เปิดใจ เด็กกันน็อกแดงโดดถีบลุง คาใจสังคมถล่มด่า ยันเคลียร์ใจ ลุงรับหัวร้อน (คลิป)

จากกรณีมีการเผยแพร่คลิปวิดีโอปรากฎภาพวัยรุ่นชายสวมหมวกกันน็อกสีแดง ทะเลาะวิวาทกับชายสูงวัยรายหนึ่ง โดยผู้โพสต์คลิประบุด้วยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่ ป้ายวัดสน ท้องที่ สน.ราษฎร์บูรณะ

ภาพจากคลิปเหตุการณ์ขณะเกิดเหตุ

วันที่ 17 มิ.ย. 61 นายยศพัฒน์ เวสา หรือ ซี ชายสวมหมวกกันน็อกสีแดง เปิดเผยว่า เหตุการณ์ในคลิปเกิดจากการขับรถปาดหน้ากัน โดยลุงในคลิปขับรถมาตามเลนซายปกติ แต่พอขับมาถึงจุดเกิดเหตุ ตนเองจึงขับปาดหน้าคืน ทำให้ลุงไม่พอใจ จอดรถลงมามีเรื่องทะเลาะกัน ยอมรับว่าตนเองอารมณ์ร้อนจึงลงไปกระโดดถีบลุง 1 ครั้ง แล้วมีคนเข้ามาห้าม ก็เลยต้องแยกย้ายกัน หลังจากตนหยิบหมวกกันน็อกมาใส่ กำลังจะขับรถออกไป แต่ลุงก็เหมือนยังไม่พอใจ ตั้งท่าเข้ามาหาเรื่องอีก ตนเองจึงเข้าไปชกต่อยด้วยอีกรอบ

นายยศพัฒน์ เวสา หรือ ซี ชายสวมหมวกกันน็อกสีแดง

นายซีบอกว่า หลังจากนั้นก็ได้มีตำรวจเข้ามาและเรียกให้ทั้งสองคนไปเจอกันที่สน.ราษฎร์บูรณะ และเมื่อมีการพูดคุย คุณลุงก็ไม่ได้ติดใจเอาความอะไร เพราะคุณลุงก็ยอมรับว่าตนเองก็อารมณ์ร้อน โดยลุงบอกว่า “ลุงไม่ได้ติดใจอะไร อยากให้ลูกแค่มาขอโทษ” ส่วนนายซีก็ยอมรับอารมณ์ร้อนจึงได้ตกลงกัน และลุงก็ไม่เอาเรื่องใดๆ จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้ให้ทั้งคู่จ่ายเปรียบเทียบปรับ คนละ 400 บาท ฐานก่อเหตุทะเลาะวิวาท และหลังจากนี้นายซียังได้ให้เบอร์โทร. ติดต่อกับลุงไว้ หากมีปัญหาเรื่องสุขภาพ หรืออยากจะให้ช่วยค่ารักษาพยาบาลก็ให้ติดต่อกลับมา แต่เบื้องต้นลุงปฏิเสธว่าไม่เป็นไรเพราะมีสิทธิ์ของประกัน

นอกจากนี้ นายซี ได้กล่าวขอโทษสังคม ที่ตัวเองใช้อารมณ์ร้อนตามประสาวัยรุ่นคนหนึ่ง ทั้งนี้ คุณลุงคนดังกล่าวก็ถือว่าเป็นบุคคลที่อยู่ในชุมชนเดียวกัน เคยเจอหน้ากันอยู่บ่อยครั้ง แต่ไม่ได้มีเรื่องอะไรมาก่อน และหลังจากเกิดเรื่องขึ้นแล้วมีคนนำคลิปไปเผยแพร่ทางเพจเฟซบุ๊ก ทำให้มีบุคคลเข้ามารุมด่าทั้งตนเองและคนในครอบครัว รวมถึงคนที่เกี่ยวข้อง บางรายถึงขั้นทักมาท้าเดิมพันเงิน 50,000 บาทให้ต่อยกัน ดังนั้นจึงขอให้บุคคลในโซเชียลอย่าดึงคนในครอบครัวเข้ามายุ่ง เพราะเขาไม่เกี่ยวข้องอะไร ตัวเองยอมรับผิดทั้งหมดกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

keyboard_arrow_up