โดนซ้ำซาก! วงจรปิดจับภาพตีนผีคืนเดียวขโมยรถจยย. 2 คันรวด ชาวบ้านเผยไม่ใช่ครั้งแรก

ที่จังหวัดจันทบุรี เกิดเหตุคนร้ายเข้ามาขโมยรถจักรยานยนต์ถึง 2 คัน ภายในคืนเดียว โชคดีที่กล้องวงจรปิดบันทึกภาพคนร้ายไว้ได้ ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างติดตามตัวมาดำเนินคดี ขณะที่ผู้เสียหายยอมรับว่าเดือดร้อนมาก เพราะก่อนหน้านี้รถจักรยานยนต์คันเก่าก็เพิ่งถูกขโมยไป จากพฤติกรรมคาดว่าน่าจะเป็นคนร้ายกลุ่มเดียวกัน

ภาพจากกล้องวงจรปิด ภายในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง ที่ตำบลโป่งน้ำร้อน อำเภอโป่งน้ำร้อน จังหวัดจันทบุรี บันทึกภาพพฤติกรรมของผู้ต้องหาทั้ง 3 คนไว้ได้อย่างชัดเจน หลังก่อเหตุขโมยรถจักรยานยนต์ของชาวบ้านบริเวณนั้นไปถึง 2 คัน ภายในคืนเดียว

นายณรงค์ พาลา อายุ 46 ปี ชาวบ้านหนึ่งในเจ้าของรถที่ถูกขโมย พาเจ้าหน้าที่ตำรวจ เข้าไปชี้จุดที่เกิดเหตุบริเวณหน้าบ้านพัก หลังจากจอดรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟสีน้ำเงินเทาไว้เมื่อคืนที่ผ่านมา ก่อนคนร้ายจะอาศัยจังหวะยามวิกาล เข้ามาขโมยรถ

ผู้เสียหายชี้จุดเกิดเหตุ

นอกจากนี้นายสุรศักดิ์ สุรัสวดี เพื่อนบ้านที่อยู่ไม่ไกลกันก็ถูกคนร้ายก่อเหตุขโมยรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า สีแดง ไปเช่นกัน ในเบื้องต้นผู้เสียหายทั้ง 2 คน ได้กล้องวงจรปิดภายในปั๊มน้ำมันก็พบว่า กล้องวงจรปิดภายในปั๊มก็ยืนยันว่าเป็นรถจักรยานยนต์ของตัวเองแน่นอน จึงขอให้ตำรวจเริ่งติดตามคนร้ายมา เพราะตอนนี้ครอบครัวไม่มีรถส่งลูกไปโรงเรียน

ชาวบ้านผู้เสียหาย

ทั้งนี้ นายณรงค์ ยังเล่าว่า เมื่อปีที่ผ่านมา รถจักรยานยนต์ของตนก็หายไปหลังพึ่งซื้อมาใหม่ยังไม่ถึงปี ซึ่งปีกว่าๆ รถตนเองหายไปถึง 2 คัน จนไม่อยากซื้อรถอีกเลย นอกจากรถจักรยานยนต์ของนายณงค์และนายสุรศักดิ์แล้ว ยังมีรถของเพื่อนบ้านอีกหลายคันที่ถูกขโมยไปแล้วก่อนหน้านี้ยังไม่ได้รถคืนมา ซึ่งจุดที่หายไปในบริเวณเดียวกัน และคาดว่าจะเป็นคนร้ายกลุ่มเดียวกันที่เฝ้าก่อเหตุซ้ำซาก สร้างความเดือดร้อนเป็นอย่างมากในพื้นที่ โดยที่เจ้าหน้าที่ตำรวจยังจับตัวคนร้ายไม่ได้ และถ้าเป็นไปได้อยากให้คนร้ายเอารถที่ขโมยไปมาคืนเพราะเดือดร้อนจริงๆ

keyboard_arrow_up