รปภ. ร้องถูกสาวเมาอาละวาดคาป้อม เจ้าตัวยังปฏิเสธ-ตร.จ่อเรียกสอบเพิ่ม (คลิป)

วันที่ 4 มิ.ย. 61 เกิดเหตุหญิงสาวรายหนึ่ง ซึ่งอยู่ในอาการมึนเมา ทำร้ายร่างกายและทำลายทรัพย์สินของเจ้าหน้าที่รปภ.ประจำอพาร์ทเม้นท์แห่งหนึ่ง โดยอ้างว่าไม่พอใจที่โดนรปภ.ใช้ไฟฉายส่องมาที่ตา

ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ เป็นอพาร์ทเมนท์แห่งหนึ่งย่านบางกะปิ กรุงเทพฯ สอบถามคุณฟาริส เจ้าหน้าที่รปภ.คนดังกล่าว เล่าว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 4 มิ.ย. 61 เวลาประมาณ 05.00 น. หญิงคนดังกล่าวขี่รถจยย.เข้ามาด้วยอาการมึนเมา เมื่อมาถึงที่กั้นทางเข้าก็จอดรถและพุ่งเข้ามาทำร้ายและด่าทอตนเอง ว่าส่องไฟฉายเข้าหน้าทำไม ตนก็ปฏิเสธไปว่าไม่ได้ทำ ก่อนที่หญิงคนนี้จะไปที่ป้อมยามและนำทรัพย์สินภายในมาขว้างปาใส่ตน

ทั้งนี้รู้สึกน้อยใจ เพราะตนก็ตั้งใจปฏิบัติหน้าที่มาโดยตลอด ไม่ได้ทำอะไรผิด เรื่องไฟแยงตายืนยันว่าไม่ได้ถือไฟฉายอยู่ จึงเป็นไปไม่ได้ที่ตนจะฉายไฟใส่หน้าหญิงคนดังกล่าว คาดว่าน่าจะเป็นจังหวะเดียวกับการที่มีรถสวนมาจากอีกฝั่งหนึ่งและไฟหน้าจากรถที่สวนมาส่องไปที่หน้าของหญิงสาวพอดีจึงทำให้เข้าใจผิด

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่รปภ.ได้ไปแจ้งความไว้ที่สน.หัวหมาก โดยเจ้าหน้าที่พยายามเชิญตัวหญิงคนดังกล่าวเข้ามาสอบปากคำแล้ว แต่ผู้ก่อเหตุได้ปฏิเสธทุกข้อกล่าวหาทั้งเมาแล้วขับ และทำร้ายร่างกาย ทั้งนี้จะมีการออกหมายเรียกมารับทราบข้อกล่าวหาต่อไป

keyboard_arrow_up