“ชิน ชินวุฒ” เปิดบ้าน เตรียมทำงานเพลง พร้อมเผยเรื่องหัวใจ (คลิป)

บุกห้องดาราวันนี้ (18 มิ.ย. 61) พิธีกรอารมณ์ดี “แจ็ค เชิญยิ้ม” จะพาไปปิดบ้านศิลปินหนุ่ม นักร้องเท้าไฟ “ชิน ชินวุฒ อินทรคูสิน” ที่เปิดบ้านอันแสนอบอุ่น ให้ไปล้วงลึกชีวิตส่วนตัวกันถึงในบ้าน

บรรยากาศบ้านของชิน ชินวุฒ อินทรคูสิน
บรรยากาศบ้านของชิน ชินวุฒ อินทรคูสิน

หนุ่ม “ ชิน ชินวุฒ” เปิดบ้านแสนอบอุ่นที่พักอาศัยกับแม่และน้องสาว ภายในบ้านมีสตูดิโอทำเพลง ที่เอาไว้เขียนเพลงโดยเฉพาะ อีกทั้งยังเล่าถึงชีวิตการเป็นพลทหารบก ที่เรียกได้ว่า สักครั้งหนึ่งในชีวิตที่ได้ฝึกความมีระเบียบวินัย และตอนที่เป็นพลทหารก็ได้ร้องเพลง และทำกิจกรรมสันทนาการให้กับค่ายทหารอยู่สม่ำเสมอ

แจ็ค เชิญยิ้ม และ ชิน ชินวุฒ

ย้อนเส้นทางการเข้าวงการของ ชิน ชินวุฒ เจ้าตัวบอกว่า เข้าวงการตั้งแต่อายุ 13 ปี ชื่นชอบเสียงเพลง และการเต้น โดยเรียนรู้จากศิลปินที่เป็นครูของเรา เช่น พี่ติ๊ก ชีโร่

แจ็ค เชิญยิ้ม และ ชิน ชินวุฒ

คุณแม่เคยพูดให้ฟังว่า สมัยตอนเด็ก ๆ หนุ่มชิน ชินวุฒ ชอบเต้นมาก ถึงขนาดปีนไปเต้นบนรถยนต์เลยทีเดียว

ห้องซ้อมเพลงของชิน ชินวุฒ
ห้องซ้อมเต้นของชิน ชินวุฒ

จากนั้นบุกกันต่อถึง ห้องซ้อมเต้น ที่เรียกได้ว่า หนุ่มชิน และน้องสาวโซฟี่ สุดสวย ใช้ฝึกซ้อมอยู่บ่อย ๆ โดยทะลุกับห้องนอนของตัวเองได้

ชิน ชินวุฒ และหวานใจ ลิลลี่ ภัณฑลา

และเปิดหัวใจ ถึงสาวลิลลี่ ภัณฑลา ว่า คบหากันมา 4 ปีแล้ว เจอกันครั้งแรกที่ได้ร่วมงานละครกัน ประทับใจในตัวเขามาก เป็นฝ่ายจีบเขาก่อน ซึ่งในละครเรื่องนั้น สาวลิลลี่เป็นนางเอกคู่กับดีเจพุฒิ เจ้าตัวบอกกับตัวเองว่า เดี๋ยวจะจีบมาเป็นนางเอกของชีวิตให้ได้ หากถามว่า มองอนาคตร่วมกันหรือไม่ ยอมรับว่ามีมองร่วมกัน แต่ไม่ได้เร่งรัดอะไร ไม่อยากกำหนดอะไร เพียงแต่ทำวันนี้ให้ดีในทุก ๆ วัน

ชิน ชินวุฒ และหวานใจ ลิลลี่ ภัณฑลา

และเตรียมจะมีโปรเจกต์เพลงใหม่ ๆ ของตัวเองอยู่แน่นอน ซึ่งเดือนหน้า ก็จะไม่รับงานอะไรเลย เพื่อที่จะมีเวลาทำเพลงมากยิ่งขึ้น

keyboard_arrow_up