แก๊งวัยรุ่นโหด ฉุนผัว บุกใช้ไม้เบสบอล ตีเมียท้องแก่สาหัส

ที่จังหวัดชลบุรี เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรเมืองชลบุรี พร้อมด้วยกู้ภัยไตรคุณธรรม ได้รับแจ้งเหตุ แก๊งวัยรุ่นรุมใช้ไม้เบสบอลรุมตีผู้ชาย และหญิงท้องแก่ 8 เดือน สาหัส หน้าร้านเจ๊น้อยหมูกระทะ

เมื่อถึงที่เกิดเหตุ พบ น.ส.อารียา วัฒนชัยพัฒนา อายุ 20 ปี ท้องแก่ 8 เดือน นอนคว่ำหน้าด้วยความเจ็บปวดที่ถูกแก๊งวัยรุ่นใช้เบสบอล เหล็กแป๊บตีเข้าที่แผ่นหลัง และกระทบกระเทือนปวดครรภ์อย่างรุนแรง หน่วยกู้ภัยไตรคุณธรรม จึงรีบปฐมพยาบาล และนำส่ง รพ.ชลบุรี เป็นการด่วน และบริเวณใกล้ๆกันพบนายโชคมงคล โชคอนันต์ไพศาล อายุ 20 ปี สามี มีบาดแผลตามร่างกายเล็กน้อย

จากการสอบสวนทราบว่า นายโชคมงคล สามี ขี่รถจักรยานยนต์ผ่านแก๊งชมพูแก้ว ใกล้สุสานเม้งหุย ต.บ้านสวน แล้วเกิดเขม่น  จึงเบิ้ลรถจักรยานยนต์ใส่ ทางฝั่งนายโชคมงคลจึงเบิ้ลตอบกลับ ต่อมามีคนเห็นหัวหน้าแก๊งชมพูแก้ว พร้อมพวก 4 คน พร้อมอาวุธไม้เบสบอล เหล็กแป๊บ และไม้ ขี่รถจักรยานยนต์มาวนเวียนอยู่หน้าร้านหมูกระทะหลายรอบ

จนกระทั่งร้านหมูกระทะปิด น.ส.อารียา ตั้งครรภ์กว่า 8 เดือน ขี่รถจักรยานยนต์มารับ นายโชคมงคล สามีกลับบ้าน ระหว่างที่ออกมาจะขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้าน หัวหน้าแก๊งชมพูแก้ว พร้อมพวก 4 คน ก็เข้ามาใช้เบสบอล เหล็กแป๊บ ไม้ รุมตีทั้งนายโชคมงคล และ น.ส.อารียา ทั้งที่เห็นว่าท้อง หลายครั้งอย่างโหดเหี้ยม จนชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ต่างส่งเสียงร้องให้หยุด และแยกย้ายไป

น.ส.อารียา ได้อยู่ในความดูแลของ รพ.ชลบุรี จากการตรวจเอกซเรย์ครรภ์ เด็กปลอดภัย ไม่ได้รับการกระทบกระเทือน อีก 2 สัปดาห์ สามารถคลอดบุตรได้ตามปกติ และเมื่อช่วงเวลา 00.00 น. ที่ผ่านมา ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถติดตามจับกุม แก๊งชมพูแก้วได้ 3 คน ได้พามาทำการสอบสวน และดำเนินคดีต่อไป

 

keyboard_arrow_up