ชายขี้เมากลายเป็นศพถูกหั่น ชาวบ้านช็อก เพิ่งเจอคิ้วแตก ฟันหัก นอนมอมแมมริมถนน (คลิป)

กรณีเจ้าหน้าที่พบชิ้นส่วนศพชายปริศนาทราบชื่อภายหลัง คือ นายวินัย ใจแสน อายุ 46 ปี ชาว จ.กำแพงเพชร ลอยน้ำภายในคลองแสนแสบ เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ (อ่าน: ช็อก! วิน จยย. รู้จักชายถูกฆ่าหั่นครึ่ง เผยเพิ่งเจอก่อนหายตัว ยันนิสัยดี แต่ขี้เมา พูดกวน)

วันที่ 23 ก.ค. 61 ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่บริเวณตลาดกลางแฮปปี้แลนด์ แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพฯร จุดที่มีผู้พบเห็นนายวินัยก่อนเสียชีวิต โดยนายอดุลย์ บุญสาย หรือ ดุล พ่อค้าร้านขายของชำ เล่าว่า ตนเองรู้จักกับนายวินัยมาประมาณ 15 ปีแล้ว และเมื่อ 4 ปีที่ผ่านมา ผู้ตายมีอาการเมาสุราเป็นประจำ ชนิดที่ว่า กิน ขี้ เยี่ยว ในสภาพที่มีเนื้อตัวเหม็น สกปรก มอมแมม โดยเฉพาะในขณะที่เมานั้นสภาพจะสกปรกมอมแมมเกินเยียวยา

นายอดุลย์ บุญสาย หรือ ดุล พ่อค้าร้านขายของชำ

นายอดุลย์ เล่าต่อว่า ตนเห็นผู้ตายล่าสุดคือวันอังคาร ที่ 17 ก.ค.ที่ผ่านมา โดยผู้ตายเดินอยู่ห่างจากหน้าร้านของตนประมาณ 300 เมตร ก่อนจะล้มลงด้วยอาการมึนเมา ได้รับบาดเจ็บคิ้วแตก ฟันหัก 1 ซี่ ตนจะและคนที่เห็นเหตุการณ์เข้าไปช่วยและพยายามเกลี้ยกล่อมให้นายวินัยไปโรงพยาบาล แต่นายวินัยไม่ยอมและเดินจากไป

นายอดุลย์บอกว่า ผู้ตายไม่เคยมีปัญหาหรือไปมีปากเสียงกับใคร แต่บ่อยครั้งที่มักจะเห็นว่าผู้ตายชอบยกมือไหว้ขอเงินจากคนที่เดินผ่านไปมา ซึ่งผู้ตายมักเรียกตนว่า “ลูกพี่” และจะขอเงินครั้งละ 10 บาทเพื่อนำไปซื้อสุรา ซึ่งในอดีตตนได้ให้ความอนุเคราะห์ห้องน้ำกับนายวินัย เพื่ออาบน้ำทำความสะอาดร่างกาย บางครั้งคนนำเสื้อผ้ามาบริจาคให้ได้สวมใส่ นอกจากนี้ตนทราบว่านายอดุลย์ยังมีปัญหาครอบครัวแตกแยกอีกด้วย

นางโสภา แสนสุข ชาวบ้าน

ด้านนางโสภา แสนสุข ชาวบ้านรายหนึ่งยอมรับว่า ตัวเองเคยพบเห็นผู้ตายอยู่บ่อยครั้ง โดยในวันศุกร์ที่ 20 ก.ค. ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 17.20 น. ตนเลิกงานและเดินผ่านผู้ตายซึ่งนอนอยู่ที่หน้าร้านค้าแห่งหนึ่งในสภาพเมา เนื้อตัวมอมแมม ไม่สามารถประคองตนเองได้ ซึ่งส่วนใหญ่แล้วผู้ตายจะไม่ค่อยไปไหน มักจะใช้ชีวิตอยู่ที่บริเวณตลาดแฮปปี้แลนด์ เมาแล้วก็นอนตามฟุตปาธริมทางเป็นประจำ รวมทั้งทั้งผู้ตายยังเคยมาขอเงินตนครั้งละ 5 บาท หรือ 10 บาท ซึ่งตนก็ไม่ได้ถือสาหรือติดใจอะไรเพราะเป็นคนเมา

นางโสภาเล่าต่อว่า เมื่อทราบข่าวว่าพบชิ้นส่วนศพของนายวินัยตน รู้สึกตกใจเพราะเพิ่งเห็นผู้ตายเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา

keyboard_arrow_up