เตือนภัยสังคม! ล่าไอ้หื่นซุ่มจับหน้าอกนศ.สาว ในซอยเปลี่ยว

ตำรวจภูธรเมืองชลบุรี เร่งติดตามจับกุมคนร้ายก่อเหตุจับหน้าอกนักศึกษาสาว โดยมีพฤติกรรมดักซุ่มในซอยเปลี่ยว เมื่อเห็นเหยื่อก็จะขับรถจักรยานยนต์ตามประกบ ล่าสุดเจ้าหน้าที่ได้ภาพจากกล้องวงจรปิดพอจะทราบเบาะแสคนร้ายแล้ว

ที่จังหวัดชลบุรี เกิดเหตุผู้ต้องหาล่วงละเมิดทางเพศ นางสาวชญาดา วรพัฒนกิจ อายุ 19 ปี นักศึกษาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในจังหวัดชลบุรี ได้รับบาดเจ็บ

ผู้เสียหาย

หลังถูกผู้ชายคนหนึ่ง ขี่รถจักรยานยนต์ ตามประกบข้างภายในซอยสุระประเสริฐ หมู่ที่ 5 ตำบลบ้านสวน อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ซึ่งเป็นทางเปลี่ยว ในช่วง 2.00 น. ของวันที่ 3 มิถุนายนที่ผ่านมา ระหว่างคนร้ายเอื้อมมือเข้าจับไปหน้าอกอย่างแรง ทำให้หญิงสาวตกใจจนรถล้ม ทำให้หญิงสาวคนอื่นๆ เริ่มหวาดระแวงเกรงว่า จะถูกชายคนดังกล่าวเข้ามาละเมิดทางเพศ หรือเข้ามาทำมิดีมิร้ายอีก จึงต้องการให้เจ้าหน้าที่ตามจับคนร้ายโดยเร็ว เพื่อไม่ให้ก่อเหตุซ้ำ

จำลองเหตุการณ์

ล่าสุดพ.ต.อ. อตินันท์ นุชนารถ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองชลบุรี เผยว่า หลังจากเกิดเหตุ ได้สั่งการให้ทางตำรวจลงพื้นที่หากล้องวงจรปิดโดยรอบ เนื่องจากคาดว่าคาดว่าคนร้ายอาจจะเป็นคนในบริเวณดังกล่าว ซึ่งขณะนี้พอที่จะรู้ตัวแล้ว และจะสามารถจับตัวได้เร็วๆ นี้

พ.ต.อ. อตินันท์ นุชนารถ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองชลบุรี

จึงฝากเตือนไปถึงประชาชน โดยเฉพาะผู้หญิง ไม่ควรออกมาในช่วงเวลากลางคืน หรือหากจำเป็นควรหลีกเลี่ยงในสายเปลี่ยว เพราะเป็นการป้องกันไม่ให้อันตรายเกิดขึ้นกับตัวเอง

keyboard_arrow_up