมีพนักงานโรงแรมอีกแห่งได้ตะโกนช่วยเหลือ และบอกให้กลุ่มคนก่อเหตุหยุดทำร้าย พวกกลุ่มคนก่อเหตุจึงหลบหนีไป

นายเปา กล่าวต่อว่า ตนเคยมีปัญหากับเพื่อนผู้หญิงรายหนึ่ง เนื่องจากตนเคยติดหนี้จำนวน 4,000 บาท เมื่อหลายเดือนก่อน แล้วอีกฝ่ายเคยขู่ว่าจะให้คนมาทำร้ายตน อย่างไรก็ตาม แพทย์ระบุว่าใบหน้าช่วงกระโหลกใต้ตา และโหนกแก้มแตก โหนกแก้มยุบลงไปในเบ้าตา แล้วหมอก็ให้ยามาทาน ซึ่งมีการนัดไปตรวจอาการอีกครั้งที่โรงพยาบาลชลบุรี

keyboard_arrow_up