‘ใหม่ ดาวิกา’ ไม่เอาผิดหนุ่มคลั่งบุกร้าน ลั่นเคยโดนถึงขั้นถ่ายใต้กระโปรง (คลิป)

จากกรณีนางเอกสาว น.ส.ดาวิกา โฮร์เน่ หรือ ใหม่ ดาวิกา แจ้งเจ้าหน้าที่ว่ามีชายมานั่งที่ร้าน กาแฟเเบเกอรี่ Misstar Cafe by Davika แล้วมีท่าทางคล้ายคนวิกลจริตพูดจาไม่รู้เรื่อง พูดแต่ว่า ใหม่ ดาวิกา เป็นแฟน ทางพนักงานร้านจึงได้แจ้งตำรวจมาตรวจสอบ ก่อนจะคุมตัวไปโรงพัก โดยหลังเกิดเหตุ ใหม่ ดาวิกา ไม่ประสงค์จะดำเนินคดี ซึ่งเหตุเกิดกลางดึกวันที่ 17 พ.ย. 61 ท้องที่สน.คันนายาว ต

เมื่อวานนี้ ( 19 พ.ย. 2561 ) ทีมข่าวได้เดินทางไปสัมภาษณ์นางเอกสาว ใหม่ ดาวิกา ถึงเหตุการณ์ครั้งนี้ ทราบว่า ชายคนนี้มาดักรอที่ร้านประมาณ 3 รอบแล้ว โดยทุกครั้งที่มาจะถามหาใหม่ และนั่งคุยกับต้นกระบองเพชรที่ชายคนดังกล่าวพกมา โดยนั่งคุยไปเรื่อย ๆ และไม่ยอมกลับจึงต้องแจ้งตำรวจ แต่ช่วงค่ำก็ยังกลับมาอีก ทำให้ต้องแจ้งตำรวจมาตรวจสอบอีกรอบ ซึ่งทุกครั้งที่มาจะบอกว่าเป็นร้านของแฟนและพยายามถามหา ทำให้เป็นห่วงในความปลอดภัยของลูกค้าและพนักงานจึงต้องแจ้งตำรวจ แต่ตนไม่ได้ดำเนินคดีอะไร เพราะตำรวจบอกว่าสติไม่สมประกอบ แต่ฝากตำรวจให้แวะเวียนมาตรวจสอบเรื่อย ๆ

ใหม่ ดาวิกา

นอกจากนี้ ใหม่ ดาวิกา ขอฝากไปยังครอบครัวของชายคนนี้หรือกลุ่มคนที่มีพฤติกรรมเช่นนี้ อยากให้ช่วยกันดูแล ซึ่งตอนนี้กลัวจะย้อนกลับมาอีก และกลัวจะมีคนอื่น ๆ มาด้วย โดยตอนนี้ที่ร้านต้องติดกล้องวงจรปิดและมีเจ้าหน้าที่รปภ.มาดูแลความปลอดภัย ก่อนหน้านี้ก็เคยเจอกรณีลักษณะนี้มาก่อน และบางครั้งก็ต้องดำเนินคดีคนที่ตามมาที่งานอีเวนต์ด้วย ซึ่งที่ผ่านมาก็มีหลายรูปแบบ เช่น โดนแอบถ่ายใต้กระโปรง ตอนนี้ก็พยายามระวังตัวเองและมีสติให้มาก พยายามไม่ไปไหนคนเดียว หากเข้ามาพื้นที่ส่วนตัวก็ขอความกรุณา และขอยืนยันลูกค้าที่มาร้านมีความปลอดภัยแน่นอน

เมื่อถามถึงพระเอกหนุ่ม เต๋อ ฉันทวิชช์ หรือที่ใหม่ชอบเรียกว่าลุง ว่าห่วงหรือไม่และรู้สึกอย่างไรเมื่อมีหนุ่มอื่นมาบอกว่าใหม่เป็นแฟน นางเอกสาว เผยว่า ลุงไม่ว่าไง แต่ใหม่ก็เล่าให้ฟัง เหมือนที่เล่าให้ทุกคนฟัง ซึ่งลุงไม่ได้จะมาเฝ้า แต่ถ้าจะมาก็ตามใจ

ติดตามข่าวสารเรื่องราวที่น่าสนใจอื่น ๆ ได้ที่ อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34

keyboard_arrow_up