ด่วน! ล็อกตัว “สุกิจ” คดีรุกป่าคาโรงพัก ระหว่างพาร่างทรง 4.0 แจ้งความ

วันนี้ (19 มิ.ย. 61) ที่ สน.พหลโยธิน นายสุกิจ พูนศรีเกษม ผู้เชี่ยวชาญด้านกฎหมาย นำน.ส.แสงสุริยะเทพ พระมหาสุริยา เข้าร้องทุกข์ภายหลังจากที่เมื่อวานนี้ (18 มิ.ย.) นายธนัท ชัยวชิระศักดิ์ แฟนพันธุ์แท้จตุคามรามเทพ พร้อมด้วยนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม และ บี ฟักโกสต์ แอดมินเพจ ฟักโกสต์ สมาคมต่อต้านสิ่งงมงาย เข้าแจ้งความเอาผิดกับ น.ส.แสงสุริยะเทพ โดยระบุว่า เป็นลักษณะการประทับทรงเข้าข่ายหมิ่นเบื้องสูง (อ่าน: แสงสุริยะเทพ ลั่นไม่คิดหนี ถูกรังแกแจ้งจับ “สุกิจ” ช่วย ยันคลิปตัดต่อลงทรงอดีตกษัตริย์)

เจ้าหน้าที่ควบคุมตัวนายสุกิจ หลังจากขัดขืน

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ระหว่างที่นายสุกิจ และน.ส.แสงสุริยะเทพ กำลังให้สัมภาษณ์ผู้สื่อข่าวอยู่นั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้ามาอ่านหมายให้นายสุกิจฟัง ระบุว่าเป็นคดีเกี่ยวกับการบุกรุกพื้นที่ป่า ที่ อ.แม่สอด จ.ตาก ซึ่งเจ้าตัวขอให้ไปทำบันทึกการจับกุมด้านในโรงพัก

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.พหลโยธิน สอบสวนนายสุกิจ

โดยระหว่างนั้น นายสุกิจได้พยายามตอบคำถามผู้สื่อข่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจบอกขอให้งดตอบคำถาม พร้อมให้เดินเข้าห้องสอบสวน แต่นายสุกิจอ้างสิทธิ์ว่าจะให้สัมภาษณ์ก่อน เจ้าหน้าที่จึงล็อกตัวเข้าไปในห้อง ซึ่งนายสุกิจได้ขัดขืน เจ้าหน้าที่จึงกดตัวลงนอนพร้อมใส่กุญแจมือ โดยระหว่างนี้อยู่ในขั้นตอนการทำบันทึกจับกุม

ล่าสุด ทนายความของนายสุกิจได้เข้าไปภายในห้องสอบสวน โดยเจ้าหน้าที่ไม่อนุญาตให้ผู้สื่อข่าวเข้าไปด้านใน

นาทีล็อกตัว “สุกิจ” คาโรงพัก! ตร.จับกดลงพื้นใส่กุญแจมือ

นาทีล็อกตัว “สุกิจ” คาโรงพัก! ตร.จับกดลงพื้นใส่กุญแจมือ หลังเจ้าตัวขัดขืนจะให้สัมภาษณ์สื่อ.อ่านข่าว : ด่วน! ล็อกตัว “สุกิจ” คดีรุกป่าคาโรงพัก ระหว่างพาร่างทรง 4.0 แจ้งความhttp://www.amarintv.com/news-update/news-9872/213558/

โพสต์โดย ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34 เมื่อ 19 มิถุนายน 2018

 

keyboard_arrow_up