ดาบ ตร.รับแล้ว พูดหยาบใส่สาวคลอดลูกตายคารถ – ญาติอภัย หวังให้ปรับนิสัย (คลิป)

จากกรณี ผู้ใช้เฟซบุ๊ก รักนะ เป็ดโง่ โพสต์คลิปและข้อความ ระบุใจความว่า หลานตัวเองเสียชีวิตหลังจากคลอด ขณะที่กำลังขับรถพาไปส่งที่โรงพยาบาล โดยเจ้าหน้าที่แนะนำให้ไม่ต้องฉีกถุงน้ำคร่ำ ทำให้หลานอยู่ในน้ำคร่ำกว่า 30 นาที จนสุดท้ายเสียชีวิตก่อนถึงโรงพยาบาล

ภาพจากคลิป ขณะเกิดเหตุ

โดยขณะที่ขับรถไปขอความช่วยเหลือตำรวจ ให้ช่วยเปิดทางให้ เจ้าหน้าที่ตำรวจบอกว่า “มึงก็ไปสิ จะมาบอกกูทำ-่าอะไร” ซึ่งทางครองครัวมองว่าตำรวจใช้คำพูดไม่เหมาะสมหรือไม่ ด้านดาบตำรวจยืนยันว่าไม่เป็นความจริงนั้น (อ่าน : ญาติสาวคลอดคารถปัดใส่ร้ายตร.พูดหยาบ ยันจำแม่นไล่ไม่ช่วย-ผกก.พร้อมเคลียร์ใจไม่ขอโต้)

ครอบครัวเด็กผู้เสียชีวิต เข้าพบตำรวจ

วันที่ 4 พ.ย. 61 ครอบครัวผู้เสียหาย เดินทางมาพูดคุยกับ พ.ต.อ.ลือศักดิ์ ดำเนินสวัสดิ์ ผกก.สน.บางขุนเทียน และดาบตำรวจสำราญ กาลา ผู้บังคับหมู่จราจร สน.บางขุนเทียน ซึ่งหลังจากการพูดคุยเสร็จสิ้น

นางสาวปิยะฉัตร ลิ้นเดชาพันธ์ ป้าของเด็ก

นางสาวปิยะฉัตร ลิ้นเดชาพันธ์ ป้าของเด็ก เปิดเผยว่า ดาบตำรวจสำราญ ยอมรับว่าพูดคำพูดดังกล่าวจริง แต่พูดด้วยเจตนาดี เพราะต้องการให้รถของผู้เสียหาย ออกจากการจราจรบริเวณนั้นได้โดยเร็ว และไม่ได้มีเจตนาที่จะไม่ช่วยเหลือ ทั้งนี้ดาบตำรวจสำราญได้ขอโทษตนและครอบครัวแล้ว ซึ่งตนยืนยันว่าไม่ได้จะเอาเรื่อง แต่ที่อยากคุยด้วย เพราะติดใจในคำพูด หลังจากที่ได้คุยก็สบายใจขึ้น

keyboard_arrow_up