ช็อค!! ท้องลูกแฝดแต่คลอดออกมาคนเดียว ทวงถาม รพ.ยังไม่ได้คำตอบ (คลิป)

มีเรื่องร้องเรียนเข้ามาทาง อมรินทร์ ทีวี กรณีหญิงสาวคนหนึ่งใน จ.สมุทรสาคร ซึ่งเข้าใจมาตลอดว่าตนเองท้องลูกแฝด แต่ปรากฎว่าเมื่อคลอดลูกออกมาเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา กลับเหลือลูกเพียงคนเดียว ไม่ทราบว่าลูกอีกคนหายไปไหน สอบถามจาก รพ.ที่ทำคลอดก็ไม่มีคำตอบ

คุณจิรานุช กองทอง ผู้สื่อข่าวของเรา ลงพื้นที่ไปพบกับ คุณเพลิน อยู่คล้ำ คุณพ่อและสามีหญิงรายหนึ่ง ที่ร้องเรียนผ่านรายการคลายทุกข์ชาวบ้าน หลังภรรยาไปผ่าคลอดลูกแฝด ที่โรงพยาบาลประจำจังหวัด (รพ.สมุทรสาคร) แต่กลับพบเหลือลูกสาวเพียงคนเดียว ทั้ง ๆ ที่ก่อนหน้านี้ทางครอบครัวรับทราบมาตลอดว่า ภรรยาตั้งครรภ์ลูกแฝด โดยมีผลอัตราซาวน์ สมุดบันทึกการตรวจสุขภาพ

ที่ผ่านมา แพทย์ระบุว่า ภรรยาตั้งครรภ์เด็กแฝด เป็นชาย 1 คน อีกคนไม่ระบุเพศว่าเป็นเพศใด เพราะเห็นไม่แน่ชัด แต่เมื่อคลอดออกมาในวันอาทิตย์ที่ 28 พ.ค. 60 ที่ผ่านมา กลับพบว่าตนได้ลูกสาว ทำให้สงสัยว่าลูกชายอีกคนที่เห็นเพศมาโดยตลอดหายไปได้อย่างไร

เมื่อสอบถามกลับไม่ได้คำตอบที่ชัดเจนจากโรงพยาบาล และแพทย์ผู้ทำคลอดก็ไม่ได้พบหน้าอีกเลย สร้างความมึนงงและความเสียใจกับครอบครัวเป็นอย่างมาก โดยทางครอบครัวได้ไปลงบันทึกประจำวันไว้แล้วที่ สภ.เมืองสมุทรสาคร.

keyboard_arrow_up