หนุ่มแฉ! แท็กซี่ดูหนังโป๊ ปรามให้ปิด กล้าอ้างหนังตลก ขนส่งจ่อเรียกฟันผิด (คลิป)

จากกรณีเพจเฟซบุ๊ก Taxi report TH โพสต์ภาพเหตุการณ์ในรถแท็กซี่คันหนึ่ง โดยผู้ขับมีเปิดหนังในรถ แต่ลักษณะคล้ายหนังโป๊ ในขณะที่ให้บริการผู้โดยสารอยู่นั้น (อ่าน : ผู้โดยสารร้องเรียนแท็กซี่เปิดหนังโป๊ดูโจ่งครึ่มในรถ เจ้าตัวอ้างไม่ใช่! – ขนส่งจ่อเรียกตัวเข้าพบ)

เพจโพสต์เรื่องคนขับรถแท็กซี่ดูหนัง คล้ายหนังโป๊

วันที่ 12 ส.ค. 61 นายมอส (นามสมมติ) ผู้โดยสารในรถแท็กซี่คันดังกล่าว เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา (10 ส.ค. 61) เวลาประมาณ 20.00 น. ซึ่งตนโดยสารจากหน้าพาต้าปิ่นเกล้า ไปถึงโรงเรียนสามเสน และตลอดเส้นทาง ผู้ขับรายนี้เปิดหนังโป๊ไว้ ตั้งแต่ตนยังไม่ขึ้นรถมา ซึ่งลักษณะเครื่องที่ใช้เปิดเป็นเครื่องเล่นดีวีดีแบบพกพา ที่สามารถพับปิดได้ โดยผู้ขับแท็กซี่นำเครื่องเล่นวางไว้บนคอนโซลหน้ารถ ฝั่งผู้โดยสาร ทั้งนี้ ระหว่างทาง ตนก็บอกว่าให้ปิดดีกว่า เนื่องจากไม่เหมาะสม ซึ่งผู้ขับก็ไม่ยอมปิด โดยบอกว่าเป็นหนังตลก แต่ตนยืนยันได้ว่าเป็นหนังโป๊จริง เนื่องจากเห็นอวัยวะเพศของนักแสดง ทั้งนี้ ผู้ขับยังไม่มีท่าทีที่เขินอายแต่อย่างใด ก็ยังคงเปิดหนังต่อไป

นายมอส (นามสมมติ) ผู้โดยสาร

นอกจากนี้ ตนคิดว่าการกระทำดังกล่าว ไม่เกี่ยวกับที่ตนเป็นผู้โดยสารชาย คนขับจึงกล้าเปิดดูหนังในลักษณะนี้ แต่ตนมองว่า ไม่ว่าใครก็ตามที่ขึ้นรถแท็กซี่คันดังกล่าว ก็ต้องมาเจอเหตุการณ์เช่นตน แต่ทั้งนี้ ตนมองว่าหากเป็นผู้โดยสารผู้หญิงขึ้นมา เจอเหตุการณ์แบบนี้ อาจเกิดอันตรายได้ โดยหลังเกิดเรื่องตนได้แจ้งร้องเรียนไปยังกรมการขนส่งแล้ว ซึ่งตนอยากให้ผู้กระทำผิดถูกลงโทษทางกฎหมาย และไม่มาก่อเหตุแบบนี้อีก อย่างไรก็ตาม ขอให้คนที่กำลังทำเช่นนี้ หยุดฤติกรรมดังกล่าว เพราะเป็นการกระทำที่ไม่เหมาะสม และเสื่อมเสียมาก

keyboard_arrow_up