แม่คาใจ! ฝีมือพี่ชายจับน้องสาวต่างพ่อมัด กาวหยอดตา พิรุธกล้องวงจรปิด ไร้คนนอกย่องบ้าน

วันที่ 14 ส.ค. 61 พ.ต.ท.ณัฐกร มงคลมหา สว.สส. สภ.หนองปรือ พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ร.ต.อ.โรมรัน ศรีไกรภักดิ์ รอง สว.สอบสวน สภ.หนองปรือ เข้าตรวจสอบเหตุ มีคนร้ายเข้าไปในบ้าน จับผู้เสียหายวัย 18 ปี มัดมือ พยายามล่วงเกินทางเพศ ก่อนใช้กาวหยอดใส่ดวงตาแล้วชิงโทรศัพท์มือถือไป โดยเหตุเกิดภายใน ม.9 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

น.ส.นงเยาว์ เทพพิทักษ์ แม่ผู้เสียหาย

น.ส.นงเยาว์ เทพพิทักษ์ อายุ 46 ปี เจ้าของบ้าน แม่ของน.ส.นภสร อายุ 18 ปี ผู้บาดเจ็บ เปิดเผยว่า ลูกสาวได้รับบาดเจ็บบริเวณตาด้านขวา จากการถูกกาวหยอด ญาตินำส่งโรงพยาบาลแล้ว ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ได้เข้าไปตรวจสอบภายในบ้าน พบบริเวณเบาะที่ลูกสาวถูกคนร้ายมัดมือ ด้วยสายชาร์จโทรศัพท์มือถือและเสื้อชั้นใน ก่อนใช้กาวหยอดที่ดวงตา โดยพบมีคราบกาวแห้งติดที่บริเวณเบาะ

น.ส.นภสร อายุ 18 ปี ผู้บาดเจ็บ ถูกหยอดกาวที่ตาขวา

นางสาวนงเยาว์ เล่าต่อว่า ขณะเกิดเหตุ ตนเองไม่อยู่บ้าน ลูกสาวจึงใช้โทรศัพท์ของนายมาโนช พี่ชายต่างบิดา โทรมาบอกตนว่า มีคนร้ายเข้ามาในบ้าน จากการพูดคุยกับลูกสาวทราบว่า คนร้ายสวมไอ้โม่งแบบคนงานก่อสร้าง สวมกางเกงขายาว เข้ามาชกท้อง ก่อนจะมัดมือ โดยลูกสาวยังบอกตนอีกว่า คนร้ายพยายามจะล่วงเกิน แต่ลูกสาวขอร้อง โดยบอกว่าให้ไปเอาทรัพย์สินที่ห้องของตนแทน ก่อนที่คนร้ายจะจับลูกสาวไปไว้ในห้องน้ำ แล้วหยิบโทรศัพท์ของลูกสาวหลบหนีไป

นางสาวนงเยาว์ ระบุว่า เบื้องต้น ตนสงสัยคนในบ้าน เนื่องจากสุนัขที่เลี้ยงไว้ในบ้านไม่เห่าขณะเกิดเหตุ เพราะปกติคนเดินหน้าบ้าน สุนัขอยู่ในบ้านที่มองผ่านกระจกมาเห็นก็จะเห่าเสมอ ส่วนพี่ชายต่างบิดาก็เพิ่งจะย้ายเข้ามาอยู่ได้เพียง 2 สัปดาห์ เพราะมาทำงานบริเวณใกล้เคียงบ้าน จึงขอมานอนพักด้วย

จุดเกิดเหตุ ภายในบ้าน
เจ้าหน้าที่ตรวจค้นห้องเก็บของภายในบ้าน

นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิด ไม่พบคนนอกเข้ามาในบ้าน พบเพียงนายมาโนชที่เดินไปมา แล้วเดินไปที่ห้องเก็บของข้างบ้าน ซึ่งเป็นจุดที่พบกาวที่ใช้หยอดตาของผู้เสียหาย ทั้งนี้ ที่มือซ้ายของนายมาโนช ยังพบคราบคล้ายกาวที่แห้งติดมือ ในเบื้องต้นสอบถามนายมาโนช แต่เจ้าตัวยังไม่คงยอมรับว่าเป็นคนก่อเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนจึงควบคุมตัวไปสอบสวน ที่ สภ.หนองปรือ และตรวจพบสารเสพติดในร่างกายด้วย พร้อมควบคุมตัวนายอรรถพล อายุ 39 ปี เพื่อนคนงานที่มาอาศัยนอนอยู่ที่บ้านด้วย นำไปสอบสวนและตรวจพบสารเสพติดในร่างกายเช่นกัน

เจ้าหน้าที่คุมตัวผู้ต้องสงสัย พี่ชายต่างพ่อของผู้เสียหาย และเพื่อน
keyboard_arrow_up