ทำความรู้จัก หญิงสาวผู้มี “สะโพกใหญ่สุดในโลก”

ขอบคุณภาพจาก mirror.co.uk

ทำความรู้จัก  บ็อบบี้-โจ  เวสต์ลีย์  วัย 43 ปี   สตรีชาวมลรัฐเพนน์ซิลเวเนีย ในสหรัฐฯ  ที่ได้ชื่อว่า มี สะโพกใหญ่ที่สุดในโลก

 

ข้อมูลจากกินเนสส์ บุ๊ค ออฟ เวิลด์ เรคคอร์ดส์  ระบุ  เวสต์ลีย์มีขนาดของสะโพกใหญ่ถึง  95 นิ้ว    ถือเป็นผู้หญิงที่มีสะโพกใหญ่ที่สุดในโลกเวลานี้    ซึ่งเจ้าตัวระบุ  รู้สึกภาคภูมิใจกับสะโพกของเธออย่างมาก เพราะมันทำให้เธอโดดเด่น และเป็นที่สนใจของผู้คน ถึงขั้นที่ทำให้ อดีตผู้หญิงที่ไม่มีใครรู้จักอย่างเธอกลายเป็นคนดังใน “โลกออนไลน์”  แม้ขนาดอันใหญ่โตของสะโพกจะทำให้เธอใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างยากลำบาก ทั้งการขึ้นลงบันไดบ้าน และการใช้บริการรถโดยสารสาธารณะ

 

อย่างไรก็ดี เวสต์ลีย์เผยว่า  เธอมิได้มีสะโพกใหญ่โตเช่นนี้มาแต่กำเนิด และเธอก็มิได้ทำศัลยกรรมแต่อย่างใด   แต่ขนาดอันมหึมาของสะโพกของเธอเป็นผลข้างเคียงมาจากอาการป่วยด้วยโรคไทรอยด์เมื่อ 6 ปีก่อน  รวมถึงนิสัยในการรับประทานอาหารแบบ “ตามใจปาก” ของเธอเอง

 

ทั้งนี้  เวสต์ลีย์ เผยว่า เธออยากให้สะโพกของเธอมีขนาดใหญ่ขึ้นอีก  เพื่อหวังทำลายสถิติของไมค์ รัฟฟิเนลลี  หนุ่มชาวอเมริกันจากนครลอสแองเจลิส  ที่ครองตำแหน่ง “ผู้ชายที่มีสะโพกใหญ่ที่สุดในโลก (99 นิ้ว)” ให้ได้

 

คลิปวิดีโอขอบคุณ Barcroft TV

keyboard_arrow_up