เปิดใจหนุ่ม แฉคลิปเมียอยู่กับชายอื่น ไม่คิดฆ่าทิ้ง นึกถึงหน้าลูก ตัดใจยอมปล่อย (คลิป)

จากกรณีที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์คลิปวิดีโอ ขณะชายคนหนึ่งกับภรรยาของตัวเองอยู่ภายในห้องเดียวกัน พร้อมระบุข้อความในลักษณะว่า กลับมาที่ห้องแล้วเจอภรรยาตัวเองอยู่กับชายรายดังกล่าวเมื่อวานนี้ (6 มิ.ย. 61) จนมีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก พร้อมชมเชยผู้ถ่ายคลิปที่สามารถควบคุมอารมณ์ได้ โดยไร้ความรุนแรง

ภาพจากคลิป ขณะภรรยาของผู้ถ่ายคลิป อยู่ในห้องของชายเพื่อนสนิท

นายชัยวัฒน์ อายุ 22 ปี ชาวจังหวัดพิจิตร ผู้โพสต์คลิปวิดีโอ เปิดเผยว่า ตนเองและภรรยา อายุ 21 ปี อยู่ด้วยกันมา 8 ปี แต่ไม่ได้จดทะเบียนสมรส มีลูกสาวด้วยกันอายุ 4 ขวบ ตนเองยังทำงานอยู่ที่จังหวัดพิจิตร ส่วนภรรยาเรียนปริญญาตรีชั้นปีที่ 2 ในจังหวัดพิษณุโลก

นายชัยวัฒน์ ผู้โพสต์คลิปวิดีโอ

นายชัยวัฒน์ เล่าว่า วานนี้หลังจากเลิกงาน ตนเองได้ไปส่งลูกสาวไปโรงเรียน แล้วก็เดินทางมาหาภรรยาที่หอพักข้างมหาวิทยาลัย แต่ไม่พบ เพราะไม่ได้บอกกล่าวล่วงหน้า จึงลองโทรศัพท์ถามภรรยาว่าอยู่ที่ไหน ภรรยากลับโกหกว่าอยู่ในห้อง ตนเค้นสอบถาม ก็บอกว่าไม่สบายให้เพื่อนผู้หญิงไปส่งที่โรงพยาบาล จึงโทรศัพท์ถามเพื่อน ก็พบว่าไม่เป็นความจริงอีก

ตนเริ่มรู้แล้วว่าภรรยาของตนเองน่าจะไปหาเพื่อนชายคนหนึ่ง ที่หอพักข้างมหาวิทยาลัย เมื่อมาถึงหน้าห้อง ก็พบว่ามีรองเท้าภรรยาถอดอยู่ จึงเรียกให้เปิดประตู แต่ทั้งคู่กลับไม่เปิดประตู ตนจึงพังเข้าไป พบว่าทั้งสองคนยืนแอบอยู่ที่ระเบียง จึงคว้ามีดในห้องแล้วเดินไปหา อยากจะแทงทั้งสองคน แต่ตนนึกถึงลูกสาว จึงหยุดคิด แล้วเรียกทั้งสองคนเข้ามาคุยกันในห้อง ตามที่ปรากฏอยู่ในคลิป โดยทั้งสองคนยอมรับว่ามีความสัมพันธ์กันจริง

ซึ่งฝ่ายชายและภรรยาตน รู้จักกันมาตั้งแต่เรียนมหาวิทยาลัยชั้นปีที่ 1 ทำกิจกรรมอยู่กลุ่มเดียวกัน นายชัยวัฒน์ ย้ำว่า ตามปกติก่อนมาเรียนมหาวิทยาลัย ภรรยามีพฤติกรรมดีมาตลอด ตั้งแต่สมัยเรียนชั้นมัธยมศึกษา ไม่เคยมีปัญหาเรื่องนี้มาก่อน จนเมื่อเข้าสู่รั้วมหาวิทยาลัย ภรรยาเริ่มมีพฤติกรรมที่เปลี่ยนไป เริ่มพูดคุยสนิทสนมกันเพื่อชายคนนี้ และมากผิดปกติเมื่อช่วง 3-4 เดือนที่ผ่านมา แอบคุยกันในไลน์ ในไอจี ตนเองพยายามบล็อกและป้องกัน บอกภรรยาว่าตนเองเกิดความไม่สบายใจ แต่ก็ไม่เป็นผล ทั้งคู่ยังคงติดต่อกันอยู่ มีความใกล้ชิดกันมาจนเกินไป ที่ผ่านมา ตนเคยให้ความไว้วางใจทั้งสองคน ยินยอมให้ทั้งคู่ไปไหนด้วยกัน กินข้าวด้วยกัน แล้วกลับมาส่งที่ห้อง เพราะคิดว่าเป็นเพื่อเรียนด้วยกัน ไม่เคยคิดว่าทั้งสองคนจะทำอย่างนี้

นายชัยวัฒน์ เล่าต่อว่า ตนถามภรรยาว่าเพราะอะไรการเรียนการศึกษาของภรรยา จึงไม่สามารถสอนให้ยับยั้งชั่งใจได้บ้าง เพราะที่ผ่านมา ถึงแม้ว่าตนเองจะกินเหล้า เที่ยวกลางคืน แต่ไม่เคยมีเรื่องผู้หญิงเข้ามายุ่งเกี่ยว เพราะกลัวว่าบาปกรรมจะตกมาที่ลูกสาว

นายชัยวัฒน์ ยอมรับว่า ตนเองเป็นคนใจร้อน แต่ตนเองเคยได้ข้อคิดเตือนใจ เกี่ยวกับอารมณ์ชั่ววูบว่าไม่เป็นผลดี หลายคนต้องถูกจำคุก ได้รับโทษ ตนมีความกลัวที่ต้องถูกจำคุก หากตนเองทำผิดกฏหมาย ลูกสาวที่ตนเองรักจะอยู่กับใคร ไม่คุ้มที่จะแลก ส่วนสาเหตุที่ถ่ายคลิปเก็บไว้เป็นหลักฐาน ก็เพื่อลูก เพื่อที่หลังจากนี้ตนเองจะได้อยู่กับลูก ล่าสุด ตนเตรียมแยกกันอยู่กับภรรยา และย้ายของออกจากหอพักของภรรยา

สุดท้าย ตนขอฝากเรื่องคู่ชีวิตว่า อยากให้ทุกคนใช้ความยับยั้งชั่งใจกับเรื่องของชู้สาว จะต้องมีสติเตือนใจตนเองอยู่เสมอ และอยากบอกฝ่ายที่ถูกกระทำว่า ชีวิตไม่ได้มีแค่คนรัก แต่ยังมีคนที่รักเราอยู่รอบตัวจำนวนมาก เพราะถ้าทำผิดพลาดไป ชีวิตจากเปลี่ยนไปแล้วย้อนกลับมาไม่ได้อีกต่อไป

keyboard_arrow_up