ลูกสาวเผยนาทีชีวิต! พ่อเมาแล้วขับ หวิดดับยกครัว (คลิป)

เหตุการณ์ที่เป็นที่พูดถึงกันอย่างมาก ช่วงเย็นวานนี้ (12 พ.ค. 61) มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์คลิปพลเมืองดีเข้าไปช่วยผู้ประสบอุบัติเหตุรถเก๋งพุ่งข้ามเกาะกลางถนนจนไฟลุกท่วม ล่าสุด ลูกสาวเปิดเผยนาทีชีวิต ว่าพ่อเมาแล้วขับ ทำให้เกือบเสียชีวิตยกครัว

ความคืบหน้ากรณีนายเบี้ยว ปรางปรุ อายุ 47 ปี ชาว อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา ขับรถเก๋งโตโยต้าวีออส มาพร้อมกับลูกสาว และหลาน 2 คน วัย 1 และ 2 ขวบ ก่อนเกิดเสียหลักพุ่งข้ามเกาะกลางถนนมิตรภาพ บริเวณใต้สะพานเกือกม้า หลักกิโลเมตรที่ 105 ต.มิตรภาพ อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา เป็นเหตุให้รถเก๋งโตโยต้าวีออส ไฟลุกไหม้ โชคดีที่นายเบี้ยว กระเด็นออกมาจากตัวรถ และมีพลเมืองดี เข้าไปช่วยลูกสาว และหลานทั้ง 2 คนออกมาได้ทันและรอดชีวิตจากการถูกไฟคลอกอย่างหวุดหวิด โดยเหตุการณ์ดังกล่าวมีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ อุดมเดช ประเสริฐชัยโชคดี บันทึกภาพเหตุการณ์แชร์และ มีคนเข้าไปชื่นชมพลเมืองดีทั้กล้าเสี่ยงชีวิตเข้าไปช่วยเหลือ เป็นจำนวนมาก

หลังจากเกิดเหตุการณ์ นางสาวนิภาพร หงวนศรี อายุ 29 ปี ลูกสาวนายเบี้ยว ซึ่งได้รับบาดเจ็บสาหัสขาขวาหัก ได้เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนเองกับนายเบี้ยว ผู้เป็นพ่อ ได้พาหลาน 2 คน คือ ด.ญ.สาวิตรี หงวนศรี อายุ 1 ขวบเศษ และ ด.ช.ปุณณกันต์ แววนิล อายุ 2 ขวบเศษ ไปตรวจสุขภาพที่โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา

หลังจากนั้นก็ได้เดินทางกลับ โดยก่อนกลับตนสังเกตเห็นว่าพ่อมีอาการมึนเมา จึงขอร้องให้หาญาติที่รู้จักกันในตัวเมืองมาขับแทน แต่ผู้เป็นพ่อไม่ฟัง ยังยืนยันว่าสามารถขับรถไหว ซึ่งจะขอขับไปช้าๆ แต่เมื่อขับออกจากตัวเมืองนครราชสีมาออกได้สักพัก พ่อก็เร่งเครื่องขับอย่างเร็ว ระหว่างนั้นตนก็รู้สึกไม่ปลอดภัย พยายามเถียงกับพ่อว่าให้หยุดรถเพราะกลัวว่าจะเกิดอุบัติเหตุ แต่พ่อก็ตะคอกใส่จนตนต้องเงียบไป

เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุพ่อได้เหยียบคันเร่งพยายามที่จะแซงรถเก๋งคันหน้า ก่อนที่จะเสียหลักพุ่งข้ามเกาะกลางถนน ทำให้ตนเอง พร้อมด้วยนายเบี้ยว และหลานชายวัย 2 ขวบ กระเด็นออกมาจากตัวรถ ส่วนลูกสาวของตนเอง วัย 1 ขวบติดอยู่ภายในรถ ตนเองจึงได้บอกให้พลเมืองดีที่วิ่งมา เข้าไปช่วยนำลูกสาวออกจากรถก่อน หลังจากนั้นรถเก๋งของตนเองก็ได้เกิดไฟลุกไหม้ท่วมทั้งคัน ซึ่งได้มีพลเมืองดีมาลากตนเองออกมาห่างจากตัวรถประมาณ 10 เมตร ตามที่เห็นในคลิป

ขณะนี้ผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมด 4 คน ได้ถูกส่งตัวมารักษาที่โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมาแล้ว โดยนายเบี้ยว ซึ่งกระเด็นออกมาจากตัวรถ และศีรษะได้กระแทกกับพื้นถนน ขณะนี้ยังอาการโคม่า พักรักษาตัวอยู่ในห้องไอซียู

ส่วนนางสาวนิภาพร ขาหักอาการสาหัส แพทย์อยู่ระหว่างเตรียมทำการผ่าตัด ขณะที่เด็กเล็กทั้ง 2 ราย ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ขณะนี้อาการปลอดภัยแล้ว ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สีคิ้ว ยังไม่ได้มีการแจ้งข้อกล่าวหานายเบี้ยว โดยต้องรอให้รักษาอาการบาดเจ็บก่อน จึงจะเรียกตัวมาสอบปากคำอีกครั้ง

keyboard_arrow_up