ช่างสักอึ้ง ลูกค้าโชว์อกขอให้ลงเข็มที่ห้อง แฟนสาวปัดโพสต์ประจาน หวังให้รู้คุณค่าตัว (คลิป)

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก Sumaratee Luttlmon โพสต์เรื่องราว พร้อมภาพห้องสนทนากับบุคคลที่ระบุว่าสนใจจะมาสักลายตามร่างกาย โดยผู้โพสต์ระบุว่า “#ลงให้อ่านกันให้รู้ว่าแบบนี้ก็ได้หรอ เรื่องมีอยู่ว่าเค้าเป็นลูกค้า เออกูก็คุยแทนในแชทแฟน กูก็พยามดึงเค้ามาสักตามประสาผู้จำหน่ายคือตามหลักการตลาดบ้านๆอะนะ แล้วดูทรงคงไม่ได้สนใจจะมาสักจริงๆ กูเลยบอกไปตรงๆเลยว่ากูคุย #ถ้ากูดำไอเบสนี่คงโคตรดำอ่ะ #ไม่ต้องช่วยกันแชร์นะ #เอามาให้อ่านเป็นอุทาหรณ์ #บอกไว้ก่อนไม่ล่วงละเมิดไม่เปิดเผยตัวตนปิดรูปปิดชื่อเฟสเรียบร้อย” ซึ่งมีคนเข้าไปแสดงความคิดเห็น และให้ความสนใจจำนวนมาก

ภาพข้อความสนทนาที่เผยแพร่ผ่านเฟซบุ๊ก

ล่าสุด น.ส.ศมารตี ลัทธิมนต์ หรือ กัส อายุ 20 ปี ผู้โพสต์เฟซบุ๊ก เปิดเผยว่า สาวที่ทักแฟนตนมา ช่วงแรกๆ แฟนตนจะเป็นคนคุย โดยตอนแรกทำทีว่าจะมาเป็นลูกค้าสักลาย แต่ก็เริ่มแปลกใจตั้งแต่วันแรกที่เริ่มทักมา คือมีการส่งรูปหน้าอกตัวเองมา พร้อมบอกว่าอยากสักหน้าอก ซึ่งหญิงรายนี้ตนมาทราบภายหลังว่าเป็นสาวประเภทสอง ทักแฟนตนมาก่อนที่จะตัดสินใจนำมาโพสต์กว่า 2 สัปดาห์

น.ส.ศมารตี ลัทธิมนต์ หรือ กัส แฟนช่างสัก ผู้โพสต์เฟซบุ๊ก

ทั้งนี้ โดยปกติแล้วผู้ที่สนใจอยากจะมาสัก ไม่จำเป็นต้องส่งรูปสัดส่วนของร่างกายตัวเองมา ซึ่งต่างจากรายนี้ ส่วนตัวไม่ได้รู้สึกหึงหวงแต่อย่างใด เพราะไว้ใจแฟนตัวเอง แต่ก็เคืองฝ่ายสาวที่ทักมาแล้วมีการตำหนิเรื่องรูปลักษณ์ ทั้งที่ฝ่ายที่ทักมาเป็นฝ่ายผิด เมื่อรู้ว่าชายที่กำลัคุยมีแฟนแล้วก็ควรจะหยุด

ทั้งนี้ ยอมรับที่ผ่านมามีสาวๆ ทักแฟนตนมาแบบนี้บ้าง แต่ไม่เคยจู่โจมขนาดนี้ ซึ่งตนตัดสินใจโพสต์ข้อความที่คุยลงไปในเฟซบุ๊ก เนื่องจากเห็นว่าสิ่งที่คู่กรณีทำมันเกินไป เป็นเรื่องไม่เหมาะสม ยืนยันไม่ได้คิดจะประจาน ส่วนความเห็นของคนที่แสดงมาก็มีหลากหลายแบบ ตนไม่ได้สนใจอะไร แต่ไม่คิดว่าคนจะให้ความสนใจขนาดนี้

นายรัฐศาสตร์ คณะใน ช่างสัก

ด้าน นายรัฐศาสตร์ คณะใน ช่างสัก แฟนหนุ่มของน.ส.ศมารตี เปิดเผยว่า กรณีที่ลูกค้ารายนี้ทักเข้ามาหาตน เป็นการทักเข้ามาที่เฟซบุ๊กส่วนตัว โดยทำทีมาสอบถามเรื่องการสัก แต่ตนรู้สึกว่าลูกค้ารายนี้มีการสนทนาที่แปลกกว่าลูกค้ารายอื่นๆ คือคล้ายว่ามีการใช้คำพูดหยอด อีกทั้งยังมีการส่งรูปมา 2-3 รูป ทั้งหมดเป็นรูปสวมบิกีนี โดยปกติคนที่สนใจจะมาสัก ก็ควรคุยเรื่องลายที่ต้องการ ราคา สถานที่ แต่กรณีถือว่าคุยน้อยมาก ทั้งนี้ตนไม่ได้สนใจอะไร คุยกันธรรมดา โดยตนจะคุยเฉพาะเรื่องงานเท่านั้น

โดยยอมรับ 3-4 ปีที่ตนทำอาชีพนี้มา มีลูกค้าทักมาแบบนี้บ้าง แต่นานๆ ครั้ง แต่เมื่อตนไม่เล่นด้วย สุดท้ายก็ถอยไปเอง ส่วนตัวยืนยันไม่ได้รับสักนอกสถานที่ตามที่พิมพ์ไปจริงๆ ด้วยเหตุผลเรื่องอุปกรณ์ และความน่าเชื่อถือ ตนจึงยึดหน้าร้านเป็นหลัก ทั้งนี้ตนอยากบอกผู้หญิงหลายๆ คนที่อาจเคยทำแบบนี้ ขอให้รักนวลสงวนตัว เพราะผู้ชายที่ไปเจอ อาจจะไม่ได้เป็นแบบตนทุกคน

keyboard_arrow_up