เปิดใจ “เนสตี้ สไปร์ทซี่” แค่วัย 12 เก็บเงินล้านสร้างบ้านให้พ่อแม่ ฝันอยากเป็นมิสทิฟฟานี่ (คลิป)

วันที่ 22 ต.ค. 61 ด.ช.นิพิฐพงศ์ รักตน อายุ 12 ปี เน็ตไอดอลสอนแต่งหน้า นักเรียนชั้น ม.1 โรงเรียนสตรีพังงา ชาว ต.ตากแดด อ.เมือง จ.พังงา หรือที่ชาวโซเชียลเรียกว่า น้องเนสตี้ สไปร์ทซี่ โพสต์รูปตัวเองกับบ้านหลังใหม่ที่ซื้อให้กับครอบครัว ด้วยอายุ 12 ปี

ด.ช.นิพิฐพงศ์ รักตน หรือ น้องเนสตี้ สไปร์ทซี่ ซื้อบ้านให้ครอบครัว

น้องเนสตี้ สไปร์ทซี่ มีนิสัยรักสวยรักงามตั้งแต่ 4 ขวบ หรือตอนเรียนอนุบาล เมื่อช่วงเรียนชั้นประถมชอบนำโทรศัพท์มือถือมาไลฟ์เฟซบุ๊ก เกี่ยวกับเทคนิคการแต่งหน้า จนเมื่อช่วง 3-4 เดือนที่ผ่านมา มีผู้ติดต่อให้น้องไลฟ์สินค้าประเภทเครื่องสำอาง และงานโชว์ตัวแสดงสินค้า จนสามารถเก็บเงินได้จำนวนหนึ่ง พร้อมสร้างบ้านราคา 800,000 บาท ให้กับครอบครัวได้ และอีกความภูมิใจของครอบครัว คือน้องเนสตี้ เรียนดี สอบได้ที่ 1 ของห้องเรียน

ด.ช.นิพิฐพงศ์ รักตน หรือ น้องเนสตี้ สไปร์ทซี่

น้องเนสตี้ สไปร์ทซี่  เปิดเผยว่า ดีใจมากที่ได้สร้างบ้านให้พ่อแม่ และหากถึงเวลา มีโอกาส อยากประกวดมิสทิฟฟานี่สักครั้งในชีวิต

นางสายลม รักตน แม่ของน้องเนสตี้ สไปร์ทซี่

นางสายลม รักตน แม่ของน้องเนสตี้ สไปร์ทซี่ กล่าวว่า ตนภูมิใจที่ลูกสามารถสร้างบ้านให้พ่อแม่ได้ โดยลูกเริ่มแสดงออกว่ารักสวยรักงาม ตั้งแต่อนุบาล และจะเริ่มแต่งหน้า ช่วงเรียน ป.1 ซึ่งช่วงแรก ๆ ตนก็ยังไม่ส่งเสริม เมื่อผ่านมาถึงอายุ 8-9 ขวบ ตนคิดว่าคงห้ามไม่ได้แล้ว จึงสนับสนุน หาซื้อเครื่องสำอางให้ แต่จะสอนลูกเสมอว่าไม้ให้ใช้จ่ายฟุ่มเฟือย

keyboard_arrow_up