ไร้เงา “วันเฉลิม” หลังคลิปเล่นพิเรนทร์โผล่อีก ก๊วนซวย รับคลิปเก่า ไม่ยอมลบ (คลิป)

จากกรณี นายวันเฉลิม เปรมเกษม และกลุ่มเพื่อนรวม 4 คน ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินคดีเมื่อวันที่ 14 มิ.ย.61 ในข้อหาก่อความเดือดร้อนรำคาญแก่ผู้อื่น เนื่องจากมีการเผยแพร่คลิปวิดีโอผ่านเฟซบุ๊ก ซึ่งเป็นการเล่นในรูปแบบต่างๆ เช่น วิ่งขึ้นไปบนหลังคารถที่จอดติดไฟแดงอยู่ ทำให้ถูกวิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสม นอกจากนี้ โลกออนไลน์ได้กล่าวถึงกรณีที่นายวันเฉลิมเคยโพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวขายยาอันตรายด้วย หลังจากนั้นเพื่อนของนายวันเฉลิมบางคนได้ให้สัมภาษณ์ต่อสื่อมวลชนโดยระบุว่า ขอตัดขาดความเกี่ยวข้องกับนายวันเฉลิม เพราะเจ้าตัวไม่มีท่าทีสำนึกผิดกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ตามที่ได้นำเสนอไปแล้วนั้น

ภาพจากคลิป ขณะนายวันเฉลิมนั่งรถเข็นของห้างสรรพสินค้า
ภาพจากคลิป ขณะนายวันเฉลิมกระโดดเข้าพุ่มไม้ของห้างสรรพสินค้า

อย่างไรก็ตาม เมื่อวันที่ 15 มิ.ย. เวลาประมาณ 15 นาฬิกา เฟซบุ๊กของนายวันเฉลิมได้มีการโพสต์คลิปวิดีโออีกคลิปหนึ่ง เป็นภาพขณะนายวันเฉลิมนั่งอยู่บนรถเข็นของห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งและมีการสนทนากับคนถ่ายคลิปอีก 1 คน หลังจากนั้นได้มีการผลักรถเข็นที่นายวันเฉลิมนั่งอยู่ลงจากบันได ทำให้รถเข็นคันดังกล่าวตกลงมาจากบันได พร้อมกับตัวของนายวันเฉลิมที่กลิ้งลงไปอยู่ที่พื้น จากนั้นจึงลุกขึ้นมาและวิ่งกลับมาหาเพื่อนที่กำลังถ่ายคลิปซึ่งอยู่

นายวันเฉลิม เปรมเกษม

นอกจากนี้ในคลิปได้มีการนำเสนอภาพนายวันเฉลิมที่กระโดดเข้าไปในพุ่มไม้ที่ประดับไว้ในบริเวณห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง สร้างความตกใจให้กับผู้ที่กำลังนั่งอยู่ในบริเวณนั้นด้วย ซึ่งเมื่อคลิปนี้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ว่า นายวันเฉลิมยังไม่สำนึกกับพฤติกรรมของตัวเอง

นายเก๋ 1 ใน 4 วัยรุ่นที่ถูกดำเนินคดีพร้อมนายวันเฉลิม

ล่าสุดวันนี้ (17 มิ.ย. 61) นายเก๋ 1 ใน 4 วัยรุ่นที่ถูกดำเนินคดีพร้อมนายวันเฉลิม เปิดเผยว่า คลิปที่นายวันเฉลิมนำมาเผยแพร่เมื่อวันที่ 15 มิ.ย.ที่ผ่านมา เป็นคลิปเก่าที่เคยทำร่วมกัน เมื่อ 2 สัปดาห์ก่อนที่ตำรวจจะดำเนินคดี โดยหลังจากที่ถูกตำรวจจับกุมตนก็ได้ตัดขาดจากการเป็นเพื่อนกับนายวันเฉลิม

ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่บ้านของนายวันเฉลิม

ทีมข่าวได้ลงพื้นที่ไปบ้านของนายวันเฉลิมใน จ.สมุทรปราการ พบว่าถูกปิดเงียบ ไม่มีคนอยู่ โดยเพื่อนบ้านก็ไม่ทราบว่านายวันเฉลิมไปอยู่ที่ไหน

ร้านเกมที่นายวันเฉลิมเคยมาใช้บริการ

จากนั้นจึงเดินทางต่อไปที่ร้านเกมแห่งหนึ่งในละแวกบ้านดังกล่าว ทราบข้อมูลว่า นายวันเฉลิมเคยมาใช้บริการในร้านเกมแห่งนี้เพียง 2 ครั้ง ก่อนที่จะถูกตำรวจควบคุมตัวเมื่อวันที่ 14 มิ.ย.ที่ผ่านมา และหลังจากนั้นก็ไม่ได้มาใช้บริการอีกเลย

keyboard_arrow_up