เปิดภาพนาทีเด็ก 5 ขวบแหย่หัวหมาจนโดนกัด พ่อเดือดไม้ตีตาย – เมียลั่นตัดขาด เลิกคนโหด (คลิป)

จากกรณีคลิปเหตุการณ์ขณะชายคนหนึ่ง ใช้ไม้กระหน่ำตีไปที่สุนัข แล้วจับร่างฟาดกับตอไม้ขนาดใหญ่ จนร่างของสุนัขแน่นิ่งไป ก่อนที่ชายคนดังกล่าวจะยกร่างสุนัข ซึ่งคาดว่าโดนตีจนตายแล้ว ทุ่มลงกับตอไม้แล้วตีซ้ำ ก่อนหิ้วซากสุนัขไปทิ้งที่ถังขยะ (อ่าน : ญาติแฉพ่อเลี้ยงใจเหี้ยม ตีหมาฟาดลงพื้น แค้นกัดลูก 5 ขวบ ชี้แรงเกิน เจ็บไม่มากทุบจนตาย)

ภาพจากกล้องวงจรปิด นายวันเฉลิมทุบตีสุนัขจนตาย

วันที่ 23 ต.ค. 61 ตำรวจ สภ.ห้วยใหญ่ ได้สอบปากคำและรวบรวมหลักฐานเพื่อจะออกหมายเรียกนายวันเฉลิม มาสอบปากคำเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยหากไม่มาให้ปากคำ และมีการออกหมายเรียกครบ 2 ครั้ง แล้วไม่มา ก็จะดำเนินการออกหมายจับต่อไป

นางสาวนัน (นามสมมติ) ภรรยานายวันเฉลิม

นางสาวนัน (นามสมมติ) อายุ 40 ปี ภรรยานายวันเฉลิม เปิดเผยว่า ขณะเกิดเหตุ ตนเองอยู่ภายในบ้าน และสามีของตนเองทำร้ายสุนัขตามในคลิปที่ปรากฏ โดยยอมรับว่าการทำร้ายครั้งนี้รู้สึกเสียใจมาก แต่ก็เป็นเพราะเหตุเกิดจากสุนัขพันธุ์ผสมบางแก้วกับปอม ที่มีนิสัยดุร้าย ตามสายพันธุ์ ซึ่งตนเองก็ห่วงว่าวันหนึ่ง จะมีเด็กในบ้านถูกกัดเช่นกัน

จนกระทั่งในวันเกิดเหตุ ลูกชายนั่งเล่นอยู่บริเวณหน้าบ้าน และมีสุนัขตัวดังกล่าวที่ชื่อว่า “ซูชิ” นอนอยู่ แต่ด้วยความที่เด็กเห็นสุนัขนอนอยู่อยากเข้าไปเล่นด้วย จึงค่อย ๆ คลานกับพื้น เข้าไปเล่นกับสุนัข ขณะที่นอนอยู่ ด้วยความตกใจ สุนัขจึงกัดเข้าที่ใบหูของลูกชาย จากนั้นผู้เป็นพ่อก็ตกใจรีบเข้าไปดูลูก และวิ่งตามสุนัขไปบริเวณหลังบ้าน จนกระทั่งก่อเหตุตามคลิปวงจรปิด ส่วนบาดแผลของลูกในขณะนั้น ยอมรับว่าเป็นแผลเล็กน้อยบริเวณใบหู

จังหวะที่ตนเองวิ่งเข้าไปดูลูก ก็ได้ยินเสียงสุนัขร้อง 1 ครั้ง ตนเองจึงรีบวิ่งตามไปบริเวณหลังบ้าน แต่ก็พบว่าสามีของตนเองจับสุนัขฟาดกับตอไม้ และนอนแน่นิ่งตั้งแต่ครั้งแรกที่ถูกไม้ฟาด ยอมรับว่าเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ที่สามีของตนเองทำร้ายสุนัขที่เลี้ยงมาเกือบ 2 ปี จนตาย และเสียใจที่สุนัขตัวที่รัก กัดลูกของตัวเอง แต่หากเป็นไปได้ ก็ควรแค่ตักเตือนหรือสั่งสอนเท่านั้น ไม่ควรที่จะทำร้ายกันถึงขั้นสุนัขต้องตาย

ส่วนเหตุที่ทำให้พ่อต้องตัดสินใจทำร้ายสุนัขที่เลี้ยงมากว่า 2 ปีนั้น ตนมองว่าเป็นมุมมองที่ต่างกัน เพราะหากเป็นตน ก็คงเพียงแค่สั่งสอน แต่ด้วยหัวอกความเป็นพ่อ ก็อาจมีอีกความรู้สึกหนึ่ง และคลิปที่ถูกเผยแพร่ออกไป ก็ยอมรับผิดที่ใช้ความรุนแรง และให้เป็นไปตามกระบวนการทางกฎหมาย เพราะสามีในฐานะคนก่อเหตุก็ยอมรับผิด และขอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยไม่หนีแต่อย่างใด หลังจากนี้ ครอบครัวก็จะไม่รับสุนัขตัวใดเข้ามาเลี้ยงอีกแล้ว เพราะกลัวว่าจะเกิดอันตรายต่อเด็กในครอบครัวอีก ไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ซ้ำรอย สุดท้าย ตนกับสามีก็คงจะต่างคนต่างอยู่

ภาพวงจรปิด ขณะสุนัขกัดลูกชายของนายวันเฉลิม

นอกจากนี้ มีพลเมืองดีได้ส่งคลิปภาพจากกล้องวงจรปิด เผยให้เห็นเหตุการณ์ขณะสุนัขกัดลูกชายของนายวันเฉลิม โดยผู้เป็นพ่อรีบเข้าไปดูอาการลูก ก่อนจะตามสุนัขเพื่อไปก่อเหตุดังกล่าว

 

keyboard_arrow_up