กฟน. แจ้งปิดที่ทำการเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระปรมินทร มหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร

การไฟฟ้านครหลวง (กฟน.) จะปิดที่ทำการทุกแห่งเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระปรมินทร มหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ในวันศุกร์ที่ 13 ตุลาคม 2560 และช่วงวันหยุดทำการวันเสาร์-อาทิตย์ ที่ 14-15 ตุลาคม 2560 ยกเว้นเคาน์เตอร์ที่ศูนย์บริการภาครัฐแบบเบ็ดเสร็จ (Government Center) ที่เปิดทำการพร้อมให้บริการชำระค่าไฟฟ้าปกติ 2 แห่ง ได้แก่ ณ โซน Fashion ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาเวสต์เกต จ.นนทบุรี เปิดทำการระหว่างเวลา 10.00 – 17.30 น. และบริเวณชั้น 5 ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์งามวงศ์วาน จ.นนทบุรี เปิดทำการระหว่างเวลา 10.30 – 18.00 น. ไม่เว้นวันหยุดราชการ ทั้งนี้การไฟฟ้านครหลวงจะเปิดทำการ และให้บริการรับชำระค่าไฟฟ้าตามปกติ ในวันจันทร์ที่ 16 ตุลาคม 2560ระหว่างเวลา 07.30 – 15.00 น. สำหรับผู้ใช้ไฟฟ้าที่มีรอบการชำระค่าไฟฟ้าในช่วงวันดังกล่าวฯสามารถชำระได้ที่ตัวแทนรับชำระทุกแห่ง เช่น เคาน์เตอร์เซอร์วิส ห้างสรรพสินค้าเทสโก้โลตัส และห้างสรรพสินค้าบิ๊กซีเป็นต้น หรือสามารถชำระผ่าน MEA Smart Life Application โดยหักผ่านบัตรเครดิต Master Card, Visa Card ผู้สนใจสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชันได้ที่ App Store และ Google play ดาวน์โหลดฟรี คลิกhttp://is.gd/KlyQKF  โดยในช่วงปิดที่ทำการดังกล่าว กฟน. ยังคงให้บริการแก้ไฟฟ้าขัดข้อง และศูนย์บริการข้อมูลผู้ใช้ไฟฟ้า MEA Call Center โทร. 1130 ที่พร้อมเปิดให้บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง

เนื่องในวันครบรอบ 1 ปี วันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ในวันศุกร์ที่ 13 ตุลาคม 2560 นี้ การไฟฟ้านครหลวง ขอเชิญพสกนิกรชาวไทยร่วมยืนสงบนิ่งเป็นเวลา 89 วินาทีพร้อมกันใน เวลา 15.52 น. และขอเชิญชวนประชาชนทุกคนร่วมทำบุญตักบาตร หรือประกอบศาสนกิจตามศาสนาที่ตนเองยึดถือ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล แด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ณ ศาสนสถานใกล้บ้าน หรือสถานที่ที่เหมาะสม

อย่างไรก็ตาม หากพบเหตุฉุกเฉินหรืออันตรายเกี่ยวกับระบบไฟฟ้าหรือขอคำแนะนำ สามารถติดต่อได้ที่ศูนย์บริการข้อมูลผู้ใช้ไฟฟ้า การไฟฟ้านครหลวง MEA Call Center โทร. 1130 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

 

 

keyboard_arrow_up