เกือบโดนย่างสด ! “แหวนแหวน” เผยหลังชุดไหม้ในปาร์ตี้วันเกิด (คลิป)

ทำเอาหลายคนตกอกตกใจอยู่ไม่น้อย เมื่อได้เห็นคลิปช่วงกำลังจะเป่าเค้กในงานปาร์ตี้วันเกิดของสาวสวย แหวนแหวน ปวริศา ที่ปรากฏว่ามีไฟติดที่ชายกระโปรงของเจ้าของวันเกิด ซึ่งในคลิปดังกล่าว ก็มีเพื่อนพ้องในวงการมากมาย อาทิ อั้ม พัชราภา, เอ ศุภชัย, มีน พีชญา, เกรซ กาญจน์เกล้า, หยาดทิพย์ ราชปาล, ดีเจมะตูม, น้องฉัตร และน้องสาวสุดที่เลิฟ หวาย ปัญญริสา โดยแต่ละคนอยู่ในอาการเหวอ หน้าตาตกใจสุดฤทธิ์กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ล่าสุด ได้เจอสาวแหวนแหวน ก็เลยให้เล่าถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นสักนิด ว่าเป็นไงมาไง ไหงชุดไหม้ได้

ปวริศา เพ็ญชาติ (แหวนแหวน) พิธีกร

แหวนแหวน ปวริศา บอกว่า “ไม่ใช่เอฟเฟกต์ นึกว่าจะจบชีวิตโดยการโดนย่างสดแล้วในวันงาน ก็หวังว่าปีหน้าคงจะมีคนมางานดิฉันอยู่ จริง ๆ เป็นความดื้อของแหวนเอง เราจัดงานที่วังจักรพงษ์ ก็อยากให้เค้กเรา Creative หน่อย ก็เลยไปหาพานจำลองเหมือนเรือสุพรรณหงส์ เราก็เลยคิดว่ามันคงจะสวยนะ ถ้ามีไฟเย็น เวลาถ่ายรูปจะได้ฟรุ้งฟริ้ง คนแรกเลยก็คือพี่อั้ม พัชราภา บอกว่าอย่านะน้องแหวน พี่เอก็บอกว่าไม่ได้นะคะน้อง กลัวว่าจะมาโดนกระโปรงซาตินอันมีค่าของพี่เอ ทุกคนห้ามหมด คนรอบข้างห้ามปรามแล้ว แต่เราก็ดื้อเอาจนได้ ความซวยก็เลยตกอยู่ที่น้องฉัตร ที่นั่งอยู่ข้างหน้า ก็เลยจุดไฟให้

งานวันเกิดของ ปวริศา เพ็ญชาติ (แหวนแหวน) พิธีกร

เรียกว่าเป็นอุทาหรณ์สำหรับคนที่จะเอาไฟเย็นมาเป็นเค้กวันเกิด คือเราวางเค้กตรงตัก ไฟมันก็เลยกระเด็นใส่กระโปรง พอมันกระเด็นเราก็ตกใจ มือก็เลยพลิก ไฟที่ปักไว้บนเค้กก็เทลงมาหมดเลย ไฟก็เลยกลิ้งอยู่ตรงกระโปรง เดชะบุญที่พี่ปลาฟินาเล่ เหมือนรู้ว่าซน ก็เลยเคลือบกันไฟไว้แล้ว เพราะผ้าไหมติดไฟง่ายมาก พอรู้ว่าเป็นงานวันเกิดต้องมีเค้ก ต้องมีเทียน ก็เลยกันไว้ก่อน ไม่งั้นดิฉันก็คงโดนโยนลงแม่น้ำเจ้าพระยาไปแล้ว ไม่ต้องหาศพเลยนะคะ เพราะว่าชุดหนักมาก ก็คงจมดิ่ง เป็นผีเฝ้าวังจักรพงษ์ไปเลย แล้วพี่ฮาน่า ก็บอกว่า ตายแล้ววังหม่อมแม่ ทุกคนเหวอมาก พอทีมงานมาดับไฟ ทุกคนก็เริ่มยิ้มออก แต่ตอนแรกทุกคนก็ช็อก เราก็ช็อก”

งานวันเกิดของ ปวริศา เพ็ญชาติ (แหวนแหวน) พิธีกร
งานวันเกิดของ ปวริศา เพ็ญชาติ (แหวนแหวน) พิธีกร

ถ้าถามว่าไหม้เยอะไหม? แหวนแหวน บอกว่า “โชคดีที่ไหม้ไม่เยอะ ไม่งั้นเพื่อนรอบข้าง ก็ไม่รู้ว่าจะรักเรามากแค่ไหน จะยอมย่างสดตายไปด้วยกัน หรือจะเอาดิฉันโยนลงแม่น้ำเจ้าพระยา หรืออาจจะกระโดดลงน้ำด้วยกันหมดเลย มันก็กลายเป็นเหตุการณ์ที่ขำไป แต่ตอนแรกไม่ขำเลย ก็อยากจะให้ทุกท่านระวังด้วย”

งานวันเกิดของ ปวริศา เพ็ญชาติ (แหวนแหวน) พิธีกร

พี่อั้ม พี่เอ บอกไหมว่าเตือนแล้วนะ? แหวนแหวน บอกว่า “เรือสุพรรณหงส์ยังฟาดหน้าพี่อั้มอีก ทุกคนโดนลูกหลงหมดเลย ทุกคนคงอยากจะบ่น แต่ก็อึ้ง ช็อกอยู่ เราก็หน้าจ๋อยไป ทุกคนก็สงสารคุณหนูเอาแต่ใจ พี่อั้มก็เลยบอกว่าเอาเทียนธรรมดามาจุดให้หน่อย เดี๋ยววันเกิดจะไม่สมบูรณ์ พอเอาเทียนมาปักปุ๊บทุกคนเฮ ดีใจมาก ว่ามันจบสิ้นแล้ว จบซะที”

ปวริศา เพ็ญชาติ (แหวนแหวน) พิธีกร ในงานวันเกิด

ปีหน้าแก้ตัวยังไงดี? แหวนแหวน บอกว่า “คงต้องวางแผนระมัดระวังดี ๆ เดี๋ยวจะไม่มีใครมางานอิฉันอีก ปีหน้าหวังว่าจะไม่มีเหตุการณ์แบบนี้อีก แต่ก็ครั้งหนึ่งในชีวิต สนุกดี แขกนี่อะดรีนาลีนพุ่งเลย นึกว่าจะโดนย่างสดยกหมู่แล้ว”

keyboard_arrow_up