พ่อ “เอ็ม” ลั่นตัดหางปล่อยวัด แฉขี้ยา เมียนับ 10 ไม่นึกข่มขืนลูกเลี้ยง 10 ขวบ – ชาวบ้านเห็นเผ่นหนี (คลิป)

จากกรณีเมื่อวันที่ 5 มิ.ย. 61 เหตุการณ์คนขับรถแท็กซี่ รายหนึ่งให้การช่วยเหลือนำเด็กหญิง อายุ 10 ขวบ มาส่งเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลกระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร เนื่องจากถูกทำร้ายร่างกาย โดยอาการของเด็กหญิงนั้นอยู่ในสภาพที่หมดสติ ไม่รู้สึกตัว และจากการตรวจของแพทย์ยังพบว่าที่อวัยวะเพศมีรอยฉีกขาด เลือดไหลออกมา ลักษณะคล้ายถูกกระทำชำเรานั้น โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.กระทุ่มแบนสอบสวนทราบว่า พ่อเลี้ยงของเด็กไปรับตัวมาจากจังหวัดอ่างทอง ก่อนเกิดเหตุ ซึ่งล่าสุดศาลจังหวัดสมุทรสาคร อนุมัติออกหมายจับนายชัยยุท คงเจริญ หรือ เอ็ม อายุ 40 ปี พ่อเลี้ยงในข้อหาพรากผู้เยาว์ฯ ข่มขืน และอยู่ในระหว่างการติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดี

นายชัยยุท คงเจริญ หรือ เอ็ม อายุ 40 ปี พ่อเลี้ยง ผู้ต้องหาข่มขืนลูกเลี้ยง

วันนี้ (6 มิ.ย. 61) ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี ลงพื้นที่บริเวณสี่แยกไฟแดง บนถนนเศรษฐกิจ 1 มุ่งหน้าพุทธมณฑลสายสี่ ใกล้กับบริษัทเครื่องดื่มชูกำลังชื่อดัง ซึ่งเป็นจุดที่คนขับรถแท็กซี่พลเมืองดี บอกว่าช่วงที่รถติดไฟแดงมีผู้ชายคนหนึ่งขี่รถจักรยานยนต์ มาเทียบข้างรถ โดยมีเด็กหญิง 10 ขวบ นั่งอยู่ข้างหน้า ในลักษณะคอพับหมดสติฟุบหน้าลงไปกับหน้ารถ มาเคาะกระจกขอความช่วยเหลือให้ช่วยพาตัวเด็กส่งโรงพยาบาล เนื่องจากถูกทำร้ายร่างกาย

บนถนนเศรษฐกิจ 1 มุ่งหน้าพุทธมณฑลสายสี่

โดยพนักงานรักษาความปลอดภัยของบริษัทใกล้เคียง ให้ข้อมูลว่า ช่วงกลางคืนประมาณ 2-3 ทุ่ม ถนนเส้นนี้ไม่มืด มีไฟส่องสว่างเพียงพอให้เห็นสิ่งที่เกิดขึ้นรอบข้างได้อย่างชัดเจนทั้ง 2 ฝั่งถนน แต่รถที่วิ่งสัญจรไป-มา ค่อนข้างน้อย ทำให้ดูเปลี่ยว แต่จะมีกล้องวงจรปิดติดอยู่จุดไหน และสามารถจับภาพช่วงเกิดเหตุไว้ได้หรือไม่ ตนเองไม่ทราบ

นายเสงี่ยม คงเจริญ อายุ 68 ปี พ่อของนายเอ็ม

ด้าน นายเสงี่ยม คงเจริญ อายุ 68 ปี พ่อของนายเอ็ม เปิดเผยว่า ก่อนหน้านี้นายเอ็มได้ย้ายไปอยู่กับภรรยาที่จังหวัดอ่างทองได้ประมาณ 4-5 เดือนแล้ว เนื่องจากภรรยามีอาการป่วยต้องรักษาตัวที่โรงพยาบาล ซึ่งช่วงที่ผ่านมาลูกชายไม่เคยกลับมาหาตน จนเมื่อวานที่ผ่านมา (5 มิ.ย.) เวลาประมาณ 19.00 น. ลูกชายกลับมาที่บ้าน โดยตนไม่ทราบว่ากลับมาทำอะไร แต่เห็นเพียงเปลี่ยนเสื้อผ้าก่อนออกจากบ้าน ซึ่งสภาพของลูกชายดูอิดโรยคล้ายคนเสพยา

จนช่วงเช้าที่ผ่านมา ตำรวจมาแจ้งตนว่าลูกไปก่อเหตุดังกล่าว แต่ตนก็ไม่สามารถติดต่อลูกชายได้ โดยส่วนตัวก็เชื่อว่าลูกชายก่อเหตุจริง เพราะเจ้าตัวติดยาเสพติดด้วยและมีคดีเก่า ซึ่งอาจจะเป็นเพราะฤทธิ์ยา ทั้งนี้ ที่ผ่านมาลูกชายก็เคยมีเมียมาแล้วเป็น 10 คน และไม่ค่อยอยู่กับที่ รวมถึงไม่เคยเลี้ยงดูตนหรือลูกของตัวเองเลย

นอกจากนี้นายเสงี่ยม ยังกล่าวว่า ตนไม่สนใจนายเอ็มนานแล้ว เพราะไม่เคยนำคำสั่งสอนของตนไปใช้ ยืนยันว่าจะให้ความร่วมมือตำรวจเต็มที่ หากเจ้าตัวติดต่อมาจะแจ้งให้เจ้าหน้าที่ทราบทันที

เพื่อนบ้าน ที่ห้องเช่าใน ต.คลองมะเดื่อ

ที่บ้านพักของนายเอ็ม ซึ่งเป็นห้องเช่าใน ต.คลองมะเดื่อ อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร โดยพบว่าปัจจุบันห้องของนายเอ็มได้ถูกปล่อยให้คนอื่นเช่าไปแล้ว เหลือเพียงห้องเช่าของพ่อแม่ซึ่งอยู่ใกล้กันที่ยังพักอาศัยอยู่ โดยเพื่อนบ้านรายหนึ่ง เปิดเผยว่า นายเอ็มเคยอาศัยอยู่ที่ห้องเช่าแห่งนี้มากว่า 10 ปี โดยอาศัยกับภรรยาคนปัจจุบัน ซึ่งก่อนหน้านี้นายเอ็มก็เป็นคนดูแลน้องเตย (นามสมมติ) ลูกเลี้ยงวัย 10 ขวบที่เป็นข่าวมาตั้งแต่ยังเด็ก จนช่วงหลังภรรยาของนายเอ็มป่วยจึงย้ายออกไปประมาณ 4-5 เดือนที่ผ่านมา

ส่วนตัวไม่อยากเชื่อว่านายเอ็มเป็นคนก่อเหตุ เพราะเจ้าตัวเป็นผู้เลี้ยงดูน้องเตยมา ซึ่งก็ดูรักลูกเลี้ยงดี ไม่เคยมีปัญหากัน แต่ยอมรับว่านายเอ็มเป็นคนอารมณ์ร้อนมักจะทำลายข้างของในห้องตัวเองเวลาโมโห หรือทะเลาะกับภรรยา

นางจันทรัช จงพานิช เพื่อนบ้าน

ขณะที่ นางจันทรัช จงพานิช เพื่อนบ้านอีกราย กล่าวว่า เมื่อคืนที่ผ่านมา (5 มิ.ย.) เวลาประมาณ 19.30 น. มีเพื่อนบ้านอีกรายบอกตนว่าเห็นผู้ชายวิ่งขึ้นไปบนห้องเช่า ไม่ถึง 10 นาทีตนก็เห็นนายเอ็มวิ่งลงมาท่าทางรีบร้อน ซึ่งตนก็ไม่ได้พูดคุยใดๆ จนช่วงเช้าตำรวจมาที่ห้องเช่า จึงทราบว่านายเอ็มไปก่อคดีไว้ โดยรู้สึกตกใจเป็นอย่างมากเพราะไม่คิดว่านายเอ็มจะลงมือทำ และส่วนตัวก็ไม่เชื่อเพราะนายเอ็มดูแลน้องเตยมาตลอด

ทั้งนี้นายเอ็มยังเป็นคนเงียบๆ ไม่สุงสิงกับใคร ส่วนน้องเตยแม้จะเป็นเด็กที่มีความบกพร่องทางสมอง แต่ก็สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ รวมทั้งสื่อสารรู้เรื่อง เชื่อว่าหากตำรวจสอบปากคำน้องจะได้ความกระจ่างในเรื่องดังกล่าว

keyboard_arrow_up