แฟนพันธุ์แท้จตุคามแท็กทีม ฟักโกสต์ แจ้งจับร่างทรง ลั่น 10 วันบุกตำหนักพิสูจน์ (คลิป)

จากกรณีนายธนัท ชัยวชิระศักดิ์ แฟนพันธุ์แท้จตุคามรามเทพ ประกาศเตรียมแจ้งความร้องทุกข์กล่าวโทษ น.ส.แสงสุริยะเทพ พระมหาสุริยา หรือ ร่างทรง 4G ที่แอบอ้างเป็นร่างทรงเบื้องสูงต่อผู้บังคับการกองปราบปรามในวันพรุ่งนี้ (18 มิ.ย. 61)

ล่าสุด วันนี้ (17 มิ.ย. 61) นายธนัท ชัยวชิระศักดิ์ แฟนพันธุ์แท้จตุคามรามเทพ เปิดเผยถึงกรณีดังว่า ในวันพรุ่งนี้ เวลา 10.30 น. ตัวเองพร้อมด้วยนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม และนายบี แอดมินเพจเฟซบุ๊ก ฟักโกสต์ สมาคมต่อต้านสิ่งงมงาย จะเดินทางไปร้องทุกข์กล่าวโทษร่างทรงและตำหนักต่างๆ ที่แอบอ้างเบื้องสูง รวมไปถึงล่อลวงประชาชน ส่วนช่วงบ่ายเวลา 13.00 น. จะเข้าไปพบอธิบดีกรมศาสนา เพื่อสอบถามว่ากรณีดังกล่าวจะเข้าไปดำเนินการอย่างไร หรือแก้ไขแบบใดได้บ้าง เพราะถือเป็นการหลอกลวงประชาชน

นายธนัท ชัยวชิระศักดิ์ แฟนพันธุ์แท้จตุคามรามเทพ

โดยเตรียมแจ้งความดำเนินคดีกับร่างทรง 4G และร่างทรงอื่นๆ อีกประมาณ 4-5 แห่ง แต่ยังไม่สามารถเปิดเผยได้ เพราะไม่อยากให้รู้ตัวก่อน เกรงจะไหวตัวทัน ส่วนร่างทรง 4G นั้น ตัวเองจะไปร้องเอาผิด พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ เกี่ยวกับการนำเข้าข้อมูลอันเป็นเท็จ และแอบอ้างเบื้องสูง ทั้งนี้ มีผู้เสียหายบางส่วน ที่ถูกหลอกจากร่างทรงอื่นๆ ติดต่อมาบ้างแล้ว ซึ่งตนก็อยากฝากผ่านสื่อมวลชนว่า หากประชาชนท่านใดได้รับความเสียหายจากร่างทรงให้ติดต่อมา เพื่อจะได้รวบรวมหลักฐานไปแจ้งความดำเนินคดี

น.ส.แสงสุริยะเทพ พระมหาสุริยา หรือ ร่างทรง 4G

ส่วนเหตุผลที่ตนต้องออกมาดำเนินการเรื่องนี้ก็เพราะคิดว่า สถาบันหลักของประเทศ คือ สถาบันกษัตริย์ และสถาบันศาสนา ซึ่ง 2 สถาบันนี้ทำให้เกิดชาติขึ้นมา แต่ขณะนี้กลับมีบุคคลที่มาทำลายและแอบอ้างแต่งกายเลียนแบบสถาบันซึ่งเคยต่อสู้เพื่อให้มีชาติเกิดขึ้นมา ตัวเองจึงรับไม่ได้ โดยยืนยันว่า หลังจากนี้อีก 10 วัน หากคดีไม่มีความคืบหน้า ตนจะไปที่ตำหนักร่างทรงต่างๆ ด้วยตัวเอง โดยจะไปพิสูจน์หากไม่ใช่ของจริงก็ต้องปิดไปในที่สุด

สำนักทรงจตุคามรามเทพ

นอกจากนี้ ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี ลงพื้นที่สำนักทรงจตุคามรามเทพ ย่านท่าอิฐ นนทบุรี พบว่าสำนักทรงยังเปิดไฟด้านใน แต่ปิดล็อกประตูไว้ ส่วนห้องคูหาติดกันซึ่งเป็นพื้นที่ของสำนัก ที่กำลังตกแต่งภายในทำเป็นสำนักงาน มีตำรวจอาสาจากตำรวจภูธรจังหวัดนนทบุรี นั่งเฝ้าอยู่ด้านหน้า โดยพนักงานที่ดูแลสำนักเปิดเผยว่า ขณะนี้ร่างทรง 4G ออกไปทำธุระข้างนอก โดยช่วงที่ผ่านมาร่างทรง 4G ก็ไม่ได้ลงทรง ซึ่งตนก็ไม่ทราบเหตุผล

keyboard_arrow_up