วัยรุ่นเขม่นจีบสาวกลางงานคอนเสิร์ต ก่อนคว้ามีดรุมแทง ดับ 1 ราย (คลิป)

เมื่อวันที่ 8 มิ.ย. 6 เวลา 0.00 น. เกิดเหตุวัยรุ่นมีเรื่องบาดหมาง พูดจาท้าทายกันเรื่องผู้หญิง จนเกิดเป็นเหตุทะเลาะวิวาทใช้อาวุธมีดแทงกัน เป็นให้มีผู้เสียชีวิต ที่บริเวณตลาดนัมเบอร์วัน ย่านอุดมสุข กรุงเทพฯ

เจ้าหน้าที่ตำรวจสน.อุดมสุข ลงพื้นที่ตรวจสอบ พบศพผู้เสียชีวิต 1 คน มีบาดแผลถูกฟันบริเวณศีรษะ ถูกแทงที่ท้องและใต้ราวนม ทราบชื่อ นายอรรทนงค์ สอนอิ่ม อายุ 19 ปี นอกจากนี้มีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 2 คน ถูกแทงบริเวณลำคอ เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำตัวส่งโรงพยาบาล

สอบถามพยานรายหนึ่งเล่าว่า ขณะเกิดเหตุ บริเวณนี้กำลังจัดงานคอนเสิร์ต มีวัยรุ่นมารวมตัวกันจำนวนมาก โดยทางกลุ่มผู้ตายมาด้วยกันประมาณ 10 คนทั้งชายและหญิง ก่อนที่สักพักจะมีเสียงตะโกนโวยวายออกมาจากลุ่มผู้ตายว่า ใครมาจีบแฟนสาวของตน เกิดเป็นความไม่พอใจจนเป็นเหตุให้ทะเลาะวิวาทกัน ซึ่งมีจังหวะหนึ่งที่ผู้ตายถูกลากออกมารุมกระทืบและโดนแทง มีเพื่อนวิ่งเข้ามาช่วยเหลือแต่ถูกแทงเช่นเกียวกัน ก่อนที่กลุ่มวัยรุ่นผู้ก่อเหตุจะวิ่งหลบหนีไป

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่รปภ.สามารถควบคมตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุไว้ได้ 1 คน ทราบชื่อนายนพรัตน์ แดงเกิด อายุ 20 ปี สารภาพว่าเป็นผู้ก่อเหตุใช้มีดแทงผู้ตายจนเสียชีวิตจริง เจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมาย ความผิดฐานฆ่าคนตายโดยเจตนา ทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนบาดเจ็บสาหัส และจะขยายผลจับกุมผู้ก่อเหตุรายอื่นต่อไป

keyboard_arrow_up