อุกอาจ! พยานแฉ หนุ่มตามง้อสาว 17 ยิง 3 นัดกลางตลาดหวังดับคู่ โหดชอบตบ ซ้ำขู่ฆ่า (คลิป)

วันนี้ (4 มิ.ย. 61) เกิดเหตุวัยรุ่นชายใช้อาวุธปืนไทยประดิษฐ์ยิงวัยรุ่นผู้หญิง ก่อนยิงหน้าอกตัวเองได้รับบาดเจ็บสาหัสทั้งคู่ สาเหตุจากทั้งคู่เคยคบหาดูใจกัน แต่เลิกรากันไป โดยฝ่ายชายพยายามตามง้อแต่ไม่สำเร็จ

ตลาดใหม่มีนบุรี จุดเกิดเหตุ

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวอมรินทร์ ทีวี ลงพื้นที่ตลาดใหม่มีนบุรี พบว่าจุดเกิดเหตุ เป็นช่องทางเดินระหว่างร้านขายเสื้อผ้า กับร้านขายรองเท้า ซึ่งยังมีคราบเลือดอยู่เล็กน้อยบริเวณพื้น โดยนางสุพรรณษา สุทธิราช แม่ค้าขายเสื้อผ้าผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า เมื่อเวลาประมาณ 08.00 น. ขณะน้องเอิร์น อายุ 17 ปี ผู้เสียหาย ซึ่งเป็นลูกจ้างขายเสื้อผ้าร้านติดกันกำลังเปิดร้านอยู่นั้น ก็มีแฟนหนุ่มมาหาที่ร้าน ก่อนมีปากเสียงกัน ขณะนั้นตนนั่งกินข้าวอยู่ในร้านเห็นว่าเป็นเรื่องของผัวเมียจึงไม่สนใจ สักพักได้ยินน้องเอิร์นไล่ผู้ชายกลับไป จากนั้นเสียงก็เงียบไป ตนจึงคิดว่าฝ่ายชายน่าจะกลับไปแล้ว

สุพรรณษา สุทธิราช ผู้เห็นเหตุการณ์

แต่ทันใดนั้นก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด พร้อมกับเสียงน้องเอิร์นเรียกให้ตนช่วย ตนวิ่งออกไปดูพบว่าน้องเอิร์นล้มลงไปแล้ว โดยผู้ชายยืนอยู่ข้างๆ ด้วยความตกใจตนจึงวิ่งไปร้านข้างๆ เพื่อเรียกให้คนอื่นช่วย ระหว่างนั้นตนก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้นอีก 3 นัด

เมื่อกลับมาดูก็พบว่า น้องเอิร์นถูกยิงแล้ว 3 นัด ส่วนผู้ชายยิงเข้าหน้าอกตัวเอง 1 นัด ล้มลงไปนอนข้างกัน โดยน้องเอิร์นเพิ่งจะมาทำงานได้ประมาณ 6-7 เดือน ที่ผ่านมาทราบว่ากำลังคบกับชายที่ก่อเหตุ ก่อนจะทะเลาะกันและแยกกันอยู่กว่า 10 วัน เนื่องจากผู้ชายคิดว่าน้องเอิร์นแอบคุยกับผู้ชายคนอื่น จนทะเลาะกัน ซึ่งช่วงที่แยกกันอยู่ผู้ชายก็แอบมาดูน้องเอิร์นทุกวัน พยายามตามง้อแต่ไม่สำเร็จ โดยผู้ชายเคยบอกน้องเอิร์นว่าจะฆ่าตัวตาย

นอกจากนี้ ที่ผ่านมาฝ่ายชายยังมีพฤติกรรมทำร้ายน้องเอิร์น ทั้งเคยฟันที่แขนด้านขวา รวมถึงใช้มีดกรีดตามแขน ซึ่งตนก็เคยเตือนให้น้องเอิร์นออกห่างจากชายรายนี้

หลักฐาน อาวุธที่เกิดเหตุ
หลักฐาน อาวุธปืนที่เกิดเหตุ

โดยสอบถามเจ้าหน้าที่ตำรวจ ระบุว่า น้องเอิร์นถูกยิง 3 นัด ที่ใต้ราวนมขวา ท้องขวา และเข่าขวา อาการยังทรงตัวโดยพักรักษาตัวอยู่ในห้องไอซียู ส่วนนายกัณฐ์ภรณ์ ผู้ก่อเหตุ ยิงตัวเองที่หน้าอกซ้าย แต่โชคดีกระสุนไม่โดนหัวใจ ตอนนี้อาการดีขึ้น แต่ยังพักรักษาตัวในห้องไอซียูเช่นกัน ด้านแม่น้องเอิร์น ระบุว่า ลูกสาวยังไม่รู้สึกตัว

keyboard_arrow_up