‘วิระชัย’ ลงพื้นที่คดีฆ่านั่งยางสาวธุรกิจ-เร่งล่าตัวอดีตสามีหลังหนีกบดาน (คลิป)

ความคืบหน้าคดีฆ่าเผานั่งยาง น.ส.ภิญญดา แป้นจันทร์ อายุ 48 ปี หรืออ้อย เศรษฐีนีนักธุรกิจขายตรงและขายประกันที่ จ.สงขลานั้น

ล่าสุดพล.ต.อ.วิระชัย ทรงเมตตา รองผู้บัญชาการสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ได้เปิดเผยเพิ่มเติมภายหลังลงพื้นที่ตรวจจุดเกิดเหตุและที่บ้านพักของผู้ตาย ว่า จากการตรวจสอบภายในของผู้ตายพบสิ่งแปลกปลอมบางอย่างอยู่ในบ้านซึ่งต้องตรวจสอบว่าเป็นของใคร รวมทั้งบังโคลนรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ซึ่งสอดคล้องกับยางรถที่ใช้เผา

นอกจากนี้ยังพบว่านอกจากรถเบนซ์ C200 หมายเลขทะเบียน ขค 333 สงขลา ที่หายไปแล้วยังมีรถยนต์กระบะของผู้ตายอีก 2 คันและรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์อีก 1 คัน ซึ่งเป็นไปได้ว่าอาจจะมีผู้เกี่ยวข้องมากกว่า 1 คนซึ่งเป็นโจทย์ที่ต้องหาข้อเท็จจริงต่อไป แต่คดีนี้มีหลักฐานนิติวิทยาศาสตร์ที่สามารถยืนยันตัวคนร้ายได้อย่างชัดเจน และฝากไปถึง นายกฤษฎา ไหมขาว ผู้ต้องหาที่เป็นอดีตสามีซึ่งถูกออกหมายจับให้เข้ามอบตัว รวมถึงผู้ที่ให้ที่พักพิง หรือช่วยซ่อนเร้นพาหนะจะมีความผิดด้วยตามประมวลกฏหมายอาญามาตรา 189 จำคุก 2 ปี

พล.ต.อ.วิระชัย กล่าวว่า คดีนี้มั่นใจว่าจะสามารถจับกุมคนร้ายได้อย่างแน่นอนในเร็ว ๆ นี้ โดยในวันพรุ่งนี้(5 มิ.ย. 61) ตนพร้อมเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานจะเข้าตรวจสอบที่บ้านเกิดเหตุอีกครั้งหนึ่งเพื่อหาหลักฐานเพิ่มเติม

keyboard_arrow_up