เดือดระดับ John Wick! หนุ่มจีนซิ่งรถขยี้ร่างคนร้าย หลังเห็นตูบสุดรักโดนฆ่าตายต่อหน้า

ดูเหมือนความวินาศสันตะโรที่มีต้นเหตุมาจากการตายของสุนัขนั้น จะไม่ได้มีแค่ในภาพยนตร์เรื่อง John Wick เท่านั้น เพราะล่าสุดเหตุการณ์ระทึกแบบนี้ได้เกิดขึ้นที่เมืองหยางโจว มณฑเจียงซู ทางภาคตะวันออกของประเทศจีน เมื่อมีการเผยภาพจากกล้องวงจรปิดของชายขี่รถมอเตอร์ไซค์คนหนึ่งที่ถูกรถตู้ไล่ชน จนร่างไปกระแทกเข้ากับกำแพงของร้านค้า จนเสียชีวิตในที่เกิดเหตุทันที

จากการสืบสาวราวเรื่อง พบว่าชายที่ถูกชนนั้นมีปัญหาทางจิต และได้ตระเวนยิงลูกดอกอาบยาพิษฆ่าสุนัขทุกตัวที่เขาพบเห็น ซึ่งก่อนเกิดเหตุนั้น เขาได้ยิงลูกดอกใส่สุนัขสองตัวต่อหน้าเจ้าของรถตู้คันดังกล่าว และได้ขี่หลบหนีไป ปล่อยให้สุนัขทั้งสองนอนดิ้นทุรนทุรายอย่างทรมาน โดยที่ฝ่ายเจ้าของสุนัขไม่สามารถช่วยอะไรได้ จึงทำให้เข้าตัดสินใจเอาคืนหนุ่มโรคจิต ด้วยการขับรถตามและเร่งเครื่องพุ่งเข้าชนอย่างเต็มแรง

จากข้อมูลพบว่า ชายผู้ก่อนเหตุถูกจับฐานขับรถโดยประมาทจนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต แต่ยังไม่มีรายงานบทลงโทษใดๆ เปิดเผยออกมา ซึ่งสร้างความไม่พอใจให้กับญาติของหนุ่มที่มีปัญหาทางจิตอย่างมาก เพราะถึงญาติของเขาจะมีความผิดและทำเรื่องที่เลวร้าย แต่ชายที่ขับรถชนนั้นก็มีเจตนาจะทำร้ายเข้าจริงๆ และมองว่าไม่ใช่เรื่องของความประมาทแต่อย่างใด

keyboard_arrow_up