ลูกสาววินหื่นสไลด์หนอน ยกหูขอโทษเหยื่อ – เจ้าตัวโดนจับ รับเลิกเมีย เห็นขาวเกิดอารมณ์ (คลิป)

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์ภาพวินรถจักรยานยนต์ซึ่งจอดรถริมถนน พร้อมข้อความ เตือนภัยผู้หญิงที่พักย่านนางเลิ้ง เนื่องจากตนพบวินรถจักรยานยนต์ขับรถตามพร้อมพูดจาลวนลาม ก่อนช่วยตัวเอง ทำให้มีการวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างกว้างขวาง

ภาพที่ผู้เสียหายบันทึกไว้

ล่าสุด วันนี้ (7 มิ.ย. 61) สถานีตำรวจนครบาลนางเลิ้ง พล.ต.ต.ดร.เสนิต สำราญสำรวจกิจ ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 1 พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจสน.นางเลิ้งร่วมกันแถลงข่าวความคืบหน้าคดี โดยได้เปิดภาพจากกล้องวงจรปิด ซึ่งสามารถจับพฤติกรรมของผู้ต้องหาขณะขับรถจักรยานยนต์ตามผู้เสียหายบริเวณริมฟุตปาธ

ภาพจากกล้องวงจรปิดจับพฤติกรรมของผู้ต้องหา

โดยพล.ต.ต.ดร.เสนิต เปิดเผยว่า ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมตัว นายสมชัย ทองเหลือง ผู้ต้องหาได้แล้ว โดยจากการสอบสวนทราบว่า ผู้ต้องหามีอาชีพขับวินรถจักรยานยนต์หน้าสถาบันประสาทวิทยา โดยสอบปากคำเจ้าตัวรับว่าก่อเหตุจริง เนื่องจากเกิดอารมณ์เพราะแยกทางกับภรรยามาประมาณ 2-3 เดือนแล้ว และจากการตรวจสอบก็ไม่พบว่าผู้ต้องหามีอาการป่วยทางจิตแต่อย่างใด โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งข้อหา กระทำการลามกอันควรขายหน้าต่อธารกำนัล และก่อความเดือดร้อนรำคาญให้กับผู้อื่น

พล.ต.ต.ดร.เสนิต สำราญสำรวจกิจ ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 1

ด้าน น้องพราว (นามสมมติ) อายุ 20 ปี ผู้โพสต์คลิป เปิดเผยว่า ตนเป็นนักศึกษาพักอยู่ที่หอพักย่านนางเลิ้ง เมื่อวานที่ผ่านมา (6 มิ.ย.) เวลา 14.00 น. ขณะตนเดินออกมาจากร้านข้าวกำลังจะไปร้านเครื่องเขียน โดยเดินริมถนนนครสวรรค์ บริเวณด้านหน้าตลาดนางเลิ้ง ก็ได้ยินเสียงคล้ายผู้ชายพูดเสียงดังในลักษณะลวนลาม ว่าขาวจัง ขอเลียได้ไหม ตนจึงรีบเดินหนี แต่หางตาเห็นว่าอีกฝ่ายกำลังช่วยตัวเองอยู่ ตนจึงหยุดตั้งสติ พร้อมหันไปถ่ายรูปเก็บไว้เป็นหลักฐาน โดยพบว่าชายรายดังกล่าวเป็นวินรถจักรยานยนต์รับจ้าง ซึ่งเมื่อตนถ่ายรูปอีกฝ่ายก็ตกใจก่อนขับรถหนีไปอย่างรวดเร็ว

พราว (นามสมมติ) ผู้โพสต์คลิป

จากนั้นตนจึงได้โพสต์ลงเฟซบุ๊ก เพื่อเตือนให้ผู้ที่พักย่านนางเลิ้งระวังตัว โดยตัวเองไม่เคยเห็นชายรายดังกล่าวมาก่อน และไม่ทราบว่าขับวินอยู่จุดใด นอกจากนี้หลังจากที่โพสต์ไป ก็มีลูกสาวของชายที่ก่อเหตุโทรมาหาตน พร้อมขอโทษโดยระบุว่า พ่อกับแม่แยกทางกัน ตัวเองแยกออกมาอยู่กับแม่ โดยไม่ทราบว่าทำไมพ่อจึงทำแบบนั้น

keyboard_arrow_up