อุทาหรณ์! สาวเกือบตายร้อยไหมคลินิกเถื่อน ทำหน้าเละ ลั่นเอาเรื่องถึงที่สุด (คลิป)

จากกรณีเพจ สืบสวยสยอง เผยแพร่ภาพหญิงวัยกลางคนที่ไปทำศัลยกรรมโบท็อกร้อยไหมให้หน้าตึง แต่หลังจากทำไปได้ไม่นานเกิดติดเชื้อรุนแรง ต้องไปให้แพทย์ตัวจริงช่วยผาตัดเอาหนองออกจากใบหน้าที่บวมเป่ง โดยเหตุเกิดเมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา แต่นักธุรกิจสาวคนนี้ ยังคงติดตามเอาเรื่องผู้อ้างตัวเป็นหมอศัลยกรรมมาจนถึงวันนี้

เพจดังโพสต์เหตุการณ์ สาวร้อยไหมแล้วติดเชื้อรุนแรง

วันนี้ (8 มิ.ย. 61) คุณส้ม นักธุรกิจวัย 48 ปี ผู้เสียหาย ชาว จ.อุบลราชธานี เล่าว่า เมื่อมีอายุมากขึ้นก็อยากทำศัลยกรรม เพื่อให้ดูใบหน้าเรียวงาม และได้มองหน้าคลินิกเสริมความงาม จึงไปเจอกับโฆษณาว่ามีคลินิกเสริมความงามแห่งหนึ่ง ตั้งอยู่ใกล้ตลาดสดเทศบาล 1 (ตลาดน้อย) จากนั้นจึงเข้าไปสอบถามกับพนักงานประจำคลินิก ก็ได้รับการเชิญชวนให้ทำศัลยกรรมโบท็อกร้อยไหม ซึ่งกำลังมีโปรโมชั่นลดรับเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2561 จากราคา 55,000 บาท เหลือเพียง 35,000 บาท โดยคลินิกมีแพทย์ที่มีความชำนาญเป็นผู้ทำ และจะดูแลจบกว่าจะจบโปรแกรม จึงตัดสินใจเข้ารับการทำศัลยกรรมเมื่อวันที่ 29 ธ.ค. 60

ส้ม นักธุรกิจวัย 48 ปี ผู้เสียหาย

แต่หลังจากทำศัลยกรรมไปได้ประมาณ 1 สัปดาห์ ก็เริ่มรู้สึกมีอาการผิดปกติที่ใบหน้า โดยเริ่มมีตุ้มขึ้น และหลังจากนั้นมีอาการปวดแสบ ตามด้วยอาการบวมของใบหน้า จึงไปหาหญิงสาวที่อ้างตัวเป็นหมอศัลยกรรมแต่ไม่พบตัว โดยพนักงานแจ้งว่าต้องเดินทางไปทำศัลยกรรมตามคลินิกสาขาในจังหวัดอื่น ๆ

ตนจึงได้สอบถามหญิงคนดังกล่าวผ่านทางไลน์ โดยบอกว่าเป็นเรื่องธรรมดาของการทำศัลยกรรม เดี๋ยวอาการบวม รวมทั้งปวดแสบร้อนจะหายไปเอง แต่เมื่อผ่านไปอีกกว่าสัปดาห์ ตนกลับมีอาการทรุดลง จึงติดต่อไปอีกครั้ง ซึ่งต่อมาก็เขาก็มาดูอาการให้ โดยนำเข็มมาแทงเอาหนองออกจากใบหน้า พร้อมให้ยาแก้ปวดแก้อักเสบมากิน แต่ก็ไม่หาย จึงตัดสินใจไปพบแพทย์ที่โรงพยาบาลเอกชน

เอกสารแชทไลน์ที่ใช้เป็นหลักฐาน

ซึ่งหมอบอกแผลจากการทำศัลยกรรมมีการติดเชื้ออย่างรุนแรง ต้องรีบผาตัดเอาหนองออก ไม่เช่นนั้นอาจติดเชื้อในกระแสเลือดทำให้เสียชีวิตได้ หลังจากนั้นต้องรักาาแผลอยู่นานกว่า 1 เดือน ทำให้สภาพจิตตกอย่างมาก กระทั่งแผลผ่าตัดเริ่มหายดี จึงเข้าแจ้งความดำเนินคดีกับหญิงสาวที่อ้างตัวเป็นหมอศัลยกรรมเมื่อกลางเดือนก.พ. ที่ผ่านมา เพื่อให้รับผิดชอบกับความเสียหายที่เกิดขึ้น

รอยแผล บนใบหน้า

กระทั่งต่อมา ทราบว่าหญิงคนดังกล่าวไม่ใช่หมอ แต่แอบอ้างเปิดทำศัลยกรรมเถื่อน จึงยืนยันกับพนักงานสอบสวนต้องการเอาเรื่องให้ถึงที่สุด เพื่อไม่ให้หญิงคนดังกล่าวไปทำกับคนอื่นอีก นอกจากนี้ยังทราบว่ามีผู้ป่วยรายอื่นที่ไปทำศัลยกรรมกับคลินิกเถื่อนแห่งนี้เกือบเอาชีวิตไม่รอดมาแล้ว แต่ไม่กล้าแจ้ง เพราะความอายที่ถูกหมอเถื่อนต้ม

ขณะนี้คลินิกดังกล่าวได้ถูกเจ้าหน้าที่สาธารณสุขเข้าตรวจสอบ จนต้องปิดตัวเองไปแล้ว สำหรับคดีความ พ.ต.ท.รุ่งทวี นาปาน พนักงานสอบสวน สภ.เมืองอุบลราชธานี ก็ได้ส่งฟ้องต่ออัยการไปแล้ว และอัยการเตรียมนำตัวหญิงสาวดังกล่าวส่งฟ้องต่อศาลในเร็วๆ นี้ พร้อมทราบว่าหมอเถื่อนรายนี้ ปัจจุบันไปเปิดร้านขายกาแฟอยู่ในจังหวัดมุกดาหาร

keyboard_arrow_up