ยกย่อง! “เจ้าสัววิชัย” นำทีมเลสเตอร์ ซิตี้ สร้างชื่อไทยดังทั่วโลก ประทับใจเป็นผู้ให้สังคม

จากกรณีเฮลิคอปเตอร์ของ นายวิชัย ศรีวัฒนประภา ประธานกรรมการกลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ และเจ้าของสโมสรฟุตบอล เลสเตอร์ ซิตี้ เครื่องยนต์ขัดข้อง ตกหน้าสนามคิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม และเสียชีวิต รวม 5 รายนั้น

ประชาชน ผู้ร่วมวางดอกไม้อาลัยเจ้าสัววิชัย
ประชาชน ร่วมวางดอกไม้อาลัยเจ้าสัววิชัย

วันที่ 30 ต.ค. 61 บรรยากาศที่อาคารคิง เพาเวอร์ ภายในสำนักงาน ชั้น 1 และโรงแรมพูลแมน เจ้าหน้าที่ใช้ผ้าสีขาวดำ และใช้ดอกไม้สีขาวจำนวนมาก จัดพื้นที่ให้เป็นจุดลงนามแสดงความอาลัย อีกทั้งมีกรอบรูปภาพขนาดใหญ่ของนายวิชัย ศรีวัฒนประภา ตั้งอยู่ ณ ที่จุดลงนามแสดงความอาลัย ซึ่งจะเปิดให้เฉพาะพนักงาน บุคลากร ในเครือคิง เพาเวอร์ ร่วมลงนามแสดงความอาลัย ส่วนประชาชนทั่วไป สามารถลงนามได้ที่ www.lcfc.com และ www.ohleuven.com

นายราชศักดิ์ เนียนทะศาสตร์ ร่วมอาลัยเจ้าสัววิชัย

นายราชศักดิ์ เนียนทะศาสตร์ อายุ 23 ปี พนักงานโรงแรม เดินทางร่วมวางดอกไม้อาลัย แสดงความเสียใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมกล่าวว่า ประทับใจในตัวคุณวิชัย ผู้ที่เป็นคนไทย และนำทีมสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ ไปคว้าแชมป์พรีเมียร์ ลีก ได้สำเร็จ จนกระทั่งประเทศไทยเป็นที่รู้จักของทั่วโลก อีกทั้งยังเคยพบคุณวิชัย ที่โรงแรมพูลแมน ขณะมารอเจอนักเตะสโมสร เลสเตอร์ ซิตี้ ท่านเป็นคนมีความเป็นกันเอง ตนจึงประทับใจในตัวท่านอย่างมาก ตลอดจนติดตามชื่นชมผลงาน และคุณประโยชน์ต่าง ๆ ที่เจ้าสัววิชัยมอบให้แก่สังคม โดยเฉพาะงานการกุศล ที่สานต่อมาอย่างยาวนาน

นางพัณณ์วรา วโรจน์สิทธิ์ ร่วมอาลัยเจ้าสัววิชัย

นางพัณณ์วรา วโรจน์สิทธิ์ แม่ค้าจากตลาด อตก. สวมใส่ชุดสีดำ เดินทางมาวางดอกไม้ร่วมแสดงความอาลัย พร้อมกล่าวว่า ส่วนตัวไม่ได้รู้จักคุ้นเคยกัน แต่ติดตามผลงานมากมาย ของเจ้าสัววิชัยมาโดยตลอด เพราะตนชื่นชอบผู้ที่ช่วยเหลือสังคม จึงทำให้วันนี้ ต้องการเดินทางมาร่วมแสดงความไว้อาลัย ที่หน้าอาคารคิง เพาเวอร์

นอกจากนี้ ยังมีประชาชนในย่านรางน้ำ ทยอยเดินทางมาวางดอกไม้ และยืมไว้อาลัยอย่างต่อเนื่อง เป็นจำนวนมากเช่นเดียวกัน

keyboard_arrow_up