เปิดใจ “สาว ล.” โต้ สมยอมสายตร. ยันถูกลวงขืนใจ อ้างว่าพาจับพวกค้ายา (คลิป)

กรณีสามีภรรยาคู่หนึ่งแจ้งความร้องทุกข์ที่ สภ.เมืองอ่างทอง หลัง นาง ล. (นามสมมติ) ภรรยา อ้างว่าถูกนายสั้น สายของตำรวจชุดปราบปราบยาเสพติด ข่มขืนกระทำชำเราภายในบ้านพัก โดยนายสั้นได้เข้าให้การปฏิเสธว่าไม่ได้กระทำการข่มขืนนาง ล. แต่นาง ล. ยินยอมพร้อมใจในการร่วมหลับนอนกับตน

นายสั้น สายของตำรวจชุดปราบปราบยาเสพติด ให้การกับเจ้าหน้าที่

วันนี้ (6 มิ.ย. 61) ทีมข่าวได้เดินทางมาพูดคุยกับ นาง ล. เล่าว่า ตนเองคบหากับสามีและมาอาศัยอยู่ด้วยกันได้ 2-3 เดือนแล้ว โดยวันเกิดเหตุคือวันที่ 22 พ.ค. ตนเองและสามีได้มีสารเสพติดในบ้านพัก เจ้าหน้าที่ตำรวจและสายของเจ้าหน้าที่จึงมาตรวจค้นและยึดของกลางไป โดยควบคุมตัวนาย น. (นามสมมติ) สามีของตนไว้ที่ สภ.เมืองอ่างทอง จากนั้นได้แยกตนและสามีออกจากกัน เนื่องจากจะให้ตนเป็นสายพาไปจับกุมเอเย่นต์รายใหญ่ต่อในวันพรุ่งนี้

ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบถามตนว่าจะให้กลับไปส่งที่ไหน ตนจึงขอให้ไปส่งตนไว้ที่ อ.โพธิ์ทอง จ.อ่างทอง ซึ่งเป็นบ้านญาติ เพราะตนไม่มีรถและไม่มีเงินติดตัว ตำรวจจึงให้นายเติ้ล สายของเจ้าหน้าที่ไปส่งตน แต่นายเติ้ลอ้างว่าหากนำรถจักรยานยนต์ไปส่ง คนจะเห็นหน้าว่าเป็นสายล่อซื้อ จึงขอเวลาไปเปลี่ยนเป็นรถยนต์ โดยให้ตนไปพักที่บ้านของ นายสั้น ผู้ก่อเหตุ ก่อน ซึ่งขณะนั้นเป็นเวลา 18.00 น. แล้ว

นาง ล. (นามสมมติ) ผู้อ้างว่าถูกสายของตำรวจข่มขืนกระทำชำเรา

ผ่านไปเพียงครึ่งชั่วโมง นายเติ้ลกลับมาบอกว่าไม่มีรถให้ตนนอนค้างที่บ้านนายสั้น ตนจึงนอนค้างที่ห้องของนายสั้น ตกเวลากลางคืนนายสั้นเข้ามาหาตน พร้อมกับลวนลามโดยเริ่มจับมือ และดึงตนไปกอด ก่อนที่จะลงมือข่มขืน โดยตนก็พยายามร้องให้คนช่วย แต่ก็ไม่มีใครได้ยินเสียง ซึ่งขณะนั้นมีลูกชายอายุประมาณ ม.2 ของนายสั้นก็นอนอยู่หน้าห้อง หลังเสร็จกิจ นายสั้นพยายามจะก่อเหตุข่มขืนอีก แต่ตนขอร้องและร้องไห้ นายสั้นจึงไม่ได้ก่อเหตุซ้ำ

ภายหลังจากที่สามีตนได้รับการประกันตัวออกมา สามีได้สอบถาม ตนจึงบอกไปว่าโดนนายสั้นกระทำชำเรามา จึงพากันเข้าแจ้งความร้องทุกข์ โดยวันนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เรียกนายสั้นมาสอบปากคำ แต่นายสั้นอ้างว่าตนสมยอม และมีอะไรกับตนถึง 2 ครั้งโดยไม่ใส่ถุงยางอนามัย ซึ่งขัดแย้งกับสิ่งที่เขากระทำ โดยหากตนสมยอมจริง ตนจะมาแจ้งความทำไม

keyboard_arrow_up