“ธันวา ราศรีธนู” เปิดห้องนอนคนช้ำ ลั่นโสด ยังไม่พร้อมดูแลใคร!! (คลิป)

บุกห้องดาราวันนี้ พิธีกรอารมณ์ดี “แจ็ค เชิญยิ้ม” จะพาไปบุกห้องดารา “ธันวา ราศรีธนู” ศิลปินลุกทุ่งเจ้าของเพลง “ไก่ตาฟาง” โด่งดังมากๆ ในปี 2544

“แจ็ค เชิญยิ้ม” พาบุกห้องดารา “ธันวา ราศรีธนู” ศิลปินลุกทุ่ง

เปิดบรรยากาศในสวนหน้าบ้านร่มรื่น มีสวนน้ำพุทำให้ร่มเย็น สร้างบรรยากาศเหมาะแก่การพักผ่อนมาก ๆ พูดคุยกันให้หายคิดถึง

บ้านของ “ธันวา ราศรีธนู” ศิลปินลุกทุ่ง

ตอนที่เพลง ไก่ตาฟาง ดังมาก ๆ เรารู้สึกภูมิใจมาก เพราะว่าเนื้อเพลงแต่งเองทุกอย่าง และเป็นเรื่องจริงของพี่ชาย ที่อกหักจากแฟนสาว เราซึ่งอยู่ในเหตุการณ์เลยเอามาแต่งเพลง โด่งดังมาจนเดือนหนึ่งรับงานกว่า 30 งาน

บ้านของ “ธันวา ราศรีธนู” ศิลปินลุกทุ่ง

“ธันวา ราศรีธนู” เปิดใจถึงกระแสงานเพลงซบเซาว่า ตกอับหรือไม่ เจ้าตัวบอกว่า มีโอกาสได้เปิดร้านก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟชื่อร้าน “จัดจ้าน” ส่วนตัวชอบค้าขาย ไม่ชอบอยู่เฉย ๆ และวันนั้นฝนตก เราเลยเอาชามก๋วยเตี๋ยวมาครอบหัวและถ่ายรูป และมีแคปชั่นว่า “ชีวิตคนเรามันต้องดิ้นรนกันนะครับ” คนก็เลยเข้ามาคอมเมนต์ ดูเหมือนเราน่าสงสาร

ห้องนอนของ “ธันวา ราศรีธนู” ศิลปินลุกทุ่ง
ห้องนอนของ “ธันวา ราศรีธนู” ศิลปินลุกทุ่ง

จากนั้นบุกกันต่อถึงห้องนอนส่วนตัว ที่เรียบง่ายในสไตล์ “ห้องนอนคนช้ำ” เพราะพี่ “ธันวา ราศรีธนู” บอกว่า เลิกลากับแฟนมากว่า 10 ปีแล้ว ที่ตัดสินใจยังไม่มีแฟน เพราะว่าไม่พร้อมที่จะดูแลใคร ด้วยนิสัยที่อยู่ในวงการนี้ เพื่อนเยอะ มีกินดื่มบ้าง และเดินทางต่างจังหวัดบ่อย ถามว่าคนเข้ามามีไหม มีเยอะ แต่เรายังไม่พร้อมดูแลใคร

ห้องนอนของ “ธันวา ราศรีธนู” ศิลปินลุกทุ่ง

หากถามว่า “ธันวา ราศรีธนู” เจ้าชู้หรือไม่ เจ้าตัวตอบติดตลกว่า ไม่ได้เจ้าชู้แต่เนื้อคู่มันเยอะ!

“ธันวา ราศรีธนู” ศิลปินลุกทุ่ง

พูดคุยถึงงานเพลงใหม่ล่าสุด คือเพลงไสหัวไป และเพลงฝังใจ ตอนนี้หากถามว่าคาดหวังหรือไม่ ก็ไม่ได้คาดหวังมากเท่าเมื่อก่อน ขอแค่ 50 % ก็โอเคแล้ว

ธุรกิจก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟของ “ธันวา ราศรีธนู”

สุดท้ายฝากถึงธุรกิจก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ จัดจ้าน มี 3 สาขา ไปแวะชิมกันได้ สาขาหน้าหมู่บ้านพฤกษา 60 สาขารังสิตคลอง 3 และอีกที่คือ ทางไปตลาดสามโคก

keyboard_arrow_up