6 ดาราดัง เข้ารายงานตัวสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ปมรีวิว ‘เมจิกสกิน’ (คลิป)

ยังคงติดตามกันอย่างต่อเนื่องกับกรณีที่เหล่าดาราได้รีวิวสินค้าในเครือ เมจิกสกิน โดยวันนี้ (15 มิ.ย. 61) มีดารา รวมกว่า 6 รายเข้ารายงานตัว กับ พล.ต.อ.วิระชัย ทรงเมตตา รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ

ยังคงเดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวนอย่างต่อเนื่อง สำหรับดารา นักแสดง และเน็ตไอดอล ที่รีวิวสินค้าในเครือเมจิกสกิน ซึ่งผลิตและจำหน่ายอาหารเสริมไม่ได้คุณภาพ ปลอมแปลง อย. โดยในวันนี้คนดังที่เดินทางเข้าพบ พลตำรวจเอกวิระชัย ทรงเมตตา รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ประกอบด้วย ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์, จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา, พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช, พอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณ์, มารียา พูลเลิศลาภ, และ ฐิสา วริฎฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร

เบื้องต้นทุกคนให้ข้อมูลว่า มีการรับงานผ่านผู้จัดการ และมีการตรวจสอบข้อมูลเบื้องต้น ยอมรับว่าอาจบกพร่องในการตรวจสอบอย่างละเอียด อีกทั้งก่อนการรีวิวได้มีการทดลองใช้สินค้าจริง แต่ไม่มีผลข้างเคียงเกิดขึ้นกับร่างกาย ซึ่งเมื่อทราบข่าวก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ รีบประชาสัมพันธ์ให้แฟนคลับและผู้ที่ติดตามได้ทราบข้อเท็จจริง หลังจากนี้ก็จะเป็นบทเรียนให้กับพวกตนในการรับงาน พร้อมกับฝากขอโทษประชาชน เพราะทุกคนก็ไม่ได้อยากให้เกิดเหตุการณ์เช่นนี้

โดย พลตำรวจเอกวิระชัย ทรงเมตตา รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ กล่าวว่า ไม่ได้มีการเตรียมข้อมูลกับดารา ในการให้ข้อมูลในวันนี้ สิ่งที่ดาราส่วนใหญ่มักจะบอกว่ามีการทดลองใช้จริง มีคนเขียนสคริปท์ให้พูดนั้น เป็นข้อเท็จจริง เพราะเป็นปกติของการทำงานของดารา นักแสดง โดยในวันนี้ยังเป็นการให้ข้อมูลในฐานะของพยาน ยังถือว่าไม่มีความผิด ซึ่งจะมีการขยายผลต่อไป ทั้งในกลุ่มที่เขียนสคริปให้ดาราพูด และขยายผลไปถึงโรงงานที่ผลิตสินค้า

ล่าสุดตำรวจได้เรียกดาราเข้าสอบปากคำทั้งหมด 59 คน ได้เข้าให้ปากคำแล้ว 46 คน ยังเหลืออีก 13 ราย ซึ่งคาดว่าจะแล้วเสร็จภายในสัปดาห์หน้า

keyboard_arrow_up