ระทึก! เปิดภาพตำรวจขับรถไล่ล่าเซียนวัวหนีคดียิงถล่มบ้านคู่อริ (คลิป)

เมื่อช่วงเย็นวันที่ 18 ก.ย. 61 เจ้าหน้าที่ตำรวจไล่ล่านายจักรพงษ์ แดงแสละ อายุ 38 ปี ชาว ต.ท่าข้าม อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ผู้ต้องหาคนสำคัญหนีหมายจับคดีใช้อาวุธปืนสงครามยิงถล่มบ้านคู่อริเมื่อปี57 ของตำรวจกองปราบขณะออกจากบ่อนวัว พร้อมพวกและภรรยา รวม7 คน ซึ่งเตรียมไปฉลองชัยชนะชนวัว โดยนายจักรพงษ์พยายามขับรถพุ่งชนเจ้าหน้าที่ก่อนฝ่าวงล้อมหนีออกมา แต่สุดท้ายไม่รอดรถหมุนคว้างกลางถนนจนมุม

เหตุการณ์นี้ พันตำรวจเอก สมพงษ์ สุวรรณวงศ์ ผู้กำกับการ 6 กองบังคับการปราบปราม และ พันตำรวจโท ปิยพล แป้นแก้ว สารวัตรกองกำกับการ6 กองบังคับการปราบปราม ขับรถยนต์ไล่ล่าและสกัดจับรถยนต์กระบะโตโยต้าวีโก้สีบรอนไม่ติดหมายเลขทะเบียน บนถนนบ้านทอนคลอง หมู่ 2 ต.คลองหลา อ.คลองหอยโข่ง จ.สงขลา เพื่อจับกุม นายจักรพงษ์ ตามหมายจับของศาล จ.สงขลา ในคดีพยายามฆ่าและคดีอาวุธปืนรวม4 ข้อหา ซึ่งหลบหนีการจับกุมมา 4 ปี

เซียนวัว

สำหรับนายจักรพงษ์ ตกเป็นผู้ต้องหาในคดีพยายามฆ่าฯและข้อหาเกี่ยวกับอาวุธปืนรวม 4 ข้อหา จากการใช้อาวุธปืนสงคราม ยิงถล่มใส่บ้านเลขที่ 30 ม.5 ถนนหลังมัสยิดกลางบ้านดอนขี้เหล็ก ต.พะวง .เมืองสงขลา เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 29 สิงหาคม 2557 ซึ่งเป็นบ้านพักของชายคนหนึ่ง ที่ไปติดพันกับอดีตภรรยาคนก่อน แต่ไม่มีใครได้รับอันตราย สำหรับเมื่อวานนี้ นายจักรพงษ์ เพิ่งชนะการเล่นวัวชนและเตรียมที่จะเดินทางกลับไปฉลองกับเพื่อนๆและภรรยาที่นั่งมาในรถกระบะด้วยกันแต่ถูกจับกุมตัวในที่สุด

ติดตามข่าวสารเรื่องราวที่น่าสนใจอื่น ๆ ได้ที่ อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34

keyboard_arrow_up